Bạn đang gặp khó khan trong việc lựa chọn ngành học và đất nước du học? Ngành du lịch khách sạn đang thu hút bạn bởi phong cách làm việc quá chuyên nghiệp? Bạn nuôi ước mơ khám phả cả châu Âu và nhiều nước trên thế giới? Học Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ có quá khó khăn cho kẻ mới bắt đầu? Tham gia ngay Hôi thảo “Ngành Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ - Hướng dẫn tìm việc thực tập hưởng lương tại Anh, Mỹ, Dubai” cùng VNPC để được giải đáp.

Hội thảo ngành du lịch khách sạn Thụy Sỹ 2018 - Hướng dẫn tìm việc thực tập hưởng lương tại Anh, Mỹ, Dubai

Thông tin chương trình

Hà Nội:
Thời gian: Thời gian 18h - 20h Thứ 5, Ngày 12/10/2017
Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa

Hồ Chí Minh: 
Thời gian 15h - 17h Thứ 7, Ngày 14/10/2017
Địa điểm: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1

1. Những thông tin bổ ích nào sẽ được bật mí trong Hội thảo
Bạn có biết 28.000 là con số ấn tượng cho tổng cơ sở nhà hàng khách sạn ở Thụy Sỹ (Theo báo cáo thống kê của Tổng cục du lịch Thụy Sỹ 2015). Chính vì vậy, sinh viên du học ngành hospitality tại Thụy Sỹ không cần phải lo lắng về nơi thực tập và làm việc. Tham gia buổi hội thảo bạn sẽ được cung cấp những thông tin sau:

- Chia sẻ cách tìm cơ hội thực tập hưởng lương tại Dubai, Mỹ và các quốc gia châu Âu khác với hỗ trợ 100% chi phí mỗi kì học. Du học sinh của VNPC có bạn Khánh Đặng đã dành được chương trình Intership tại Mỹ trong vòng 1 năm với mức lương hết sức cạnh tranh.

- Hướng dẫn cách đạt Visa du học Thụy Sỹ 100%

- Giới thiệu chương trình học kết hợp với thực tập hưởng lương khủng với mức lương từ 2.200 CHF trở lên một tháng

- Chia sẻ về cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Trường Du lịch Khách sạn HTMi tại Thụy Sỹ

- Trao đổi thông tin về các khóa học, học bổng, chính sách Visa Thụy Sỹ mới nhất

- Hướng dẫn làm hồ sơ du học, Visa Thụy Sỹ.

- Hướng dẫn hồ sơ và kỹ năng cần thiết để có thể xin học bổng du học tại Thụy Sỹ

- Xét hồ sơ xin học tại chỗ với đại diện trường Du lịch Khách sạn HTMi

- Hướng dẫn xây dựng hồ sơ, hình ảnh, đưa ra lộ trình học hợp lý cho từng học sinh

Hội thảo ngành du lịch khách sạn Thụy Sỹ 2018 - Hướng dẫn tìm việc thực tập hưởng lương tại Anh, Mỹ, Dubai

Đặc biệt để  tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ ngay trong hội thảo.

2. Tại sao nên chọn học Du lịch Khách sạn tại Thụy Sỹ?

- Hầu hết các trường đào tạo nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sỹ đều được thiết kế theo mô hình “6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực tập hưởng lương”, nhằm tạo điểu kiện thuận lợi cho sinh viên vừa học vừa trải nghiệm thực tế và nhận mức lương không thể hấp dẫn hơn “trên 50 triệu/tháng trong suốt kì thực tập”

- Học sinh được học tập và sinh sống tại các khách sạn, resort sang trọng hàng đầu thế giới. Học thực chất, đào tạo thực hành song song lý thuyết giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng ngay sau khi ra trường

- Bằng cấp danh giá hàng đầu thế giới. Sau khi ra trường các em sẽ được đánh giá cao tại bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới

- Từ tháng 12/2008, Thụy Sỹ chính thức gia nhập vào Hiệp ước Visa Schengen nên các bạn du học có thể di chuyển tự do giữa gần 30 nước trong khối

- Mức lương sau tốt nghiệp vô cùng cạnh tranh và du học sinh có thể lựa chọn nhiều ngành nghề để công tác

Theo số liệu thống kê của Payscale 10/06/2017, lương trung bình của nhân sự làm trong ngành Ẩm thực, du lịch, khách sạn tại Thụy Sỹ vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

- Vị trí lễ tân: 48.000 CHF/năm tương đương 1.125.000.000 VNĐ/năm
- Bếp trưởng: 50.400 CHF/năm tương đương 1.182.000.000 VNĐ/năm
- Phục vụ bàn: 46.130 CHF/năm tương đương 1.082.000.000 VNĐ/năm
- Kiểm toán đêm: 33.600 CHF/năm tương đương 787.413.000 VNĐ/năm
- Quản lý điều hành: 72.000 CHF/năm tương đương 1.687.313.000 VNĐ/năm
- Quản lý nhân sự: 124.814 CHF/năm tương đương 2.925.000.000 VNĐ/năm
- Quản lý khách sạn: 80.000 CHF/năm tương đương 1.874.792.000 VNĐ/năm
- Quản lý nhà hàng: 45.500 CHF/năm tương đương 1.066.288.000 VNĐ/năm
- Giám đốc sales: 100.990 CHF/năm tương đương 2.366.690.000 VNĐ/năm

3. Chương trình thực tập ngay trong chương trình học sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm quý giá nào?
Cơ hội cạnh tranh nghề nghiệp cao với 1.5 năm kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn cao cấp nhất Thụy Sỹ

Hầu hết các trường dạy Du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ đều có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp, các tập đoàn khách sạn lớn thế giới như Sheraton, Hilton, Hyatt, Marriot, Radisson Hotels & Resorts, The Ritz – Carton,… Thậm chí có rất nhiều trường sở hữu cả nhà hàng và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao riêng biệt để du học sinh thực hành và làm việc như 1 nhân viên thực thụ.

Bạn sẽ được học 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập có lương vì vậy bạn có từ 1.5 – 2 năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí khác nhau sau tốt nghiệp
Mức lương thực tập tối thiểu 50 triệu đồng/ tháng.

Theo quy định của Chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu mà bạn nhận được khi tham gia các chương trình thực tập là 2.172 CHF tương đương 52 triệu đồng/ tháng. Đây là 1 mức lương tương đối với các chương trình thực tập.

Thực tập tại nhiều vị trí
Bạn hoàn toàn có thể thử sức mình ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà hàng khách sạn từ lễ tân, nhà bếp, pha chế, lau dọn, bồi bàn, quản lý và giám sát,… tùy theo khả năng và nhu cầu học tập của bạn.

Nâng cao khả năng ngoại ngữ
Ở Thụy Sỹ ngoài tiếng Anh bạn còn có thể được tiếp xúc với tiếng Đức và tiếng Pháp thường xuyên, đây là cơ hội để bạn mở rộng vốn ngoại ngữ và cơ hội nghề nghiệp trong tương  lai.

4. Du học sinh của VNPC họ đã thành công còn bạn

Chia sẻ của Khánh về chương trình học tập tại Thụy Sỹ và HTMi

Bạn Đặng Khánh
Sinh viên: Ngành Du lịch Khách Sạn – Học viện HTMi Thụy Sỹ
Xuất sắc dành 1 suất đi thực tập hưởng lương tại Khách sạn Ritz Carlton – 5 sao của Mỹ

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.