Ngành du lịch khách sạn là một nghề rất đa dạng. Mỗi ngày là một ngày mới, và mỗi giờ học tập đều mang đến cho bạn sự khác nhau. Và tất cả mọi người đều biết rằng những người học ngành du lịch khách sạn luôn chứa đựng một nguồn năng lượng dồi dào; làm việc theo nhóm, đạt được mục tiêu chung, làm khách hàng hài lòng.

 

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

Đặc biệt ngành du lịch khách sạn  phù hợp với các bạn thích đi đó đây, gặp gỡ những con người thú vị, khám phá những nền văn hóa mới và đặc biệt là khám phá bản thân mình. Bạn chỉ có thể học nhiều nhất khi quan sát những người khác; những gì bạn tự trải nghiệm và rút ra bài học cho mình chính là những điều tạo nên bản thân bạn.

Văn phòng tư vấn du học VNPC  tổ chức ngày hội tư vấn du học với chủ đề:“ Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương -  học bổng cao” .

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

Đăng ký tham dự  TẠI ĐÂY

Đặc biệt các bạn sẽ được tặng “IPAD MINI” khi đăng ký du học "có điều kiện" tư vấn từ ngày 20/4/2014 đến trước ngày 30/4/2014.

Các trường tham dự ngày hội tư vấn du học:

Trường HTMI – Thụy Sỹ: Chương trình đào tạo Quản lý DLKS tại Thụy Sỹ là một chương trình đào tạo rất bài bản từ kiến thức, kĩ năng đến môi trường học tập. Khi các bạn học sinh sang đến Thụy Sỹ đều bị choáng ngợp trước những ngôi trường khách sạn. Các bạn còn nghĩ mình đang đi nghỉ tại những khách sạn 4-5 sao mang tiêu chuẩn quốc tế, bởi các trường bên Thụy Sỹ đều xây theo mô hình khách sạn. Tại đây, các bạn sẽ ăn, ngủ và học tập trong môi trường khách sạn.

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

Ngay từ năm đầu tiên của chương trình, các bạn đã được học thẳng kiến thức chuyên môn. Học sinh sẽ được học các lớp lý thuyết trước, sau đó chuyển sang các lớp thực hành ngay sau đó. Phương pháp học này sẽ giúp học sinh ghi nhớ được kiến thức rất lâu, và học sinh không hề bỡ ngỡ khi làm ở môi trường thực tế. Các học sinh học tập tại HTMi được thực hành ở tất cả các bộ phận trong khách sạn: Quản lý lễ tân, Marketing, kế toán, Quản lý nhà hàng và Nghệ thuật ẩm thực. Tin học, Thuyết trình, Quản lý nguồn nhân lực và nhiều hơn nữa. Mỗi nhóm thực hành chỉ có 4-5 bạn học sinh, đảm bảo tất cả học sinh đều được hướng dẫn tận tình và chỉ bảo cặn kẽ các kỹ năng. Bạn sẽ nhận học bổng từ 1000 CHF đến  5000 CHF/ năm.

Trường UCB – Anh: University College Birmingham, trường Đại học nằm tại trung tâm thành phố Birmingham nổi tiếng, đã nhận được đánh giá cao từ QAA về chất lượng giảng dạy vượt trội và những bước tiến nhanh trong đào tạo. Tập trung chủ yếu vào 1 số chuyên ngành mang tính chất thực tiễn như: Quản trị du lịch khách sạn, Tổ chức sự kiện, Kinh tế, Thời trang và Hàng không, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có cơ hội thực tập hưởng lương tại Anh quốc hoặc bất kì quốc gia nào trên thế giới từ 6 tháng - 1 năm trong quá trình học.

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

Nhằm thu hút nhiều học sinh tiềm năng từ Việt Nam, trường có những suất học bổng trị giá 1,500 GBP/năm cho tất cả các chương trình. Với những sinh viên có thành tích xuất sắc, các bạn sẽ có cơ hội giành thêm được 1,500 GBP/năm cho khóa học của mình. Với hơn 1100 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau trên thế giới và hơn 8000 sinh viên Anh quốc, sinh viên đến với UCB sẽ được trải nghiệm 1 môi trường học tập quốc tế hoàn hảo, đa dạng.

Du lịch khách sạn – Tây Ban Nha: Tây Ban Nha là đất nước của du lịch, khách sạn. Du lịch đứng thứ 3 thế giới sau Pháp và Đức về lượng khách. Công nghệ đào tạo du lịch khách sạn ngang Thuỵ Sỹ, học thực tập có lương nhưng so với Thuỵ sỹ thì chi phí chỉ bằng 1/10. Đất nước du lịch với gần 60 triệu khách một năm. Học phí rẻ, được chính phủ bảo trợ. Học cao đẳng miễn phí. Học đại học chỉ 700-1000E/năm. Đặc biệt khi bạn học tại Tây Bạn Nha, bạn sẽ có cơ hội biết 2 ngôn ngữ toàn cầu: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha; sử dụng chính thức 23 quốc gia.  Bằng cấp Tây Ban Nha là bằng khối liên minh Châu Âu; theo tiêu chuẩn Châu Âu có giá trị ngang Anh, Pháp, Đức trong khi chi phí học tập thấp. Chi phí sinh hoạt: 250-300E/tháng. Văn hóa cởi mở, con người thân thiện, không phân biệt chủng tộc, có nhiều lễ hội vui vẻ.

Trường Le Corden Bleu - ÚC: Le Cordon Bleu là một trong những trường nổi tiếng nhất thế giới về ngành Giáo dục nhà hàng – Khách sạn, Du lịch - ẩm thực. Trường có 2 cơ sở tại thành phố Adelaide và Sydney. Khi học tại Le Cordon Blue, học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, mang tính thực hành cao.

 

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

Trường cung cấp các khóa học lồng khép với chương  trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel…Học sinh có thể chọn địa điểm thực tập: Úc, Anh, Mỹ, Canada,…Đặc biệt năm 2014, nhà trường tặng những suất học bổng từ 6000AUD đến 10000 AUD cho tất cả các chương trình học. Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm.

Trường Ntec – New Zeland:  Viện công nghệ quốc gia Ntec tọa lạc tại trung tâm phố Auckland, cách nhà ga xe lửa và xe buýt 5 phút đi bộ. Nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại NewZealand. Hiện nay, NTec đang liên kết với trường Concordia English Academy (Auckland/Tauranga) nhằm cung cấp thêm những khóa học về tiếng Anh. Cùng nằm ở trung tâm thành phố Auckland nên rất thuận tiện cho sinh viên về phương tiện giao thông, thư viện, trung tâm mua sắm, ăn uống… 

 

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

Học viện NTec nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao. Quy mô lớp học nhỏ (10 – 15 sinh viên/lớp), đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao trong học tập cũng như những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống. Nhà trường có học  bổng 24 tuần tiếng Anh và 50% học phí năm 2 cho tất cả học sinh.

 

Trường EASB – Singapore: Học viện EASB, Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh. Học sinh của trường được thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn. Khu học xá của trường nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại.

 

Ngày hội tư vấn du học: Ngành quản trị du lịch khách sạn thực tập hưởng lương - học bổng cao

 

EASB cũng là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm. Trường có trung tâm đào tạo du lịch khách sạn mô phỏng khách sạn cao cấp, với bộ phận tiền sảnh, nhà hàng, tiệc tối, phòng lưu trú và quản gia. Học bổng 70% học phí 3 năm đại học (khoảng 22,000 SGD/suất).