Bạn đang săn tìm học bổng du học các nước tại các Châu lục: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc?

Bạn muốn được tư vấn du học miễn phí và cung cấp thông tin đầy đủ nhất? Cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất?

Hãy đến với Văn phòng Tư vấn du học VNPC. Tại đây, VNPC sẽ giới thiệu và đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin đa dạng và chi tiết về các chương trình học bổng của nhiều nước trên thế giới: Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Tây Ban Nha, Canada, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản Thụy Sỹ. VNPC kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tới tham dự để được đăng ký học bổng và tư vấn miễn phí.

 

Hội thảo thông tin học bổng Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

 

I/ Sự kiện của VNPC:

1. Hội thảo: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada

Thời gian: 9h30 sáng Chủ nhật, ngày 08/07/2012

Địa điểm: Số 3 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, Tp HCM.

Liên hệ dự hội thảo qua Hotline: 0918 34 37 38 hoặc (08) 3820 7474

2. Lợi ích khi tham dự hội thảo

- Bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn

- Nhận tài liệu du học và tư vấn du học miễn phí

- Đăng ký học bổng tại hội thảo: Các xuất học bổng 2012 – 2013 có trị giá từ 25%, 50%, 70% và 100% học phí các chương trình: Tiếng anh, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ của các nước: Úc, New Zealand, Canada, Tây Ban Nha…

II/ Thông tin học bổng

1. Úc:

Học bổng từ 25% - 100% học phí cho rất nhiều chương trình học từ lớp 10, 11, 12, chương trình tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng từ rất nhiều trường: trường MEGA, trường UTS Insearch, CĐ Quốc tế Newcastle – NIC, HV Kinh doanh và Công nghệ Perth – PIBT, HV Kinh doanh và Công nghệ Sydney – SIBT, HV Kinh tế và Kỹ thuật Nam Úc – SAIBT, HV Kỹ thuật và Thương mại Queensland – QIBT, trường Australian Campus Network – ACN, trường Eynesbury, trường Le Cordon Bleu, trường Đại học Deakin, trường Đại học Griffith, trường Đại học Charles Sturt, Taylors College…

Hội thảo ngày 08/07/2012 có sự tham gia của đại diện trường Macquarie Grammar School, Đại học Charles Darwin và trường Đại học UTS Insearch.

- Charles Darwin là một trường Đaị học tổng hợp có thế mạnh về nghiên cứu nằm tại thành phố Darwin. Nhưng hiện nay, trường có đặt thêm cơ sở mới tại thành phố Sydney – một thành phố đa văn hóa hiện đại nhất thế giới.

- Đại học UTS: Tọa lạc ngay tại trung tâm TP Sydney, Đại học Công nghệ Sydney là trường năng động và có nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Australia. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao.

Trường có nhiều sự lựa chọn khác nhau. UTS Insearch là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên đi thẳng vào chương trình của Đại học UTS với các chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng nâng cao lên năm thứ II Đại học UTS.

- Macquarie Grammar School là một trường Phổ thông chất lượng cao ở bang NSW của Úc. Là một bộ phận của tập đoàn Giáo dục Macquarie. Hiện trường đang cho rất nhiều học bổng trị giá lên tới 500 triệu VND.

2. New Zealand:

Học bổng từ 25% - 100% học phí tại các trường đào tạo hệ Cao đẳng, Đại học như: trường NTEC, trường EDENZ,… Bên cạnh đó, VNPC liên tục tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học khác như: trường UNITEC, trường CROWN, trường AUT, trường Massey, trường Manukau, trường Otago,…

Ngoài ra, sinh viên còn có thể vừa học vừa làm thực tập hưởng lương ( khoảng 45 triệu VND/ tháng).

3. Mỹ:

Học bổng 30% - 100% học phí cho các chương trình: Phổ thông, Dự bị, Cao đẳng, Đại học năm nhất, Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ và chương trình Thạc sỹ từ các trường: Trường Massachusetts in Boston, Umass in Dartmouth, Lowell, New Hampshire, Kentucky, trường Solomon, trường Seattle Central, trường Cincinnati, trường Hawai’I Pacific, trường O’klahoma, trường Grand Valley State,...

4. Canada:

Học bổng lên tới 100% học phí tại các trường của Canada như: Humber College, trường Royal Roads, trường Trinity Western,….

Ngoài ra, VNPC còn giới thiệu nhiều suất học bổng giá trị khác từ các nước trên thế giới như của Anh, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản, ….

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với VNPC!