Trước những thông tin về chương trình du học Canada không cần chứng minh tài chính – CES vừa được áp dụng từ ngày 01/03/2016. Vừa qua Tân chính phủ Canada vừa có một quyết định mới rộng cửa cho những người nhập cư quốc tế về nới lỏng quy định bảo lãnh nhập cư. Cụ thể chương trình này như thế nào, quy định ra sao mời các bạn theo dõi bài viết sau đây:

Du học Canada 2016: Chính phủ Canada nới lỏng quy định bảo lãnh nhập cư

Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa yêu cầu Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch nước này thay đổi một loạt quy định về chính sách nhập cư. "Trong thời gian tới, bộ trên sẽ nới lỏng các quy định bảo lãnh người thân cho các gia đình nhập cư ở Canada. Cụ thể, Canada sẽ tăng gấp đôi số người được bảo lãnh lên 10.000 người/năm (áp dụng đối với các hồ sơ bảo lãnh ông bà, bố mẹ), tạo cơ hội cho người nhập cư bảo lãnh anh chị em ruột và tăng tuổi phụ thuộc tối đa từ 19 lên 22 để cho phép nhiều gia đình đưa thêm con cái sang Canada".

Về công tác định cư, Bộ Nhập cư, Tị nạn và Quốc tịch Canada sẽ đưa ra đề xuất mới về định cư lâu dài cho các gia đình hôn nhân đa sắc tộc mới nhập cư vào Canada.

Ngoài ra, Canada cũng sẽ nới lỏng quy định cấp thị thực nhập cảnh tạm thời cho "các du khách thuộc diện nguy cơ thấp", bao gồm khách du lịch doanh nhân và dỡ bỏ yêu cầu thị thực đối với công dân Mexico.

Một số điều khoản trong Luật Quốc tịch cũng sẽ được xem xét dỡ bỏ, trong đó có điều khoản buộc các công dân không được giữ hai quốc tịch.

Thủ tướng Trudeau không đưa ra thời hạn cụ thể cho việc này mà chỉ yêu cầu các cơ quan liên quan có kế hoạch rút ngắn thời gian xử lý các hồ sơ xin tài trợ, nhập tịch và thị thực. 

Mặc dù những quyết định này có tác động lớn từ lượng người Syria đang chờ được nhập cư vào Canada, nhưng với những động thái này rõ ràng Canada đang rộng cửa hơn với người nhập cư quốc tế. Hiện tại, quyết định này chưa quy định rõ về thời hạn áp dụng, nếu bạn đang có mong muốn đi du học Canada hoặc đưa người thân sang sinh sống tại Canada đây là thời điểm then chốt để có thể dễ dàng trở thành công dân của đất nước lá phong. Nhanh tay đăng ký tìm hiểu chương trình Du học Canada mới nhất từ VNPC để được cập nhật thông tin nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.