Chiến lược tiết kiệm chi phí và thời gian cho du học ANHBạn có bao giờ nghĩ học phí du học Anh Quốc dễ hơn các chương trình quốc tế tại Việt Nam không? Bạn đang muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, trải nghiệm môi trường nước ngoài.

 

Ngày hội

 

 

Bạn có bao giờ nghĩ bạn sẽ  nhận được bằng danh giá của các trường nổi tiếng như Anglia Ruskin University, University of Chester ,Cardiff Metropolitan University (UWIC) chỉ với học phí như sau:

Ngày hội

 

Kính mời quý vị Phụ huynh và các bạn Học sinh, Sinh viên đến tham dự chương trình hội thảo về “Chiến lược tiết kiệm chi phí và thời gian cho du học tự túc tại Anh Quốc”.

Vào lúc 17h30 ngày 10.6.14 tại 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, PĐaKao, Q1, TP HCMNhận được học bổng 100% học phí tiếng Anh (trị giá 11.000.0000 đồng) khi đăng ký hồ sơ tại VNPCĐăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY

 

 Ngày hội

 

Cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại điện của trường VNPC sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học chỉ mất 2 năm để lấy bằng đại học và 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ, nhận được các xuất học bổng tiếng anh, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ, cơ hội làm việc trao dồi kinh nghiệm, phát triển kĩ năng tiếng anh, chi trả được chi phí sinh hoạt.

Thông tin trường:1.  LSC/SBL-    Đào tạo các chuyên ngành mà thị trường nguồn nhân lực cần trong tương lai-    Đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) lớn nhất Châu Âu.-    Được UKBA và Home Offcie công nhận Highly Trusted Sponsors, đây là thứ hạng cao nhất dành cho các trường tại Anh.  -    Đại học danh tiếng Cardiff Metropolitan University (UWIC) xứ Wales cấp bằng danh dự được công nhận toàn cầu2.  Trường Đại học Chester nằm ở tp. Chester (khu vực Tây Bắc nước Anh, cách trung tâm London khoảng 2 tiếng đi tầu) – Tp. Chester là 1 trong 6 di sản của xứ sở sương mù và được bình chọn là một trong những thành phố hạnh phúc nhất khi sống tại Anh quốc-    Xếp thứ 37 tại Vương quốc Anh-    97% sinh viên bản xứ-    Sự hỗ trợ của trường với sinh viên được xếp hạng 5* theo bình chọn của Tổ chức Chất lượng Anh quốc (British Quality Foundation)3.  Trường ĐH Anglia Ruskin là trường ĐH lớn nhất tại miền đông nước Anh, tọa lạc tại Tp.Cambridge, Chelmsford & Peterborough-    Sau tốt nghiệp 93% sinh viên có việc làm ngay lập tức-    Sinh viên quốc tế: 20% đến từ 100 quốc gia-    Theo SUNDAY TIME một trong 50 trường đại học hàng đầu - Top graduate starting salary

Mọi thông tin mời bạn đăng ký để được tư vấn du học :

Đăng ký tư vấn du học


VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.