Một cơ hội cực kỳ tuyệt vời đã mở ra cho tất cả sinh viên quốc tế: Các bạn có thể chọn học tập tại bất cứ trường nào trong danh sách gần 20 trường Đại học danh tiếng nhất Anh Quốc dù học lực và điểm IELTS cực kỳ bình thường! Nghe hấp dẫn quá đúng không? Vì 2020 này, VNPC đã mang về vô vàn cơ hội học bổng lên tới 5000 bảng Anh và nhiều hơn thế dành cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam! 

Với lộ trình học Dự bị 1 năm để vào thẳng năm 2 của những trường Đại học Top của Top Russell Group cực tiết kiệm, bạn có thể tự tin rằng con đường tới tấm bằng Đại Học tại Anh của bạn đang vô cùng rộng mở!

Làm sao vào thẳng Đại học TOP ranking tại Anh với học bổng 5000 bảng với học lực bình thường?

1. Chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam tại Kaplan, Anh Quốc
Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam của tập đoàn Kaplan International Pathways cho kỳ mùa Thu năm 2020 tại những trường TOP ranking của Anh Quốc!

Làm sao vào thẳng Đại học TOP ranking tại Anh với học bổng 5000 bảng với học lực bình thường?

Ngoài ra, Kaplan International Pathways còn cung cấp nhiều học bổng khác giúp gánh nặng chi phí cho việc du học của bạn nhẹ đi rất nhiều. Chi tiết yêu cầu những học bổng này, hãy liên hệ với VNPC hoặc tham gia Chương trình Tháng vàng định hướng du học Anh Pathway vào Đại học TOP Ranking với có cơ hội nhận được COMBO quà tặng trị giá lên tới triệu 30 đồng khi tham gia!

Làm sao vào thẳng Đại học TOP ranking tại Anh với học bổng 5000 bảng với học lực bình thường?

Với mỗi khách hàng đăng ký thành công chương trình Tháng Vàng du học Anh trong khoảng thời gian: Từ 05/12 đến 31/12/2019 sẽ có cơ hội nhận một phần quà tặng trị giá lên tới 30 triệu đồng bao gồm: 

- Tặng 01 laptop (chỉ tặng khi có visa du học)
- Tặng 01 bài test vân tay khám phá cơ hội nghề nghiệp và định hướng tương lai
- Tặng học bổng 30% cho khóa học IELTS online với giáo viên chuyên luyện thi IELTS và có văn bản cam kết mục tiêu.

2. Tại sao chương trình Pathway/ Dự bị lại thu hút đến vậy?

Điều kiện đầu vào thấp
Điều kiện để học Dự bị thấp vì các đơn vị giáo dục hiểu rõ 2 điều: Bạn là sinh viên quốc tế, bạn không quen thuộc với chương trình học tập của Anh Quốc và bạn cần nâng cao vốn tiếng Anh của mình.

Các kháo dự bị hầu hết chỉ có điều kiện đầu vào từ IELTS 5.0-5.5 và yêu cầu mức GPA cực dễ dàng.

Trang bị vững chắc ngôn ngữ và kỹ năng để sinh viên tự tin tiếp tục con đường học thuật
Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Các sinh viên học tại KIP sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh

Kỳ nhập học linh hoạt cho phép sinh viên lên được lộ trình du học hợp lý nhất
Không chỉ có đợt nhập học tháng 1, kỳ học mùa Xuân 2019 của Kaplan Pathways (UK) còn bao gồm đợt nhập học tháng 2, 3 và 4 cho cả ba lựa chọn khóa học chính, đó là Dự bị Đại học (Foundation Certificate), Năm 1 Đại học (International Year One) và Dự bị Thạc sỹ (Pre-Master’s). 

Tùy thuộc độ dài khóa học chuyển tiếp, học sinh/sinh viên có thể học lên các khóa học chính khai giảng vào tháng 9, tháng 1 và tháng 9 năm học tới tại các trường đại học đối tác. 

Điều quan trọng nhất sau khi hoàn thành chương trình Pathways, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào 1 trong các trường Đại học danh tiếng và chính thức là sinh viên năm hai đại học.

Chương trình chuyển tiếp đại học tại Kaplan International Pathways (KIP), tổ chức giáo dục nổi tiếng Anh Quốc có liên kết với 16 trường đại học danh tiếng như Liverpool, City University London, Westminter, York, Cranfield, Bournemouth, Brighton, Glasgow, Nottingham Trent, West of England…Với chương trình này, cánh cửa du học Anh của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được học tại Campus của các trường đại học và hưởng chính sách như một sinh viên đai học thông thường,

Nhiều thông tin về các những cơ hôi du học hiếm có khó tìm hay học bổng hấp dẫn sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!