Ngày hội thông tin du học Úc tại Văn phòng Tư vấn du học VNPC sẽ là cơ hội tốt cho những bạn mong muốn tìm hiểu về du học Úc. Tại đây, các bạn sẽ có được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường, tìm hiểu về mọi thông tin cũng như học bổng của các trường tại Australia.

Du học Úc 2011

I. Thời gian và địa điểm

Thứ 5, ngày 10/11

 • Lúc 14h00: Đại học Edith Cowan
 • Lúc 17h00: Trường Đại học Tây Úc (Bắt đầu đón khách từ lúc 16h30)

Thứ 6, ngày 11/11

 • Lúc 10h30: Trường Eyesbury và trường Macquarie City
 • Lúc 14h30: Trường MIBT và Đại học Deakin
 • Lúc 16h00: Trường QIBT và Đại học Griffith

Địa điểm: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ đăng ký qua hotline: 0914 34 37 38 (Ms Hằng)

 

Đặc biệt: Khi tham dự hội thảo, các bạn sẽ được nhận ngay 1 coupon học bổng tiếng Anh trị giá tới 25% học phí của Multi-Language.

II. Giới thiệu tổng quan về các trường

1. Trường Đại học Tây Úc (UWA)

 • Là một trong những trường Đại học lâu đời và danh tiếng ở Úc.
 • Luôn luôn xếp hạng thứ nhất hoặc thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu ở Úc và trong top 100 trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất trên thế giới du hoc uc
 • Khu học xá của trường nằm cách trung tâm thành phố Perth, một trong những thành phố năng động và giàu có nhất nước Úc

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

 

2. Trường Eyesbury

 • Eynesbury College nằm tại thành phố Adelaide, thành phố được mệnh danh là yên bình nhất nước Úc và là trung tâm của Bang Nam Úc.
 • Eynesbury College cung cấp các chương trình: THPT bao gồm lớp 10, 11, và 12. Khoá dự bị Đại học, Chứng chỉ IV và khoá Cao đẳng. Sau khi hoàn thành một trong những chương trình này tại Eynesbury College, sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp học tại 3 trường là đối tác của Eynesbury College là ĐH Adelaide, ĐH Flinders và ĐH Nam Úc – Đây là 3 trường hàng đầu của bang Nam Úc, và cũng là một trong những trường uy tín của nước Úc.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

 

3. Trường Macquarie City và Đại học Edith Cowan

a. Trường Maquarie City

 • Trường Đại học Macquarie, nằm ở trung tâm thành phố Sydney, là trường ĐH lớn thứ 3 tại Sydney, xếp thứ 9 tại Úc và thứ 167 trong số các trường ĐH hàng đầu thế giới.
 • Không những nổi tiếng trên thế giới về những thành tựu nghiên cứu, mà Đại học Macquarie còn là một trong những trường đại học cung cấp nhiều loại học bổng và trợ cấp nhất tại Úc.
 • Macquarie City Campus chính là sự tiếp nối truyền thống và phát huy các thế mạnh của Đại học Macquarie trong đào tạo hàng loạt các chương trình Dự bị, Đại học và sau Đại học của. Macquarie City Campus toạ lạc tại Wynyard Green, Quận nằm ở trung tâm thương mại của thành phố Sydney với hệ thống các phương tiện giao thông công cộng tiện lợi

b. Trường Đại học Edith Cowan

 • Tọa lạc tại thành phố Perth sôi động, tinh tế và là thủ phủ chính của Úc. Perth không chỉ là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất xứ sở Kangaroo mà còn có tiêu chuẩn sống thuộc vào hàng cao nhất cả nước, các dịch vụ và cơ sở vật chất ở Perth có đẳng cấp thế giới.
 • Có thế mạnh về các ngành Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn

 

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

 

4. Trường MIBT và Đại học Deakin

 • Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT) là bước chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin – ngôi trường công lập uy tín hàng đầu tại Úc với nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng Quốc gia về chất lượng giáo dục, 7 lần được tuyên dương vì những đóng góp nổi bật đối với sinh viên và trường đã 2 lần được nhận giải cho việc ứng dụng thành tựu công nghệ vào giáo dục.
 • Đại học Deakin thường xuyên đạt được tỉ lệ xếp hạng cao nhất trong các cuộc khảo sát về sự hài lòng sau khi sinh viên tốt nghiệp đại học, và đã hai lần đoạt giải trường đại học Úc được yêu thích nhất trong năm.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

 

5. Trường QIBT và Đại học Griffith

 • Học viện Thương mại và Công nghệ Queensland (QIBT) là một học viện đặc biệt nằm trong khu học xá Mt. Gratt của trường Đại học Griffith tại thành phố Brisbane xinh đẹp.
 • Trường cung cấp cho học sinh chương trình chuyển tiếp chắc chắn để vào Đại học các ngành: Thương mại, Kinh tế, Công nghệ thông tin (IT), Du lịch và Quản lý Khách sạn, Thiết kế đồ hoạ.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo tại đây

 

III. Hỗ trợ từ VNPC

- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.

- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi

- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi IELTS, TOEFL ibt, TOEIC