- Hội thảo “ kế hoạch du học hoàn hảo”  giới thiệu về chương trình dự bị đại học AFY của trường Taylors College là cánh cửa dễ dàng nhất đưa học sinh đến thẳng các trường đại học danh tiếng nhất tại New Zealand và thế giới.

- Hội thảo sẽ giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quát và bổ túc thêm nhiều thông tin bổ ích cho kế hoạch du học của con em mình.

Lợi ích khi tham  gia hội thảo:

-          Thầy Lindsay Spedding – Hiệu trưởng Taylors Auckland giới thiệu về đất nước, con người, hệ thống giáo dục New Zealand. Những thành tựu mà học sinh Việt Nam đạt được trong những năm qua.

-          Đặc biệt có sự tham gia của bạn Ngô Ngọc Linh Chi tốt nghiệp thủ khoa Dự Bị Đại học tại Taylors Auckland khóa tháng 01/2012– Hiện đang thực tập tại công ty Deloitte một trong những công ty kiểm toán hàng đầu quốc tế chia sẻ về kinh nghiệm và bí quyết học tập thành công.

-          Hội thảo sẽ giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quát và bổ túc thêm nhiều thông tin bổ ích cho kế hoạch du học của con em mình.

-          Cơ hội phỏng vấn trực tiếp nhận học bổng từ 25-50%.

Kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tới tham dự, buổi hội thảo diễn ra tại :

Văn phòng tư vấn du học VNPC

Vào Lúc : 17h, thứ 2, ngày 24/02/2014

Đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ đăng ký trực tiếp qua Hotline : 0964 09 44 99.

Tại sao VNPC khuyên bạn nên đăng ký khóa dự bị đại học từ sớm:

Do thói quen tại Việt Nam, học sinh thường học xong lớp 12 rồi mới bắt đầu nộp đơn đi du học, có thể nói điều này thực sự không cần thiết. Bởi vì học sinh có thể đăng ký khóa học dự bị đại học ngay từ lớp 11 sau đó chuyển tiếp lên đại học, như vậy có thể tiết kiệm cho mình một năm học. Có thể nói rằng sự chủ động tìm hiểu thông tin càng sớm càng giúp cho bạn đưa ra được kế hoạch du học hiệu quả nhất.

Do sự không tương ứng về chương trình phổ thông nên học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam muốn học lên đại học tại Anh, Australia, New Zealand phải học dự bị đại học trước chứ không được vào thẳng đại học. Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập quốc tế, nhằm đạt kết quả tốt nhất khi du học.

-          Tiết kiệm thời gian và chi phí một năm học.

-          Con đường chuyển tiếp chắc chắn vào các trường đại học danh tiếng tại New Zealand, Anh và Úc.

-          Tỉ lệ đạt visa cao hơn.

-          Khả năng tiếp thu ngoại ngữ và kiến thức chuyên môn tốt hơn.

Dự bị đại học tại Taylors College là con đường vào đại học đảm bảo vào các trường đại học danh tiếng:

- Sau khi tốt nghiệp hệ dự bị đại học của trường Taylors College bạn sẽ chắc chắn được xét duyệt vào các trường đại học danh giá sau: Đại học Massey, Đại học Auckland, Đại học Công Nghệ Auckland và các trường của Anh, Úc.

- Năm 2012 và 2013, 94% học sinh của chương trình dự bị đại học của Taylors Auckland nhận được thư mời học từ các trường Đại học.

Đôi nét về trường Taylors College và đất nước New Zealand:

- Taylor College được thành lập vào năm 1920 tại Melborne. Trong hơn 90 năm qua, Taylors đã liên tục lớn mạnh, tích lũy kinh nghiệm và đã trở thành trường đào tạo Dự bị đại học uy tín hàng đầu nước Úc và New Zealand.

- Một thông tin khá thú vị là thủ khoa liên tiếp trong các năm học từ 2008 đến 2012 của Taylors College Auckland đều là học sinh Việt Nam.

-  Theo kết quả công bố ngày 8/2013 tổ chức EIU tại London, thành phố Auckland được lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới. Auckland nói riêng và New Zealand nói chung có môi trường sống hiện đại, đa văn hóa lại rất gần gũi với thiên nhiên. Giáo dục tại New Zealand luôn nhận được sự đầu tư lớn nhất, vì vậy sinh viên sẽ tìm thấy môi trường rất tốt để khởi đầu con đường học vấn của mình.

HỖ TRỢ TỪ VNPC

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất; Tỉ lệ visa cao.

- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Anh Học thuật, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học.

Xem các chương trình du học khác :