Năm 2020, một số trường gia hạn chính sách học bổng mới duy nhất cho kỳ tháng 10/2020 để hỗ trợ sinh viên khắc phục ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Kỳ nhập học tháng 10/2020 cũng sẽ phù hợp với sinh viên Việt Nam hơn do lịch thi THPT bị lùi lại đến tháng 8/2020 thay vì tháng 6 như mọi năm.

Với những thay đổi đó, các bậc phụ huynh học sinh và các bạn học sinh rất lo lắng trong vấn đề nộp hồ sơ và chuẩn bị hành trang để du học Thụy Sỹ các kỳ học sắp tới. Để giúp các bậc phụ huynh và học sinh chuẩn bị một hành trình du học thuận lợi nhất. VNPC đã tổ chức Hội thảo trực tuyến online “Hướng dẫn apply học bổng du học Thụy Sỹ lên đến 1 tỷ đồng & chương trình thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/ tháng”

Hướng dẫn apply học bổng du học Thụy Sỹ lên đến 1 tỷ đồng & chương trình thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/ tháng

Buổi chia sẻ chuyên sâu Webinar vào lúc:

- Time: 9h sáng thứ 7, ngày 13/06/2020
- Đăng ký tham gia hội thảo: Tại Đây

1. Các thông tin chương trình học bổng của Thụy Sỹ

- SHMS: Học bổng 15% học phí cho tất cả 3 năm duy nhất
- CRCS: Học bổng ưu đãi học phí đến 20% áp dụng cho cả 3 năm học tại Cesar Ritz. Các bạn sinh viên đã đăng ký nhập học kỳ tháng 7/2020 hoàn toàn có thể lùi sang kỳ tháng 10 mà vẫn giữ nguyên mức học bổng 20% như trên.
- HIM: Học bổng lên đến 25% học phí khi sinh viên đăng ký và nhập học đúng kỳ tháng 10/2020. Học bổng không được phép gia hạn đến các kỳ sau đó và không được áp dụng kèm với các chính sách ưu đãi khác.
- BHMS: Học bổng giá trị lớn chưa từng có trong tiền lệ
- Năm 1 và năm 2: Học bổng đầu vào CHF 4500 (~110,7 triệu đồng)
- Học bổng chương trình MSC CHF 5500 (~135.3 triệu đồng)
- Học bổng chương trình MBA CHF 6500 (~160 triệu đồng)
- Học bổng chương trình PGD CHF 4500 (~110,7 triệu đồng)

Lưu ý: Các học bổng trên có số lượng giới hạn áp dụng cho những sinh viên đăng ký đầu tiên và xét trên từng hồ sơ cụ thể.

Điều kiện áp dụng học bổng du học Thụy Sỹ
Tham gia bất cứ khóa cử nhân, thạc sĩ nào từ các trường trong danh sách trên đây trong năm 2020

Yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp THPT nếu tham gia khóa cử nhân và yêu cầu tốt nghiệp đại học nếu tham gia khóa thạc sĩ

- GPA tương đương 3.75 hoặc lớn hơn
- Trình độ IELTS 6.5 hoặc tương đương

Bài luận cá nhân, ví dụ về chủ đề trải nghiệm về ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, ẩm thực; lãnh đạo và dịch vụ cộng đồng.

Xét từ trên xuống dưới và mức học bổng sẽ được xét từ 5 – 50% học phí. Học bổng giá trị lớn nhất có thể kết thúc trước thời hạn nếu tìm đủ ứng viên phù hợp.

2. Các thông tin chia sẻ trong buổi Webinar
Cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về thời gian mở cửa lại của du học Thụy Sỹ nói riêng và châu Âu nói chung

Giới thiệu lộ trình học ngành DLKS tại Thụy Sỹ
Hướng dẫn nộp hồ sơ xin học bổng và giải đáp các vấn đề về tình hình Visa du học Thụy Sỹ trong thời gian sắp tới. 

Chương trình phù hợp cho những ai?

- Những bạn du học sinh muốn apply học bổng du học Thụy Sỹ và phân tích xem mình có phù hợp với chương trình học tại Thụy Sỹ hay không

- Những bạn muốn theo đuổi ngành học DLKS và phân tích những triển vọng về nghiệp dành cho du học sinh.

Hướng dẫn apply học bổng du học Thụy Sỹ lên đến 1 tỷ đồng & chương trình thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/ tháng

Cơ hội dành những phần quà hấp dẫn từ VNPC như:

- 01 Vali hành lý ngay khi có visa du học
- 01 bài test để khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Học bổng trị giá 27,900.000 VND cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS cam kết đảm bảo mục tiêu (trao ngay khi ký hợp đồng)
- Thời gian áp dụng: Áp dụng trong ngày hội thảo 13/06/2020

3. Tại sao nên theo học ngành DLKS tại Thụy Sỹ năm 2020
Là cái nôi của ngành DLKS trên thế giới. Khi hầu hết các trường đào tạo DLKS của Thụy Sỹ đều lọt top ranking ngành trên thế giới. Tuy nhiên, ngành DLKS là một ngành học dễ học, không yêu cầu tính học thuật cao. Bạn hoàn toàn có thể apply các chương trình học ở đây với điểm GPA chỉ 6.5 và điểm IELTS để xét Visa du học chỉ từ 4.5. Đây là mức điểm chấp nhận được với các bạn học sinh Việt Nam. 

Chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới. Không gì có thể phủ nhận được chất lượng đào tạo của ngành DLKS tại Thụy Sỹ khi có tới 70% chủ nhân các khách sạn nhà hàng lớn nhất thế giới tốt nghiệp ít nhất 1 khóa học đào tạo ngành này tại Thụy Sỹ. 

Cơ hội tìm kiếm việc làm đa dạng phong phú. Là một ngành học đặc thù với các chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng học, 6 tháng thực tập bắt buộc. Chính vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình hoặc đang học tập có khả năng xin việc rất dễ dàng với mức thu nhập cao ở khắp các quốc gia Âu, Mỹ hay châu Á,…

Các chương trình học bổng tuy không phong phú đa dạng như du học các quốc gia khác nhưng có giá trị lớn. Nếu như trước đây các chương trình học bổng du học Thụy Sỹ chỉ giao động quanh mức từ 1000 – 4000 CHF/ cả khóa học thì hiện nay mức học bổng đã được nâng cấp lên rất nhiều. Có những chương trình học bổng giá trị từ 30 – 50% học phí cho cả khóa học tại Thụy Sỹ.

Cơ hội thực tập hưởng lương chuyên nghiệp với thu nhập đủ trang trải cuộc sống. Thực tập hưởng lương tối thiểu >51 triệu VNĐ/tháng – tại Thụy Sỹ, châu Âu…

Thụy Sỹ là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ như quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng, quản lý spa và resort, quản lý sự kiện,…

Bởi đây được coi là cái nôi của nền công nghiệp không khói. Hầu hết các chủ đầu tư và chủ nhà hàng khách sạn nổi tiếng trên thế giới đều tốt nghiệp từ những trường đào tạo DLKS danh giá tại Thụy Sỹ.