Bạn đã mài mòn quần tại các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam nhưng không hiệu quả? Bạn đang tự học nhưng nhận ra mình không thể tiến bộ? Bạn nghĩ mình không có khả năng ngôn ngữ và bất lực với tiếng Anh? VNPC xin khẳng định không ai là không thể học ngôn ngữ. Nếu bạn có thể nói và học tiếng Việt thì bạn hoàn toàn có thể khống chế các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên vấn đề là bạn chưa tìm được phương pháp phù hợp mà thôi.

Để có thể phát triển ngôn ngữ thì bạn cần phải tiếp xúc với nó hàng ngày vì vậy du học tiếng Anh được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Phương pháp học khoa học, môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như các giáo viên được đào tạo bài bản sẽ là điều kiện cần cho các bạn một kết quả như mong muốn. Điều đặc biệt là lớp học với nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau sẽ cho bạn khả năng nghe hiểu được nhiều giọng tiếng Anh khác nhau – lợi thế mà không phải ai cũng có được. Việc còn lại của bạn chỉ là học nghiêm túc và tập trung. 

Du học Philippines 2017:Luyện tiếng anh cấp tốc theo mô hình thông minh nhất thế giới

Nhược điểm của phương pháp này là về chi phí và khoảng cách. Chính vì lẽ đó từ năm 2016, du học Philippines đã “lên ngôi”.

1. Là quốc gia nói tiếng Anh và rất gần Việt Nam Tiếng Anh là một trong 2 ngôn ngữ chính thức của Philippines. Vì vậy học sinh, sinh viên ở đây sử dụng tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi 24/7. Ăn tiếng Anh, ngủ Tiếng Anh và tắm tiếng Anh hàng ngày. Nếu không dùng tiếng Anh thì bạn không thể giao tiếp với mọi người được vì vậy động lực học tiếng Anh là “bất khả kháng”. 

Các cuộc nghiên cứu và khảo sát quốc tế cho thấy, mỗi năm có khoảng 500.000 sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học ở Philippines có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Philippines cũng rất gần Việt Nam nên bạn có thể đi lại dễ dàng và thuận tiện.

2. Tiết kiệm chi phí Với tổng thời gian học tập lên tới 10h/ngày thì bạn nghĩ học phí tại Philippines sẽ là bao nhiêu? Mới nhìn qua mức giá bạn có thể bất ngờ, bởi chi phí này không chỉ rẻ hơn nhiều so với Úc, Anh, Mỹ thậm chí so với các trường quốc tế ở Việt Nam. Hơn thế nữa, phí sinh hoạt tại Philippines cũng khá tương đương với Việt Nam. 

Thời gian học tiếng Anh mà mỗi bạn lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào trình độ hiện tại, khả năng tiếp thu và phát triển của từng bạn,… nhưng nhìn chung các bạn học sinh học tại Philippines thường có tiến bộ vượt bậc và đạt được kết quả cam kết trong từ 3 – 6 tháng. 

Thử tưởng tượng, sau khi tiếng Anh vèo vèo cả 4 kỹ năng thì mức lương của bạn sẽ tăng gấp đôi, thăng tiến lên chức vụ cao hơn, hơn thế nữa bạn lại có thể đi dạy tiếng Anh hay đi làm thêm với mức lương cao, vậy thì chỉ trong mấy tháng là bạn có thể “gỡ vốn”? 

3. Cơ hội chuyển tiếp lên các trường danh tiếng trên thế giới Các trường tại Philippines là đối tác chiến lược của rất nhiều trường danh tiếng trên thế giới, vì thế cho nên sau khi học tốt tiếng Anh tại trường, bạn có cơ hội rất lớn để chuyển tiếp đến các trường như: Học viện BHMS Thụy Sỹ, trường đại học Anglia Ruskin UK, trường đại học Concordia Canada,…với thời gian học ngắn và chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

4. Mô hình học thông minh Mô hình học tại Philippines rất thông minh giúp bạn có thể phát triển tiếng Anh nhanh chóng. Một ngày thường có 7 tiết học trong đó có 4 tiết học 1:1 (1 giáo viên: 1 học sinh) và 3 tiết học nhóm 1:4 hoặc 1:8 (1 giáo viên và 4 hoặc 8 học sinh). Vì vậy cho nên thời gian bạn tiếp xúc với giáo viên rất nhiều, giáo viên có thể nắm bắt cặn kẽ trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào và có phương pháp cải thiện cho phù hợp. Thậm chí, nếu bạn không thích tiết học nào hoặc giáo viên nào đó bạn có thể đổi giáo viên, đổi lớp học, giờ học rất linh hoạt.

Hàng tuần sẽ có một bài test nhỏ cho toàn bộ học sinh, và hàng tháng sẽ có một bài kiểm tra tất cả các kỹ năng để đánh giá level của bạn. Bạn sẽ biết level của bạn lên hay xuống qua bài test này. Ngoài các lớp học bổ trợ, trường thường xuyên tổ chức các ngày hội như English day, các cuộc thi hát, thể thao, party...

5. Nhiều sự lựa chọn Du học tiếng Anh tại Philippines đã phát triển trong một thời gian dài và có xu hướng bùng nổ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vì vậy có rất nhiều trường và trung tâm ngôn ngữ để các bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu đa dạng của học sinh. Các bạn vui lòng liên hệ với VNPC ngay để được tư vấn nhé!

Trong Tháng vàng du học Philippines từ 05/03 đến 31/03, VNPC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn liên quan đến du học Philippines, tư vấn các trường, khóa học và lộ trình phù hợp. Vì vậy đừng ngại ngần các bạn hãy liên hệ VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.