Du học tại một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Úc là ước mơ chính đáng của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều bạn học rất giỏi nhưng khi đi du học Úc vẫn bị “hẫng” và không theo kịp với phong cách giảng dạy tiên tiến lấy học sinh làm trung tâm ở nước ngoài. Đó là do tồn tại sự khác biệt quá lớn giữa nền giáo dục Việt Nam và quốc tế khiến học sinh Việt Nam khó có thể thích nghi và lấp chỗ trống ngay được. Bên cạnh đó, tiếng Anh vẫn luôn luôn là một vấn đề gây khó khăn trên bước đường du học Úc của các bạn, do chúng ta không có môi trường ngôn ngữ, không có nhiều cơ hội để giao tiếp với người bản xứ. 

Bởi vậy, thay vì chọn con đường vào thẳng đại học khá khó khăn, các bạn có thể chọn con đường học dự bị tại các học viện uy tín, điển hình là học viện Eynesbury với cơ hội rất lớn vào hai trường đại học hàng đầu là đại học Adelaide, đại học Nam Úc. Đặc biệt, trường cung cấp học bổng lên tới 30% học phí giảm thiểu gánh nặng tài chính cho học sinh - Phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường tại Hội thảo sắp tới của VNPC!

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo tại Eynesbury tham gia:
HỘI THẢO DU HỌC ÚC - PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRỰC TUYẾN CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG

 • Vào lúc: 10h00 chủ nhật, ngày 18/07/2022
 • Hình thức: Hội thảo online
 • Đăng ký tìm hiểu tại đây: https://bitly.com.vn/fcgxsn (VNPC sẽ gửi thông tin tài khoản đăng nhập để tham gia hội thảo và đặt lịch khung giờ phỏng vấn)

1. Bạn biết gì về Eynesbury College?
Được thành lập từ năm 1989, khối trường Eynesbury gồm Trung học Eynesbury, Học viện kinh doanh và công nghệ Eynesbury (Institute of Business and Technology (EIBT)  và Học viện Anh ngữ Eynesbury là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời và đào tạo các chương trình liên thông đa dạng nhất vào các trường đại học hàng đầu tại tiểu bang Nam Úc như đại học Nam Úc, đại học Adelaide

 • Đại học Adelaide : Được xếp hạng trong 1% các trường uy tín nhất trên thế giới, thành viên của nhóm 8 trường đại học hàng đầu tại Úc, đại học Adelaide có hơn 130 năm đào tạo và là một trong số những trường đại học lâu đời và uy tín nhất tại Úc. Eynesbury có một bảng thành tích ấn tượng về kết quả học tập của sinh viên, với 95% sinh viên chương trình dự bị đại học chuyển tiếp thẳng vào đại học Adelaide.
 • Đại học Nam Úc: Là đại học xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên thế giới và là đại học lớn nhất tại bang Nam Úc, trường được quốc tế công nhận trong việc cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung có liên quan đến chuyên môn, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, và cung cấp cho sinh viên tiếp cận với trang thiết bị hiện đại.

2. Tại sao nên học dự bị tại Eynesbury College?

Cải thiện kỹ năng tiếng, nâng cao điểm số và chuẩn bị cho quá trình học tập tại Úc
Một trong những điểm yếu của giáo dục Việt Nam chính là việc đặt nặng vấn đề về lý thuyết quá cao. Điều này vô hình chung đã ngăn chặn khả năng phát triển và chủ động của du học sinh.

Chính vì vậy rất nhiều bạn có điểm IELTS 6.0 – 7.0. Tuy nhiên vốn từ chưa rộng và rất khó để giao tiếp và học tập tại Úc. Khóa học dự bị chính là thời gian để các bạn có thể bồi dưỡng vốn từ. Quen với việc giao tiếp và học tập bằng tiếng Anh tại Úc.

Đôi khi những bạn có điểm GPA thấp nhưng muốn được học tập tại những trường tốt tại Úc. Khóa học dự bị đại học tại Eynesbury cũng là một điểm tựa, bàn đạp vô cùng rộng mở. Giúp bạn nâng cao điểm số để được vào những trường đại học TOP của Úc.

Thêm nữa, có khá nhiều du học sinh Việt Nam khi qua Úc chọn ngành học không phù hợp. Do chưa am hiểu và định hướng được con đường nghề nghiệp sau này.

Việc học dự bị đại học sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và sáng suốt hơn. Giúp bạn định hướng chọn 1 ngành học thực sự với bản thân và giúp bạn hiểu được bạn muốn gì

Vào trường đại học TOP tại Úc đương nhiên phải học dự bị
Quan điểm trên không đúng hoàn toàn, tuy nhiên, nó khá chính xác. Bởi có rất nhiều đại học hạng TOP tại Úc chấp nhận học sinh tốt nghiệp các trường THPT TOP của Việt Nam có đủ IELTS và GPA.

Tuy nhiên, yêu cầu điểm số này khá cao. Không phải bạn nào cũng may mắn nằm trong danh sách các trường THPT TOP của Việt Nam. Vậy học dự bị đại học gần như là con đường duy nhất. Giúp bạn có cơ hội học trường TOP tại Úc và cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn sau khi ra trường.

Bởi giáo dục nước ngoài tuy không quá quan trọng về ranking – thứ hạng trường như ở Việt Nam. Tuy nhiên, theo thống kê, hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu đều được trang bị vững vàng kiến thức và có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt hơn hẳn sinh viên tốt nghiệp từ những trường thường.

Học dự bị con đường tiết kiệm chi phí học đại học tại Úc
Có thể bạn chưa biết, để học tập tại các trường đại học TOP tại Úc. Mức học phí đại học thường khoảng 32 – 40,000 AUD/ năm. Đây là mức chi phí khá đắt đỏ mà du học sinh có thể đáp ứng được.

Tuy nhiên, bằng việc học dự bị đại học Úc bạn có thể tiết kiệm được 1 năm học lớp 12 tại Việt Nam. Và nếu theo 1 số lộ trình bạn còn có thể vào thẳng năm thứ 2 đại học tại Úc mà không phải học lại năm đầu tiên.

Như vậy mức học phí bạn phải đóng sẽ giảm đi đáng kể so với ban đầu. Do học phí các chương trình dự bị sẽ rẻ hơn học phí chương trình đại học Úc

Cộng thêm một kết quả học dự bị xuất sắc, bạn sẽ dễ dàng xin học bổng du học Úc để trang trải cuộc sống hơn.

3. Bạn có thể lựa chọn những khóa học nào tại Eynesbury College?

 • Khóa tiếng Anh
 • Foundation Studies Program
 • Diploma of Business
 • Diploma of Computing & IT
 • Diploma of Engineering

Fast Track Diploma

 • Fast track bằng Diploma vào học kì 2 tại Eynesbury College để vào thẳng năm 2 đại học.
 • 8 tháng tại Eynesbury college tương đương 1 năm đại học!
 • 98.5% học sinh tốt nghiệp bằng Diploma có đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học lên đại học

Tại #Eynesbury College, du học sinh có nhiều lựa chọn học tập chương trình chuyển tiếp vào những đại học hàng đầu nước Úc: ĐH Adelaide (Top 1% ĐH trên thế giới và nằm trong Group of Eight, 8 ĐH hàng đầu nước Úc) và ĐH Nam Úc (Top 10 ĐH hàng đầu nước Úc).

Hiện tại du học Úc đang rất dễ dàng và chính phủ Úc cũng có những chính sách giúp bảo hộ quyền cho sinh viên và du học sinh ở mức tương đối cao so với các quốc gia khác. Vì thế, đừng ngần ngại liên lạc với VNPC để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia giáo dục của chúng tôi, tìm cho mình cơ hội được học tập, làm việc tại Úc bạn nhé! VNPC dành những ưu đãi cực hấp dẫn cho kỳ nhập học sắp tới của Úc.

 • 01 vali ngay khi chuẩn bị lên đường sang Úc
 • 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
 • Thời gian áp dụng: Đăng ký trước ngày 31/07/2022