Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, học sinh sinh viên Việt Nam có ý định du học đều dừng mọi hoạt động và công tác chuẩn bị, nín thở chờ những diễn biến tiếp theo của dịch bệnh. Tuy nhiên, VNPC không hy vọng các em lãng phí quãng thời gian này để bắt đầu lại từ đầu khi dịch bệnh kết thúc. Người thành công luôn có sự chuẩn bị tốt nhất, và VNPC hy vọng các bạn cũng vậy với chương trình Du học ONLINE giảm thiểu chi phí tối đa tại Úc cùng tập đoàn giáo dục MEGA

Với lộ trình rút ngắn, chương trình học Online chuẩn, an toàn có chi phí rẻ, sinh viên có thể tận dụng thời gian dịch để giảm bớt gánh nặng chi phí du học như thế nào? Cùng dõi theo bài viết dưới đây!

Lộ trình học Smarter Pathway ở Úc như thế nào?

1. Chương trình Smarter Pathway to Australia
Tập đoàn giáo dục Mega mang đến một chương trình học mới dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam muốn theo học tại Sydney với chi phí cực kỳ mềm, chương trình học tương đương học tại campus, đồng thời có thể giúp các bạn tận dụng thời gian trong mùa dịch này. Chương trình học mới của MEGA theo lộ trình như sau: 

Lộ trình học dành cho sinh viên Việt Nam

Lựa chọn 1:

Du học Úc: Điều kiện học chương trình Smarter Pathway

Lựa chọn 2: 

Du học Úc: Điều kiện học chương trình Smarter Pathway

Ban đầu, học sinh sẽ đăng ký học ONLINE. Sau đó, các bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 tình huống sau:

- Trong trường hợp học sinh học xong chương trình cao đẳng mà COVID-19 vẫn chưa được kiểm soát: Các bạn tiếp tục học các cấp độ còn lại ONLINE

- Trong trường hợp học sinh học hết chương trình cao đẳng hoặc đang học dở khó học và dịch đã trong khống chế: Sinh viên được chuyển tiếp tới Úc để học các cấp độ còn lại và học lên cao hơn.

Lộ trình học Smarter Pathway ở Úc như thế nào?

2. Vì sao sinh viên quốc tế yêu thích chương trình đào tạo Smarter Pathway to Australia?

Học Online tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt
Đây là con đường du học lấy bằng cử nhân tiết kiệm chi phí ăn ở nhất từng được công bố, bởi sinh viên không phải trả các khoản phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm,… như khi du học tại nước ngoài. Thêm vào đó, học phí học Online rẻ hơn nhiều so với việc học tại Campus, vì vậy số tiền sinh viên có thể tiết kiệm là không hề nhỏ.

Với tình hình hiện nay khi các quốc gia vẫn đang loay hoay khống chế dịch bệnh, phương án học tập mà MEGA đưa ra đang cực kì phù hợp và an toàn cho sinh viên Việt Nam. Các bạn sẽ không phải lo lắng về tình hình dịch bệnh tại nước ngoài cũng như các nguy cơ tiềm ẩn tại sân bay mà vẫn dễ dàng có được tấm bằng được cấp bởi các trường đại học danh tiếng tại Úc như: Wollongong University, Newcastle University, Canberra University, Southern Cross University, Tasmania University Australia, Torrens University Australia, Kaplan Business School, Australian Institute of Higher Education,…

Chi tiết về chương trình và giới thiệu về Tập đoàn giáo dục MEGA xem thêm: Du học Úc chương trình Smarter Pathway

Phương pháp học tập tiên tiến, tiếp cận tổng hợp
Smarter Pathway to Australia có phương pháp học tập tiên tiến thông qua chương trình học được thiết kế đặc biệt và tùy biến linh hoạt phù hợp với nhiều khóa học khác nhau. Chương trình này là phối hợp hợp lý giữa các yếu tố tốt nhất của giảng dạy lớp học truyền thống và sự tiện ích của mạng thông tin trực tuyến để tạo nên một lớp cung cấp được tất cả các kỹ năng cần thiết cho sinh viên quốc tế.

Có thể thấy chương trình du học online Smarter Pathway to Australia sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều những lợi ích thiết thực trong thời gian dịch bệnh Covid - 19 chưa được khống chế tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!