Đối với giáo dục truyền thống Việt Nam trước đây, học sinh phải theo lộ trình tốt nghiệp THPT và mất 4 – 6 năm để sở hữu bằng đại học. Rất nhiều các bậc phụ huynh có suy nghĩ chắc ăn phải có bằng THPT tại Việt Nam mới bắt đầu cho con đi du học. Trong thời đại hiện nay đã chứng minh rằng cho con du học sớm từ THPT sẽ giúp ích rất nhiều từ việc tích lũy kỹ năng sống cho đến việc tiết kiệm thời gian và chi phí. Ngoài ra, du học sớm sẽ giúp các bạn tốt nghiệp sớm có cơ hội cạnh tranh việc làm với những bạn khác cùng trang lứa. Hiểu được điều đó VNPC đã kết hợp với Học viện Kaplan Singapore đưa ra chương trình Hội thảo du học trực tuyến “Du học tiết kiệm chi phí – Lộ trình sở hữu bằng cử nhân ở tuổi 20”.

Hội thảo du học trực tuyến: Du học tiết kiệm chi phí - Lộ trình sở hữu bằng cử nhân ở tuổi 20

1. Những thông tin nào được bàn luận trong buổi “Hội thảo du học trực tuyến: Du học tiết kiệm chi phí – Lộ trình sở hữu bằng cử nhân ở tuổi 20”

Thông tin người chia sẻ:

- Ms Vy Lan: Đại diện trường Kaplan Singapore
- Du học sinh Kaplan Singapore: chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống tại Singapore

Những chủ đề đang được quan tâm sẽ xuất hiện trong buổi hội thảo:

- Du học mùa Đại dịch chúng tôi phòng tránh cúm Corona như thế nào? 
- Du học Singapore sớm cho học sinh học hết lớp 9 trở lên 
- Học tập tại Singapore, nhận bằng cấp từ trường đại học danh tiếng Anh, Úc, Ireland 
- Nhận bằng cử nhân chỉ trong 2 năm với Kaplan Singapore 
- Lộ trình chuyển tiếp từ Singapore đến các nước Anh, Úc 
- Chia sẻ kinh nghiệm học tập tại Singapore với sinh viên Kaplan 

Những ưu đãi dành cho các bạn tham gia buổi hội thảo Online

- Thời gian hội thảo:10giờ sáng 7 ngày 29/08/2020
- Đăng ký tại: Website VNPC

Chương trình HỘI THẢO TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ có rất nhiều các phần quà hấp dẫn dành riêng cho những du học sinh tương lai! Các bạn sẽ có cơ hội nhận gói quà tặng với tổng trị giá lên tới 30 triệu đồng bao gồm: 

- 01 Vali hành lý ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng 30% cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu.
- 1 gift set quà tặng riêng của Kaplan Singapore

Số lượng quà tặng rất có hạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay bạn nhé!

2. Lộ trình du học Singapore sớm lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 cánh cửa cạnh tranh cho du học sinh Việt Nam
Có một luật bất thành văn ở Việt Nam đó là phải học hết lớp 12 mới có thể vào học đại học, nhưng ở Singapore thì khác. Hết lớp 9 (hoặc hết Olevel hoặc IGCSE) là học sinh có thể rẽ ngang để học lên lấy bằng đại học. Bởi vậy mới có chuyện là 19 -20 tuổi đã cầm bằng Cử nhân về nước (trong khi bạn đồng trang lứa đang học đại học năm 2 ở Việt Nam). Bố mẹ chỉ cần có thêm sự đầu tư đầu tư và sinh viên cố gắng thêm một năm nữa là có thể nhận tấm bằng Thạc sỹ trên tay. 

Lộ trình Du học Singapore cho học sinh sau lớp 9, nhận bằng cử nhân sau 32 tháng được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Chương trình học đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu. Và đặc biệt, học sinh không phải học các môn lý, hóa, văn, sử, địa, lịch sử đảng, tư tưởng HCM, triết học Mac Lenin, tiết kiệm tối đa thời gian học chuyên môn cho học sinh. Khi hết lớp 9, lớp 10, lớp 11, các em học sinh sẽ sang Singapore học trước một khóa học dự bị (Foundation). Khóa này kéo dài từ 2 tháng đến 7 tháng tùy theo từng trường. Khóa học sẽ trang bị cho học sinh những kiến thức thực tiễn về kinh doanh, kế toán, tư duy phản biện… để chuẩn bị vào đại học. Chương trình “du học Singapore sớm” thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và cơ hội thành công sớm cho tương lai của học sinh là những ưu việt mà chương trình du học Singapore sớm cho học sinh lớp 9 đem lại. 

Hội thảo du học trực tuyến: Du học tiết kiệm chi phí - Lộ trình sở hữu bằng cử nhân ở tuổi 20

Giai đoạn 1: Học tiếng Anh 

- Nếu hết lớp 9, đủ 15 tuổi chưa có IELTS 5.5 hoặc không vượt qua bài tiếng Anh của trường thì phải học tiếng Anh, thời gian từ 2-10 tháng tùy trình độ của học sinh 

- Nếu học sinh có IELTS 5.5 hoặc qua bài kiểm tra Tiếng Anh của trường thì bỏ qua giai đoạn này 

Giai đoạn 2: Diploma in Foundation – Cao đẳng Dự bị 

- Chương trình Cao đẳng Dự bị được thiết kế với 6 môn học trong 6 tháng, đảm bảo kiến thức cơ bản và kỹ năng để theo học các khóa học nâng cao sau này

- Học sinh hoàn thành khóa Cao đẳng Dự bị được đánh giá tương đương như học sinh hết cấp 3 trong nước. 

Giai đoạn 3: Diploma – Cao đẳng 

- Khóa Cao đẳng tập trung học nâng cao vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Quản trị nhà hàng, khách sạn, Tài chính, Logictics, Công nghệ thông tin, Truyền thông…với việc khảo sát thực tế và tính thực hành cao. Thời gian học là 8 tháng.

- Học sinh hoàn thành khóa Diploma được đánh giá tương đương học sinh năm 1, năm 2 đại học trong nước. 

Giai đoạn 4: Bachelor – Cử nhân 
Khóa Cử nhân đào tạo Chất lượng cao, cấp bằng bởi các trường đại học uy tín tại Anh, Úc. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đào sâu về cách thức quản lý, hướng giải quyết cho các vấn đề. Thời gian học từ 16 đến 24 tháng tùy chuyên ngành. Như vậy, nếu các con đi học từ ngay sau lớp 9 và theo đúng lộ trình như trên thì chỉ sau tối thiểu 30 tháng là đã có bằng Đại học.

Một lộ trình đúng đắn chính là cây cầu vàng, giúp học sinh, sinh viên và gia đình có được những cơ hội và lợi thế tuyệt vời. Liên hệ với VNPC ngay hoặc đăng ký để lắng nghe và trao đổi trực tuyến với những chuyên gia giáo dục hàng đầu của chúng tôi bạn nhé!