Một người trưởng thành dành trên 8 tiếng mỗi ngày để làm việc. Nếu lựa chọn sai, cá nhân có thể trả giá không phải cho hiện tại mà là 15 năm tới, thậm chỉ cả cuộc đời. Có 4 yếu tố ảnh hưởng tới quyết định chọn ngành học để phát triển sự nghiệp:

  • Căn cứ vào sở thích cá nhân
  • Căn cứ vào năng lực bản thân
  • Căn cứ vào hoàn cảnh gia đình
  • Lựa chọn theo nhu cầu xã hội

Nếu bạn đang tìm kiếm những bước tiến mới cho sự nghiệp của mình với 1 bằng thạc sĩ tại nước ngoài, nhưng không muốn bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt ở trong nước? Bạn nghĩ sao về chương trình thạc sĩ DLKS ONLINE lấy bằng của trường TOP 10 thế giới về nhà hàng khách sạn?

Cùng chúng tôi tham gia buổi hội thảo trực tuyến để trả lời 4 câu hỏi trên và tìm hiểu. Hướng đi mới phát triển sự nghiệp tiết kiệm chi phí.

Lấy bằng thạc sĩ Online - Hướng đi mới phát triển sự nghiệp tiết kiệm chi phí

Thân mời tham dự hội thảo để có được kế hoạch hướng nghiệp phù hợp cho tương lai.

  • Thời gian: 14h30 chủ nhật 25/04/2021
  • Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Bạn biết gì về chương trình thạc sĩ tích hợp về quản trị khách sạn, resort của Học viện SHMS - Tập đoàn giáo dục SEG

Chọn học trong khuôn viên trường hoặc học online
Chương trình thạc sĩ quản trị khách sạn, resort và sức khỏe (Master of International Business in Hotel, Resort & Wellness Management) cung cấp cho sinh viên các kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo yêu cầu của ngành. Bạn có thể chọn học tại trường (onsite), hoặc chọn học trực tuyến kết hợp tại chỗ.

Thông qua khóa học, sinh viên sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc cơ bản của lý thuyết kinh doanh cổ điển và các kỹ năng tư duy phản biện cần thiết để đặt câu hỏi, thiết kế lại và tìm ra giải pháp. Chương trình lý thuyết chuyên môn được giảng dạy trực tuyến hoặc tại khuôn viên trường, cung cấp cho sinh viên những kiến thức chính trong ngành cùng với cái nhìn chi tiết về các xu hướng của ngành, những vấn đề liên quan đến lực lượng lao động toàn cầu trong ngành, hành vi của người tiêu dùng, đưa ra các quyết định tài chính và phát triển bền vững. Bạn cũng được trang bị những kiến thức về các nguyên tắc kinh doanh đúng đắn, sau đó tự thiết kế các hoạt động kinh doanh thực phẩm và đồ uống, các sự kiện xã hội, MICE cũng như các hoạt động quảng bá liên quan đến sức khỏe.

Bắt đầu từ tháng 10/2020, bạn cũng có thể chọn học trực tuyến theo tốc độ của riêng mình. Chương trình thạc sĩ trực tuyến kết hợp tại chỗ – MIB Blended Program cực kỳ hấp dẫn, thu hút sinh viên, đặc biệt trong giai đoạn này.

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình MIB theo mô hình tích hợp của SHMS phù hợp với:

  • Những sinh viên đã có bằng đại học hoặc đã đi làm trên 3 năm trong ngành hospitality
  • Những người đang đi làm, không thể học trực tiếp tại trường nhưng mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp ở các vị trí cao hơn trong một tổ chức
  • Các chủ doanh nghiệp cũng có thể đăng ký suất học này cho nhân viên công ty mình để phát triển và giữ chân nhân viên giỏi
  • Ngoài ra, sinh viên đã hoàn thành chương trình Postgraduate Diploma từ bất kỳ trường nào của Swiss Education Group school (có thực tập) cũng có thể theo đuổi chương trình này

Ưu điểm của chương trình thạc sĩ theo mô hình tích hợp
Sinh viên chọn học trực tuyến vẫn có cơ hội trải nghiệm 3 tuần học cuối tại Thuỵ Sĩ và dự lễ tốt nghiệp ngay tại trường. Cụ thể, sinh viên sẽ hoàn thành môn học đặt nền tảng cho việc học từ xa trong tuần đầu tiên, sau đó sẽ học 9 môn chuyên môn trực tuyến với sự hỗ trợ của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Khi đã hoàn thành các môn học này, bạn sẽ có 3 tuần học trong khuôn viên Học viện SHMS ở Leysin, nơi bạn có thể hưởng lợi từ việc học theo tình huống thực tế trong các phòng Concept Labs, và trải nghiệm cuộc sống lẫn môi trường học đẳng cấp của Thụy Sĩ.

Bạn có thể sắp xếp lịch học online theo tiến độ cá nhân với giờ học rất linh hoạt. Các bạn có thể đăng ký học vào bất kỳ ngày khai giảng của một môn học mới mà không cần phải theo thứ tự của thời khoá biểu. Thời gian lý tưởng để tự học trực tuyến là 10 – 15 giờ một tuần. Một môn kéo dài trong 6 tuần. SHMS khuyến khích các bạn học tối đa 2 môn trong cùng một thời điểm để đảm bảo chất lượng tiếp thu bài vở.

Cả 2 lựa chọn hình thức học đều kết thúc với một dự án kinh doanh độc lập, sinh viên được tiến hành với một trong những đối tác trong ngành của trường.

Sinh viên học online cũng được hưởng mức học phí hấp dẫn. Các bạn có thể đóng học phí 1.600 CHF cho từng môn học hoặc đóng hết 19.800 CHF cho cả khóa học. Học phí đã bao gồm 3 tuần ăn, ở và học tập tại Thuỵ Sĩ.

Một trong những điểm nổi bật của chương trình thạc sĩ này đó là yêu cầu đầu vào không quá khắt khe. Sinh viên có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 là đã có thể theo học chương trình.

Các môn bạn sẽ học trong chương trình

Lấy bằng thạc sĩ Online - Hướng đi mới phát triển sự nghiệp tiết kiệm chi phí

Có thể thấy, ở thời điểm này lựa chọn 1 chương trình học tập thích hợp vừa nâng cao năng lực cá nhân lại đảm bảo an toàn và tiết kiệm rất đáng được lưu tâm. Nếu bạn đang tìm hướng đi cho sự nghiệp của mình với ngành học HOT này, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!