Để chào mừng năm mới Ất Mùi – 2015 Học viện Quản lý Nanyang Singapore gửi tới các bạn sinh viên sẽ đăng ký học các kỳ nhập học tháng 1, 2 và 3/2015 bao lì xì “Ang Bao” lớn:

 

 

Khóa  Đại học năm 1 (Diploma course) cho chuyên ngành  bất kỳ tặng bao “lì xì” 888$S .

Khóa Đại học năm 3 (Bachelor course) cho chuyên ngành bất kỳ tặng bao “ lì xì” 1.888$S.

Đây là những con số cực kỳ may mắn cho khởi đầu sự nghiệp của mình nên bạn nào có ý định đi du học trong năm tới thì đăng ký nhanh nhé!

Ngoài bao lì xì cho năm mới các bạn vẫn tiếp tục nhận thêm các ưu đãi khác từ trường Nanyang như sau:

Giảm 50% phí đăng ký nhập học tương đương 3,6 triệu đồng.

Tặng ngay IPAD MINI sau khi nhập học.

Tặng ngay Voucher 500$S dành cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân.

Học bổng khuyến học 3000$S dành cho chương trình MBA

Với chương trình đào tạo đạt chất lượng tiêu chuẩn - Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) : Một trong những trường tư lớn nhất tại Singapore được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đầu ra cho sinh viên đặc biệt về chuyên đào tạo về Nhà hàng - Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng,Quản lý hậu cần...

Khu học xá của NIM được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học là mô hình của một phòng lễ tân của khách sạn, nhà hàng dành cho các hoạt động thực hành.

Chương trình thực tập 6 tháng hưởng lương tại hơn 200 đối tác khách sạn, kể cả tại các khách sạn lớn như: Fullerton, Intercontinental, Sentosa Resort World, Holiday Inn, Pan Pacific Hotel,…với mức lương thực tập  từ 600 SGD – 1.000SGD/tháng trở lên (tương đương 10,000,000 – 17,000,000 trở lên). Được hỗ trợ sắp xếp thực tập cho sinh viên bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn tại trường.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng caoMulti Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.