Bạn đang có dự định đi du học trong năm tới nhưng không biết nên chuẩn bị những gì, bắt đầu từ đâu và nên học trường/ngành nào? Bạn không nắm bắt được thông tin các chương trình học bổng? Đến ngay Hội thảo du học: Đầu tư đúng thời điểm, học bổng và lợi ích tối đa của Trung tâm tư vấn du học VNPC tổ chức tháng 01/2024 sắp tới tại TPHCM và Đà Nẵng để được hỗ trợ, định hướng hành trình du học phù hợp nhất nhé!

Thông tin Hội thảo du học toàn cầu tháng 01/2024

Để khởi động chuỗi hội thảo du học năm 2024, tháng 01 tới đây, Trung tâm Tư vấn du học VNPC sẽ tổ chức sự kiện Hội thảo du học: Đầu tư đúng thời điểm, học bổng và lợi ích tối đa tại TPHCM và Đà Nẵng. Đây là sự kiện thường niên của Trung tâm tư vấn du học VNPC nhằm mục đích kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường, tổ chức giáo dục TOP đầu trên thế giới. Sự kiện tháng 01/2024 tới đây sẽ tập trung vào những quốc gia lớn ÚC- CANADA- SINGAPORE- THỤY SĨ- ANH- NEW ZEALAND.

Hội thảo có sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu về lĩnh vực du học giúp giải đáp mọi thắc mắc cũng như định hướng con đường học tập trong tương lai. Chỉ với 15-20 phút trao đổi 1-1 với mỗi trường có thể giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ tự tìm thông tin du học. 

Cơ sở TPHCM 

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00- 12:00 sáng Thứ Bảy ngày 13/01/2024.

Địa điểm diễn ra sự kiện: Lầu 6, tòa nhà Lộc Lê, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. 

Cơ sở Đà Nẵng  

Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00- 12:00 sáng Chủ Nhật ngày 14/01/2024.

Địa điểm diễn ra sự kiện: 63 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. 

Đặc quyền khi tham gia Hội thảo du học tháng 01/2024

Tại sự kiện, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên không chỉ gặp các đại diện của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn được nhận những đặc quyền sau: 

  • Nắm được thông tin ngành học, chi phí, học bổng của 100+ trường trung học, cao đẳng, đại học trên thế giới.

  • Gặp gỡ, hỏi đáp và phỏng vấn trực tiếp với các chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ du học  Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ và Mỹ. 

  • Tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ về điều kiện, học phí, thủ tục xin visa và review hồ sơ học bổng. 

  • Tư vấn lộ trình hoàn hảo chinh phục trường TOP trên thế giới với chi phí tối ưu, thời gian học tập ngắn.  

  • Giải mã cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư và con đường thăng tiến trong tương lai.

  • Hướng dẫn săn SIÊU học bổng 2024 lên đến 1 TỶ đồng dành riêng cho các bạn có mặt tại sự kiện. 

  • Được chia sẻ về các quy định về học tập, việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp. 

  • Có cơ hội nhận quà tặng giá trị lên đến 25.000.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ Tư vấn du học VNPC.

Những quà tặng giá trị KHỦNG đang chờ bạn tại sự kiện 

Những phần quà bất ngờ mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ gồm vé máy bay Thụy Sĩ- Phí làm hồ sơ visa du lịch thăm thân- Voucher học ngoại ngữ – Tặng phí hành chính dịch vụ.

Tăng tốc kế hoạch du học của mình ngay hôm nay bằng cách đăng ký tham dự Hội thảo du học: Đầu tư đúng thời điểm, học bổng và lợi ích tối đa. Bạn sẽ đến gần hơn với cơ hội học tập và nâng cao kiến thức tại đất nước mơ ước!