Trường Đại học Flinder tọa lạc tại thành phố Adelaide, miền nam nước Úc. Adelaide được biết đến như là thành phố của các nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, những bữa tiệc ngoài trời và các hoạt động vui chơi ngoại khóa. Các bạn sinh viên sẽ khám phá một thành phố yên bình, thân thiện và luôn nồng ấm chào mừng tất cả mọi khách viếng thăm. Adelaide có khí hậu bốn mùa rõ rệt với mùa hè nóng khô và mùa đông lạnh-ướt. Mùa xuân và thu có khí hậu rất dễ chịu từ 25 độ – 35 độ C . Du học Úc tại Adelaide có rất nhiều thuận lợi  đáng kể cho du học sinh Việt Nam như học phí hợp lý, cạnh tranh so với các tiểu bang khác, sinh hoạt phí hợp lý, được cộng điểm định cư. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được làm thêm 40h/2 tuần với mức lương như dân bản xứ, đây là một lợi thế rất lớn khi du học Úc so với các nước khác giúp các bạn có thêm thu nhập trang trải tiền học phí của mình.


Và một điều đáng mừng cho du học sinh khi học tại trường Flinder, Adelaide đó là: Nghị viện bang Nam Úc có một cuộc họp và tuyên bố là nữ hoàng Elizabeth Đệ Nhị chính thức bổ nhiệm ông Lê Văn Hiếu trở thành toàn quyền tiểu bang Nam Úc thay toàn quyền Kevin Scarce khi ông này kết thúc nhiệm kỳ kể từ ngày 1.9.2014. Hiện ông Hiếu đang giữ chức Phó toàn quyền và Chủ tịch Ủy ban về đa văn hóa và sắc tộc của bang này. Ông Hiếu là người Châu Á đầu tiên và là người Việt đầu tiên giữ chức vụ Phó toàn quyền ở Úc. Trong khi đó, toàn quyền là chức vụ mang tính biểu tượng, đại diện Nữ hoàng Anh ở các bang của Úc.

 

Người Việt sẽ trở thành toàn quyền Nam Úc


Nhiều thành viên nội các Úc tin việc bổ nhiệm ông Hiếu sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ rằng những người nhập cư ở Úc đều có một đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nước này.


Ông Lê Văn Hiếu sinh năm 1954 tại Quảng Trị và định cư ở Úc từ năm 1977. Ông tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành kế toán, sau đó lấy bằng thạc sĩ về Quản trị Hành chánh tại trường Đại học Nam Úc.Cuối năm 2006, ông đã dẫn đầu một phái đoàn bang Nam Úc sang Việt Nam để trao đổi việc hợp tác.


Phát biểu trong một cuộc họp báo, tân thống đốc bang Nam Úc cho biết ông cảm thấy cực kỳ vinh dự khi được bổ nhiệm vào chức thống đốc.


Tôi đã đến Úc cách đây 36 năm. Khi ấy tôi chẳng có gì khác ngoài một chiếc vali vô hình chứa đầy ước mơ”, ông Hiếu nói.


Ông cũng nói thêm rằng việc được bổ nhiệm “nói lên nhiều điều về xã hội Úc hơn là về cá nhân tôi – nó đưa ra một thông điệp mạnh mẽ xác tín cho một xã hội bao quát và bình đẳng”.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.