Bạn từng để vuột mất cơ hội của mình vì “không thể nói tiếng Anh”? Bạn từng ngậm ngùi để người khác vượt lên vì “người ta giỏi tiếng Anh”? Bạn từng thấy “con nhà người ta” lương cao vời vợi vì tiếng Anh như gió? Tất cả là nhờ ngôn ngữ thần thánh ấy: cơ hội làm việc tại các công ty lớn, tập đoàn nước ngoài, lương cao nghìn đô, đi nước ngoài như đi chợ và mức đãi ngộ đáng mơ ước… 95% nhà tuyển dụng sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Người giỏi tiếng Anh với vốn kinh nghiệm dày dạn thường có cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài, hưởng mức lương khá cao. Mức lương bình quân tại các công ty nước ngoài đối với các vị trí quản lý cao cấp là 24.000 USD/năm, tức 2.000 USD/tháng, đối với vị trí chuyên viên cao cấp lương trung bình khoảng 9.600 USD/năm, tức 800 USD/tháng.

Hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng Anh, một số người thu xếp để đến trung tâm Anh ngữ sau giờ làm, sau giờ học với hy vọng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình nhưng sớm nhận ra rằng đó là thời điểm cơ thể hoàn toàn mệt mỏi, khó tiếp thu kiến thức nhất. Cơ bản là do chúng ta…không có môi trường tiếng Anh, chính vì thế việc luyện tiếng Anh rất nhỏ giọt, chưa kịp tích lũy thì đã “bay hơi” đi mất. 

Kỷ nguyên du học Tiếng Anh đã đến !!! SAY “YES” TO PHILIPPINES

Chính vì vậy, các bạn trẻ ngày nay lựa chọn giải pháp sử dụng thời gian triệt để cho việc học tiếng Anh và du học Philippines đang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong Tuần lễ du học Philippines từ 22/10 đến 08/11, VNPC sẽ chia sẻ cùng bạn những lý do bạn sẽ bị mê hoặc bởi Philippines ngay nhé!

1. Học tiếng Anh, ăn tiếng Anh thậm chí… tắm tiếng Anh hằng ngày  Nếu như tại Việt Nam bạn chỉ sử dụng tiếng Anh trên lớp thì đến với Philippines, bạn sẽ tiếp xúc với tiếng Anh 24/7. Một ngày thường có 7 tiết học trong đó có 4 tiết học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) và 3 tiết học nhóm 1:4 hoặc 1:8 (1 giáo viên và 4 hoặc 8 học sinh). Vì vậy cho nên thời gian bạn tiếp xúc với giáo viên rất nhiều, giáo viên có thể nắm bắt cặn kẽ trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào và có phương pháp cải thiện cho phù hợp. Thậm chí, nếu bạn không thích tiết học nào hoặc giáo viên nào đó bạn có thể đổi giáo viên, đổi lớp học, giờ học rất linh hoạt.

Hàng tuần sẽ có một bài test nhỏ cho toàn bộ học sinh, và hàng tháng sẽ có một bài kiểm tra tất cả các kỹ năng để đánh giá level của bạn. Bạn sẽ biết level của bạn lên hay xuống qua bài test này. Ngoài các lớp học bổ trợ, trường thường xuyên tổ chức các ngày hội như English day, các cuộc thi hát, thể thao, party...

2. Chi phí học tập, sinh hoạt thấp Với tổng thời gian học tập lên tới 10h/ngày thì bạn nghĩ học phí tại Philippines sẽ là bao nhiêu? Mới nhìn qua mức giá bạn có thể bất ngờ, bởi chi phí này không chỉ rẻ hơn nhiều so với Úc, Anh, Mỹ thậm chí so với các trường quốc tế ở Việt Nam. Hơn thế nữa, phí sinh hoạt tại Philippines cũng khá tương đương với Việt Nam. Chi phí chỉ từ 1,500 – 2,000 USD/tháng.

Thời gian học tiếng Anh mà mỗi bạn lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu và phát triển của từng bạn,… nhưng nhìn chung các bạn học sinh học tại Philippines thường có tiến bộ vượt bậc và đạt được kết quả cam kết trong từ 3 – 6 tháng. Như vậy chỉ với một khoảng thời gian rất ít ỏi (3-6 tháng so với thời gian đằng đẵng nhiều năm ở Việt Nam) và với một khoảng chi phí tiết kiệm (chỉ với hơn 4.500 USD) bạn đã có thể chinh phục rào cản tiếng Anh cực lớn của bản thân. 

Thử tưởng tượng, sau khi tiếng Anh vèo vèo cả 4 kỹ năng thì mức lương của bạn sẽ tăng gấp đôi, thăng tiến lên chức vụ cao hơn, hơn thế nữa bạn lại có thể đi dạy tiếng Anh hay đi làm thêm với mức lương cao, vậy thì chỉ trong mấy tháng là bạn có thể “gỡ vốn”? Bạn nên nhớ thời gian là một trong những thứ không thể mua được, nó vô giá nên hãy làm mọi thứ một cách nhanh nhất bạn nhé!

3. Giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với sinh viên Ngoài môi trường thì giáo viên là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả học tập của bạn. Ở Philippines, ngoài trình độ tiếng Anh bản xứ, kỹ năng sư phạm tốt thì giáo viên đều là những người rất hiểu sinh viên châu Á – đến từ những đất nước không nói tiếng Anh. Vì vậy họ có cách giảng dạy phù hợp và nhiệt tình giúp đỡ sinh viên cả trong và ngoài giờ học.

4. Visa dễ dàng, đi lại thuận tiện Visa không phải là một vấn đề đối với du học Philippines, tỷ lệt visa cao, không rủi ro. Thời gian cấp visa nhanh chóng, đặc biệt không cần chứng minh tài chính .

5. Cơ hội chuyển tiếp lên các trường danh tiếng trên thế giới Các trường tại Philippines là đối tác chiến lược của rất nhiều trường danh tiếng trên thế giới, vì thế cho nên sau khi học tốt tiếng Anh tại trường, bạn có cơ hội rất lớn để chuyển tiếp đến các trường như: Học viện BHMS Thụy Sỹ, trường đại học Anglia Ruskin UK, trường đại học Concordia Canada,…với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trong Tuần lễ du học Philippines từ 22/10 đến 08/11, VNPC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến du học Philippines, tư vấn các trường, khóa học và lộ trình phù hợp. Vì vậy đừng ngại ngần các bạn hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.