Bạn đăng tìm kiếm 1 chương trình du học chất lượng, đẳng cấp với mức chi phí tiết kiệm nhất? Giải pháp nào cho những bạn rớt Visa Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ??? Bạn chưa biết rõ chi phí du học Singapore là bao nhiêu?  Lộ trình nào được du học sinh lựa chọn nhiều nhất?  Bạn có muốn nhận bằng của các trường TOP 1 Anh, Úc, Thụy Sỹ với thời gian và chi phí nhỏ nhất? Bạn có muốn du học tại Singapore, thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi Hội thảo du học Singapore: Giải pháp nhận bằng Anh, Úc, Thụy Sỹ với chi phí chỉ bằng 1/3.

Hội thảo du học Singapore 2018: Giải pháp nhận bằng Anh, Úc, Thụy Sỹ với chi phí chỉ bằng 1/3

Thời gian & Địa điểm

Hà Nội: 
Thời Gian: 18h – 20h Thứ 5, ngày 28/09/2017
Địa Điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Hồ Chí Minh:
Thời Gian: 9h – 12h thứ 7, ngày 30/09/2017
Địa Điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q1

1. Bạn sẽ nhận được những thông tin gì trong buổi chia sẻ của chúng tôi?

- Chia sẻ kinh nghiệm du học từ cựu du học sinh Singapore
- Chia sẻ về chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore
- Lộ trình chi tiết các chương trình học chuyển tiếp tiết kiệm chi phí, chuyển tiếp thực tập sang Úc, Thụy Sỹ và lộ trình cho những bạn đã từng trượt Visa du học

2. Chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore sẽ dao động trong khoảng nào?
Thông thường chi phí du học sẽ bao gồm 2 khoản chính là học phí và sinh hoạt phí. 

Về học phí
Thông thường chi phí du học Singapore sẽ khoảng từ 20,000 – 30,000 $S/ năm 

Về sinh hoạt phí
Thông thường du học sinh sẽ khoảng 1000 – 1500 $S/tháng

Ưu điểm của du học tại Singapore:

- Chương trình học nhanh để tiết kiệm thời gian và chi phí, thông thường 1 năm học tại Singapore sẽ có 3 kỳ học vì vậy thường bạn chỉ mất khoảng 2 – 3 năm để lấy bằng cử nhân và 1 năm để lấy bằng thạc sỹ.

- Rất dễ dàng để sở hữu Visa du học Singapore, vì vậy rất nhiều bạn rớt Visa các nước khác chọn Singapore để làm bước đệm cho việc chuyển tiếp sang du học tại Anh, Úc, Mỹ,.. sau này

3. Lộ trình đặc biệt Du học tại Singapore chuyển tiếp thực tập tại Thụy Sỹ
Thụy Sỹ là cái nôi của ngành Du lịch – Khách sạn, được du học tại Thụy Sỹ là ước mơ của 90% du học sinh lựa chọn ngành học HOT này. Tuy nhiên, chi phí du học tại Thụy Sỹ sẽ tốn khoảng gấp 2 - 3 lần so với du học Singapore. Vậy giải pháp nào cho du học sinh Việt Nam khi đam mê ngành DLKS?

Lộ trình đặc biệt học tại Singapore thực tập tại Thụy Sỹ

- Hiện tại hầu như có rất ít trường tại Singpore đào tạo DLKS chuyển tiếp tại Thụy Sỹ
- Chương trình này thời gian rất ngắn giúp du học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí

Lộ trình học:
Học sinh tốt nghiệp THPT  Học Diploma (tương đương với năm 1 Đại học tại Việt Nam) – trong vòng 8 tháng tại Singapore  Học tiếp 1 năm tại Thụy Sỹ (6 tháng học tập, 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương khoảng 50 triệu đồng/ tháng)  Nhận bằng kép của Thụy Sỹ và Singapore.

4. Lộ trình học chuyển tiếp sang Úc, Anh, Mỹ
Hầu hết các trường tại Singapore cung cấp rất đa dạng các chương trình đào tạo từ bậc Phổ thông, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ các ngành:

Tài chính kế toán, Kinh doanh, Quản lý truyền thông và media, Nhà hàng khách sạn, Du lịch, Khoa học xã hội và nhân văn, Công nghệ thông tin, Luật, Y tá và Khoa học sức khỏe,…

Chương trình đào tạo của Singapore được cung cấp bởi những đối tác là các trường đại học uy tín trên thế giới, bạn có cơ hội nhận bằng Kép với thời gian rút gọn chỉ còn bằng 2/3 so với thời gian gốc. Đây là “tấm vé thông hành” để bạn có thể gia nhập thị trường lao động toàn cầu hoặc tiếp tục chương trình học cao hơn tại các trường đại học có thứ hạng cao trên thế giới như:

- Đại học Murdoch – Úc
- Đại học Northumbria – Anh
- Đại học Royal Holloway – Anh
- Đại học Dublin – Đại học quốc gia Ireland
- Đại học Porthmouth – Anh
- Đại học Essex – Anh
- Trường BHMS – Thụy Sỹ

5, Lộ trình đặc biệt học tại Singapore nhận bằng của Úc
Với lộ trình này Sinh viên có thể theo học tại Singapore và được cấp bằng đại học của trường TOP tại Úc trong khi chỉ phải trả chi phí và sinh hoạt phí tại Singapore.

Lộ trình học tương tự nếu học tại Úc
Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam => Học dự bị Đại học 1 năm tại Úc => Học chương trình khóa chính tại Úc

Lộ trình học tại Singapore
Nếu học sinh đủ GPA 8.0 và IELTS 6.0
Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam => Vào thẳng năm 1 tại Singapore (chương trình gốc của Úc) 

Nếu học sinh chưa đủ GPA và IELTS
Học sinh tốt nghiệp THPT tại Việt Nam => Học Diploma 8 tháng tại Singapore => Chuyển tiếp thẳng vào chương trình năm 2 của Đại học của Úc tại Singapore

Hội thảo du học Singapore 2018: Giải pháp nhận bằng Anh, Úc, Thụy Sỹ với chi phí chỉ bằng 1/3

Ưu điểm nếu bạn theo học lộ trình tại Singapore

- Tiết kiệm gần 50% chi phí so với chương trình học gốc

- Vì là trường đại học danh giá tốt nhất thế giới nên điều kiện đầu vào học thẳng tại Úc tương đối khó khăn. Không phải du học sinh Viêt Nam nào cũng có thể đáp ứng

- Cử nhân (Bằng kép) cho các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản tri du lịch khách sạn, Truyền thông đại chúng, PR, IT, Tâm lý học (16-24 tháng) với mức học phí và thời gian không thay đổi. Tăng cơ hội kiếm việc làm sau tốt nghiệp

5. Rất nhiều các suất học bổng và ưu đãi đang chờ cho các bạn tham gia chương trình
Học bổng khuyến học khi đăng ký khóa học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng) tại cho kỳ nhập học tháng 10/2017 (Tương đương gần 50% học phí khóa học tiếng Anh)

- Học 1 level tiếng Anh: Học bổng 1.000 SGD
- Học 2 level tiếng Anh: Học bổng 2.000 SGD
- Học 3 level tiếng Anh: Học bổng 3.000 SGD
- Học 4 level tiếng Anh: Học bổng 4.000 SGD
- Học 5 level tiếng Anh: Học bổng 5.000 SGD

Điều kiện áp dụng (không hạn chế số lượng)

- Học viên phải đăng ký học Tiếng Anh + khóa học chính khóa (Dự bị, Cao đẳng)

- Áp dụng: Nhập học khóa tiếng Anh tháng 10 năm 2017

- Học bổng sẽ không được cấp và không cấp lại nếu học sinh rút hồ sơ hoặc không đạt được chứng chỉ của trường. Học bổng cũng không được cấp cho học sinh trì hoãn hay không tham gia các khóa Diploma sau đó.

Ưu đãi đặc biệt của VNPC tặng ngay 1 Vali hành lý cho các bạn đăng ký du học Singapore ngay trong hội thảo(*)

*Có điều kiện

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.