Đầu xuân năm mới, Tư vấn du học VNPC thân tặng quý phụ huynh & các bạn học sinh món quà đầu năm mới qua chương trình “Mở lì xì đầu xuân, rước lộc vàng du học”. Nếu bạn có dự định du học trong năm 2023, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận quà tặng ngay dịp đầu xuân để có khởi đầu thuận lợi nhé.

Năm Quý Mão 2023 bắt đầu với nhiều tín hiệu đáng mừng khi không còn quốc gia nào nhắc đến dịch bệnh nữa, số lượng du học sinh cũng ngày càng tăng ở hầu hết các nước. Như một sự khích lệ tinh thần, Tư vấn du học VNPC dành tặng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chương trình Lì xì may mắn đầu xuân Quý Mão 2023.

Những khách hàng đầu tiên tham gia chương trình

Mở lì xì đầu xuân, rước lộc vàng du học

Mở lì xì đầu xuân, rước lộc vàng du họcMở lì xì đầu xuân, rước lộc vàng du học

Theo đó mỗi khách hàng khi ghé qua VNPC để tư vấn tìm hiểu thông tin đều được tham gia chương trình hái lộc đầu xuân nhận các phần quà vô cùng ý nghĩa như:

  • Voucher ưu đãi du học trị giá đến 5 triệu đồng
  • Balo và sổ tay xinh xắn
  • Tiền lì xì

Điều kiện áp dụng:

  • Thời hạn chương trình: 30/01 – 15/02/2023
  • Áp dụng quà tặng với tất cả khách hàng ghé thăm văn phòng
  • Chương trình lì xì năm mới của du học VNPC không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.

Năm cũ đã qua năm mới lại đến, bánh xe thời gian chính thức lăn bánh với hành trình 365 ngày mới. Tư vấn du học VNPC cũng đã sẵn sàng cùng bạn tỏa sang, thành công, trong suốt chuyến hành trình này.

Mừng năm mới Quý Mão chúc các bạn khai xuân tươi tắn may mắn cả năm. VNPC là đại diện chính thức cho hàng trăm trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục tại các quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zeland, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore,…

Tư vấn du học VNPC có mạng lưới đối tác và cựu du học sinh rộng khắp trong và ngoài nước (các trường Trung học phổ thông, đại học, cao đẳng, giảng viên, sinh viên và cựu du học sinh tại các nước).

Xem thêm: TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU - THỜI CƠ VÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ & SĂN HỌC BỔNG