Du học Úc luôn là mơ ước của du học sinh Việt Nam. Các em học sinh mong muốn được học trong một môi trường giáo dục hàng đầu thế giới? Các em muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập? Các em muốn lấy bằng cư nhân trong vòng 3 năm?

 

Hội thảo du học Úc: Con đường vào thẳng trường Đại học danh tiếng

Trong danh sách trường được công nhận 1 trong 3 trường Đại học hàng đầu tại Úc là trường Đại học Macquarie và trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới bởi tạp chí “The Time’s Higher Education”. Trường Đại học Macquarie là một trường Đại học danh tiếng của Úc với chương trình giảng dạỵ sáng tạo, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, phương pháp giảng dạy luôn đổi mới và môi trường mang tính quốc tế. Đặc biệt, trường cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn học tập linh hoạt, học sinh có thể chọn các môn học thuộc các chuyên ngành khác nhau (ví dụ như kinh doanh với tâm lý hay nghiên cứu Châu Âu). Học tập tại trường sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè đến từ khắp nơi trên thế giới, phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tìm hiểu về nền văn hoá Úc và trải nghiệm nhiều điều thú vị.

Con đường nào giúp sinh viên thưc hiện được ước mơ để trở thành sinh viên trường đại học danh tiếng Macquarie?Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) nằm tại Sydney, một thành phố sôi động, đa văn hóa, có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình vào  mùa hè 24ºC, mùa đông là 12ºC. Là một thành phố lớn, nên có nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng như  nhiều cơ hội kiếm việc làm thêm  cho sinh viên quốc tế.

SIBT nằm trong khuôn viên của trường Đại học Macquarie, vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được chào đón như một thành viên của cộng đồng Đại học Macquarie từ việc học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường. SIBT đào tạo các khoá học Dự bị Đại học, Cao đẳng và Dự bị Thạc sỹ các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Kỹ sư… Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng tại SIBT sẽ vào học thẳng năm thứ 2 tại Đại học Macquarie hoặc Macquarie City Campus.

SIBT đã có 12 năm là đối tác của Macquarie, cả hai trường kết hợp và cam kết cung cấp cho sinh viên những chương trình giáo dục hàng đầu nước Úc.

Lí do chọn học tại trường SIBT:

1.Học tập trên khuôn viên của một trường đại học năng động nhất của Úc.2.Các lớp học rất nhỏ, sự quan tâm cá nhân = tỉ lệ thành công cao nhất có thể.3.Môi trường học tập tuyệt vời: Đại học Macquarie có cơ sở vật chất, trang thiết bị tuyệt vời và mỗi năm đón nhận sinh viên từ hơn 50 quốc gia.4.Trường có 92, 7 % sinh viên vào thẳng trường Đại học Macquarie.

Học bổng “Cultural Endeavour Scholarships ” tại SIBT: Học sinh giỏi xuất sắc sẽ nhận được suất học bổng trị giá 25% học phí của tám đơn vị học trình đầu tiên trong hai kỳ tại SIBT.

Học bổng The Cultural Endeavour Scholarships chỉ ưu tiên cho những bạn nào đăng ký sớm nhất.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

 Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học Úc, văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức hội thảo: “Con đường vào thẳng trường Đại học danh tiếng” .

Khi tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi đăng kí du học:

- Tặng Ipad cho học sinh có IELTS 6.0 khi có visa- Tặng khóa học luyện IELTS - Tặng bao lô cho học sinh tham dự và nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.