Bạn mong muốn có tấm bằng đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ? Bạn muốn được học tập tại những “cường quốc du học” hàng đầu này?

Tuy nhiên:

- Bạn không đủ tài chính?
- Bạn không thể chứng minh tài chính?
- Bạn khó khăn để có chứng chỉ tiếng Anh?
- Bạn không đủ điều kiện xin visa du học tại Anh, Úc, Mỹ?

Vậy thì: chúng tôi ở đây để cung cấp giải pháp cho bạn. Cơ hội lấy bằng đại học danh giá của các trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ với chi phí chỉ bằng 1/5. Nếu bạn hào hứng, hãy đọc tiếp bài viết này của VNPC nhé!

Lối rẽ thông minh lấy bằng Anh - Úc - My tiết kiệm tới 80% chi phí

Cơ hội lấy bằng từ các trường hàng đầu Anh - Úc - Mỹ

Đại học Blue Mountains
BMIHMS ( Blue Mountains International Hotel Management School) của Đại học Torrents là trường quản lí khách sạn hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương và Úc. BMIHMS cung cấp những khóa học về kinh doanh và quản lí khách sạn theo chuẩn quốc tế, với sự công nhận ở nhiều quốc gia trong khu vực và quốc tế.

Pace University – New York Mỹ
Pace University là một trong số những trường đại học rộng nhất tại New York với cơ sở vật chất hiện đại. Pace University nổi bật với một số chuyên ngành như Kinh doanh, Marketing, Ngành Tâm lí,… Trường thuộc Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine), rất nhiều cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu trên thế giới.

Kendall College – Mỹ 
Được thành lập năm 1934 tại Chicago, Illinois, Kendal College nổi bật với  các chương trình quản lý khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, kinh doanh, và giáo dục mầm non,… Hàng năm hơn 4,000 sinh viên đăng ký học tại trường.

Vô số câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức cũng như hoạt động ngoại khóa nằm trong khuôn viên trường, chẳng hạn: câu lạc bộ đầu tư, câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ xã hội Cao đẳng Kendall và câu lạc bộ làm vườn,… mang tới cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất tại thành phố Chicago.

EU Business School 
EU Business School xếp thứ 33 trong báo cáo 200 các trường giảng dạy MBA tốt nhất thế giới, và đã được kiểm định 3 lần về chất lượng bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu trong ngành: ACBSP, IACBE và CEEMAN (IQA). Ngoài ra với hơn 30 ngành lớn thuộc các lĩnh vực khác nhau giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên phong phú và dễ dàng hơn.

Trường có 3 khu học xá tại Geneva, Montreux (Thụy Sỹ), Barcelona (Tây Ban Nha) và Munich (Đức). Hệ thống khu học xá ở tại 3 quốc gia khác nhau sẽ tạo điều kiện cho những bạn sinh viên quốc tế muốn khám phá Châu Âu những trải nghiệm học tập và văn hóa đa sắc màu vô cùng thú vị.

Chi phí bất ngờ
Nếu với con đường thẳng băng sang Anh – Úc – Mỹ chi phí học tập sinh hoạt trong một năm của bạn khoảng 30,000 – 50,000$ tuy nhiên nếu bạn chọn lộ trình du học tiết kiệm chi phí này chỉ còn khoảng 5,000 – 7,000$ một năm, quá tiết kiệm để có một tấm bằng danh giá.

Lối rẽ thông minh lấy bằng Anh - Úc - My tiết kiệm tới 80% chi phí

Ngã rẽ nào mà thần kỳ đến vậy?

- Visa 100%
- Không bắt buộc chứng chỉ IELTS
- Môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động
- Bằng cấp danh giá, được cả thế giới công nhận
- Chi phí tiết kiệm đến 80% chỉ từ 5.000 – 7.000$ một năm
- Không yêu cầu chứng minh tài chính
- Học bổng lên tới 30%
- Chương trình thực tập lên tới 1 năm tại Úc

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với VNPC ngay để được tư vấn Lộ trình du học thông minh – Siêu tiết kiệm này bạn nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.