Bất cứ ai có ước mơ du học cũng hướng về những ngôi trường hàng đầu và các ngành học HOT bởi, theo học những ngành phù hợp với nhu cầu của xã hội tại các ngôi trường này giúp sinh viên có nhiều cơ hội và được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn. Một ví dụ vô cùng nổi bật là vào năm 2017, có đến 95% sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp đại học Flinders, Úc. Ngoài ra, vì Flinders thuộc thành phố Adelaide, sinh viên sẽ được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2-4 năm và được cộng 5 điểm khi xin định cư theo chính sách Regional mới nhất của chính phủ Úc.

Những cơ hội bạn có thể bỏ lỡ nếu chưa biết về ngành học TOP đầu tại Đại học Flinders, Úc

Nhận thấy đây là một cơ hội vô cùng tốt cho sinh viên Việt Nam, VNPC sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về ngôi trường Flinders và các ngành học Y Khoa bạn nhé!

1. Giới thiệu về ngành Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe tại đại học Flinders, Úc 
Khóa học Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe tại đại học Flinders, Úc được liên kết với Trường Cao đẳng Điều dưỡng Úc nhằm cung cấp một mạng lưới quốc gia về giáo dục điều dưỡng và ngành công nghiệp sức khỏe, làm việc theo hướng tăng cường chăm sóc sức khỏe của tất cả công dân Úc. Sinh viên bản địa và quốc tế yêu thích Cao đẳng Medicine, Nursing and Health Sciences Flinders, Úc vì:

Có mối quan hệ rộng với các tổ chức, công ty trong ngành công nghiệp sức khỏe 
Flinders làm việc chặt chẽ với ngành công nghiệp và cộng đồng để liên tục cải thiện trình độ điều dưỡng và hộ sinh. Nhờ vậy, sinh viên sẽ có được kinh nghiệm và kỹ năng trong một loạt các lĩnh vực y tế. Đại học Flinders được quốc tế công nhận là đi đầu trong giáo dục điều dưỡng và hộ sinh trong 40 năm. Cử nhân Hộ sinh của trường là một trong những sinh viên được đánh giá rất cao ở Úc. 

Có được một nền giáo dục dựa trên thực tiễn sáng tạo từ các giáo viên từng đoạt giải thưởng trong các cơ sở hiện đại, sinh viên sẽ làm việc với các thiết bị mô phỏng để học các kỹ năng lâm sàng trong các phòng thí nghiệm lâm sàng và có được kinh nghiệm thực tế tại các bệnh viện và phòng khám trên toàn tiểu bang. 

Một loạt các chuyên ngành để sinh viên lựa chọn 
Chọn môn tự chọn mà sinh viên quan tâm là điều vô cùng quan trọng. Đối với điều dưỡng, bạn có thể làm việc trong y tế / phẫu thuật, cấp cứu, sức khỏe tâm thần, chăm sóc người già, sức khỏe cộng đồng hoặc thực hành nói chung. Đối với nữ hộ sinh, bạn có thể thấy mình trong nhóm thực hành hộ sinh, giáo dục tiền sản, sức khỏe cộng đồng hoặc thực hành tại các phòng khám tư nhân. 

Nhiều con đường để cải thiện sức khỏe và phúc lợi 
Cho dù bạn là một người đang đi học, đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp, hay bạn từng là một y tá thực hành hoặc nữ hộ sinh, Flinders đều có một con đường dành riêng cho bạn. Bằng cấp của trường có sự công nhận chuyên nghiệp của Hội đồng Kiểm định Y tá và Hộ sinh Úc. 

Ngoài ra, sinh viên sẽ có được các kỹ năng để tạo sự khác biệt cho mọi người, cuộc sống của người dân và giải quyết các nhu cầu sức khỏe trong tương lai của Úc và thế giới. Nhiều môn tự chọn, bằng cấp và con đường tại Flinders cho phép mọi sinh viên được tự do theo đuổi đam mê của mình. Thông qua kinh nghiệm trong ngành và nghiên cứu ở nước ngoài, ai cũng có thể làm việc để cải thiện cuộc sống trước khi tốt nghiệp. Hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của mọi người xung quanh bằng cách sử dụng những gì các sinh viên đã học được trong lớp.

Tham gia một lĩnh vực phát triển nhanh chóng và thú vị 
Với bằng cấp Sức khỏe, bạn có thể tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa với mọi người và cộng đồng trên toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị tốt để đối mặt với những thách thức về sức khỏe trong tương lai. Nhiều văn bằng Sức khỏe của trường được công nhận trên toàn quốc và cung cấp sự linh hoạt để bạn có thể tạo ra một con đường độc đáo. Học cùng với các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới Ngành học nghiên cứu sức khỏe tại Flinders mang đẳng cấp thế giới. Mỗi năm, các nhà nghiên cứu tại trường đều nhận được hàng triệu đô la tài trợ và xây dựng mối quan hệ đối tác mới với chính phủ, ngành công nghiệp và các tổ chức cũng như các cộng tác viên trên khắp thế giới. Học hỏi từ những bộ óc thông minh nhất trong nghiên cứu sức khỏe, người sẽ mang đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mới nhất, và chuẩn bị cho bạn về tương lai của sức khỏe.

2. Học ngành Điều dưỡng và Khoa học Sức khỏe tại đại học Flinders, Úc – cơ hội mở cho sinh viên quốc tế

Mức lương hấp dẫn 
Trong khi xu hướng chọn ngành du học Úc của đa số học sinh Việt Nam là tài chính, quản lý kinh doanh, marketing,...thì cử nhân điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trẻ em, bệnh nhân có ít người lựa chọn, lại đang có nhu cầu. Và theo dự báo trong tương lai, nhu cầu này tiếp tục tăng mạnh. Mức lương trung bình ngành Y và các ngành khoa học sức khỏe là 102.800 đô Úc/năm, trong đó, ngành vật lý trị liệu 79.431 đô Úc/năm, ngành Y tá 82.237/năm, chăm sóc người già/người khuyết tật 93.278/năm,... 

Đa dạng sự lựa chọn về chương trình học 
Trước đây, du học sinh Úc thường ít khi đăng kí học ngành Y/chăm sóc sức khỏe do đây là những ngành đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao, có yêu cầu tuyển sinh khắt khe về kết quả học tập, tiếng Anh cũng như mức học phí cao nhất trong các ngành học. Tuy nhiên, ngày nay, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đã có nhiều lựa chọn du học mỹ hơn với các khóa học rất đa dạng và ít tốn thời gian vì không đòi hỏi chuyên môn cao. 

Nhiều cơ hội cho du học sinh Việt nam tại Úc 
Hiện nay, các trường đại học Úc đều sẵn sàng nhận đào tạo sinh viên du học mỹ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như: y, nha, dược, y sinh, an toàn - sức khỏe lao động và môi trường, khoa học sức khỏe, khoa học bức xạ y khoa, sản khoa, điều dưỡng, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, sức khỏe răng miệng, sức khỏe chân, bệnh học về âm ngữ, khoa học hành vi,... 

Nhu cầu nhân lực lớn
Tại Úc, nhu cầu việc làm trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi trong các năm qua tăng trưởng 102% so với mức trung bình 13% của các ngành khác. Báo cáo việc làm năm 2017 của chính phủ Úc dự báo các ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ là lĩnh vực số 1 trong giai đoạn 2017-2018. Trong đó, ngành chăm sóc người cao tuổi và bệnh nhân sẽ thu hút nhu cầu nhân lực lớn nhất tại Úc

Cơ hội định cư cao do sinh viên được ở lại lâu hơn
Bộ di trú chính phủ Úc vừa quyết định tăng số lượng Regional visa (visa các loại) từ 23,000 lên 25,000 suất. 2000 lượt Visa được tăng thêm này đã phần nào chứng tỏ quyết tâm của chính phủ Úc khi đưa ra các chính sách khuyến khích các học sinh và sinh viên đến các vùng này học. Có thể coi đây là một cơ hội vô cùng tốt cho những ai đang ôm giấc mơ định cư Úc mà chưa biết phải làm như thế nào, bởi tất cả du học sinh khi học tại các thành phố thuộc Vùng, sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại Úc tới 3 - 5 năm hoặc 4 - 6 năm, tùy theo bậc học từ Đại học đến Tiến sỹ.

Nhằm mang tới những thông tin quý giá nhất về các ngôi trường Đại học chất lượng tại Úc và phổ biến những xu hướng du học mới nổi, VNPC đặc biệt tổ chức hội thảo “Du học Úc trường TOP ngành TOP” vào tháng 11 này. Tại hội thảo, bạn sẽ có cơ hội nhận được COMBO quà tặng trị giá lên tới triệu 30 đồng. Chi tiết hội thảo : 

Thời gian: 9h – 12h Ngày 09/11/2019
Địa điểm:
Văn phòng VNPC Hà Nội: Số 38, Đường Thái Thịnh, Q.Đống Đa
Văn phòng VNPC HCM: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1

Những cơ hội bạn có thể bỏ lỡ nếu chưa biết về ngành học TOP đầu tại Đại học Flinders, Úc

Danh sách quà tặng: 

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp 
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Tiêu chí để giành được gói phần quà giá trị này cực kỳ đơn giản, hãy đăng ký với các chuyên gia của VNPC để được “bật mí” ngay vì số lượng quà tặng chỉ có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đến với VNPC để được lắng nghe những chuyên gia giáo dục đầy kinh nghiệm nói về cơ hội du học Úc 2020 tại đại học Flinders và trở thành một trong những người nhận được COMBO quà tặng giá trị trên nhỉ?