Du học bậc Thạc sĩ tại một quốc gia phát triển và đắt đỏ như Mỹ có rất nhiều điều khiến người học cần băn khoăn: Liệu tiếng Anh của tôi đã đủ tốt để học bậc nghiên cứu? Liệu khả năng tài chính của tôi có đủ để đáp ứng 2 năm học tại Mỹ? Làm thế nào để tôi làm quen nhanh chóng với hệ thống giáo dục và cách dạy của một quốc gia phát triển hơn Việt Nam nhiều lần?

Rất nhiều học sinh đến VNPC với những thắc mắc này, nhưng may mắn thay, năm học 2020 sắp tới, VNPC có một cơ hội cực kỳ tuyệt vời dành cho sinh viên Việt Nam: du học bậc Thạc sĩ chỉ với 300 triệu/ năm tại trường TOP đầu của Mỹ: Lynn University.

Những điều có thể bạn chưa biết về cơ hội vàng du học thạc sĩ chỉ 300 triệu/năm tại “tiểu bang ánh nắng” của Mỹ

1. Sinh viên Việt Nam có nên học thạc sĩ tại Mỹ không?
Theo thống kê, gần đây nhu cầu học tiếp thạc sĩ ở Mỹ trở nên tăng cao với sinh viên Việt Nam. Có bạn thì đã hoàn tất Đại học ở Việt Nam và muốn đến Mỹ để học Thạc sĩ. Có bạn thì sau khi có bằng cử nhân tại Mỹ thì phân vân có nên tiếp tục chương trình thạc sĩ luôn không?

Theo chia sẻ của nhiều bạn du học sinh, nếu có điều kiện kinh tế tốt, họ sẽ chọn cách học lên luôn cao học rồi về nước hoặc ở lại nước ngoài làm việc. Vì học liên tục giúp dễ tiếp thu kiến thức hơn và họ đã quen thuộc với việc lên giảng đường, thi kiểm tra, làm bài luận…Sinh viên cũng sẽ dễ tập trung vào việc học hơn nếu học không bị gián đoạn. Ngoài ra, những kỹ năng mềm như vi tính, làm việc nhóm, đàm phán, thương thảo, thuyết trình… sẽ ngày càng được củng cố nâng cao hơn.

Giá trị thực sự của tấm bằng Thạc sĩ tại Mỹ?
Mỹ – một siêu quốc của Thế giới chắc chắn chú trọng và đầu tư thật nhiều đến nền giáo dục. Chương trình học tập trung nhiều vào thực hành, giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thế giới.

Hơn nữa, khi du học Mỹ sau Đại học, bạn sẽ được nhận bằng Thạc sĩ danh giá. Tấm bằng này được cả thế giới công nhận. Đặc biệt, nó có giá trị hơn rất nhiều so với tấm bằng đến từ các quốc gia khác. Do đó, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế.

Vì vậy, hãy luôn an tâm về công sức bạn bỏ ra để nhận được tấm bằng Thạc sĩ Mỹ!

2. Cơ hội học tập tại ngôi trường top đầu Mỹ với chi phí hấp dẫn
Đại học Lynn, Mỹ là một tổ chức giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1962. Trường có tổng cộng 3000 sinh viên đại học với quy mô khuôn viên là 123 mẫu Anh. Năm 2019, Đại học Lynn xếp thứ 100 trong Bảng xếp hạng các Trường cao đẳng tốt nhất toàn nước Mỹ khu vực miền Nam. 

Chi phí học tập bậc Thạc sĩ tại Lynn, Mỹ: 13,000 USD/ năm (300 triệu VND/ năm)

Điều kiện nhập học:

- Học thẳng: 6.0 IELTS và GPA >2.5
- Học chuyển tiếp: 5.0 IELTS, sinh viên được tích lũy tín chỉ ngay từ bậc học Pathway, nhờ đó được miễn giảm học phí  

Sinh viên có các lựa chọn học tập như sau:

Chương trình Pre-master (Học dự bị và chuyển tiếp lên Thạc sĩ)
Với những sinh viên chưa đủ điển tiếng Anh để nhập học trực tiếp, VNPC sẽ giúp bạn đăng ký chương trình bước đệm: Du học bậc dự bị Thạc sĩ trong 2 kỳ học. Trong thời gian 2 kỳ học này, sinh viên sẽ được trau dồi tiếng Anh và học tập các môn học được dạy ở bậc Thạc sĩ theo chương trình dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các bạn cũng sẽ được tích lũy tín chỉ môn học trong khoảng thời gian này, giúp giảm bớt số học phí phải đóng khi nhập học.

Chương trình Thạc sĩ chuyên ngành (MA, MSc, LLM, Med…)
Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn có thể đi làm ngay. Thời gian học kéo dài trong 12 tháng hoặc có khi nhiều hơn tùy theo ngành và tùy trường. Giai đoạn này bạn cần lên lớp tham dự để thực hiện các bài nhóm, viết tiểu luận, viết luận văn. Đó là những học phần bắt buộc.

Thạc sĩ nghiên cứu (MA, MSc by research, Mres, MPhil)
Đây chính là chương trình du học Mỹ sau Đại học cho những ai thích nghiên cứu. Bạn không cần phải đến lớp học. Thời gian của bạn hoàn toàn dành cho công trình nghiên cứu trong 2 – 3 năm dưới sự hướng dẫn của giáo sư được phân công. Cuối khóa, hội đồng sẽ dựa vào bài luận văn khoảng 30.000 – 40.000 từ của bạn để đánh giá kết quả học tập.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)
Đây chính là chương trình “hot” nhất thu hút các cử nhân quốc tế từ khắp mọi nơi đến với nước Mỹ. Nếu đam mê công tác quản lý và khao khát làm giàu, khao khát thành công, bạn hãy đăng ký học khóa Thạc sĩ MBA ở Mỹ trong khoảng 1.5 – 2 năm. Khi được học về kinh doanh ở môi trường của một cường quốc có nền kinh tế nhất nhì thế giới, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Những lý do bạn nên lựa chọn trường đại học Lynn, Mỹ: 

- Chi phí học tập cực thấp, chỉ 13,000USD/ năm cho bậc học Thạc Sĩ và 18,000 USD/ năm cho bậc Cử nhân
- Chi phí sinh hoạt tại Florida rẻ, từ 12,000 – 13,000USD/ năm
- #3 trong những trường đại học sáng tạo nhất ở khu vực phía Nam (U.S.News & World Report, 2017) 
- #3 trường đa dạng nhất ở Mỹ 
- Kích thước lớp học nhỏ, trung bình 18 học sinh mỗi lớp
- Kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng ngay từ học kỳ đầu tiên của bạn
- Với việc hỗ trợ Ipad phục vụ cho việc học, sinh viên sẽ tiết kiệm được chi phí cho sách vở 
- Tỷ lệ giảng viên/ sinh viên: 1/21
- Nhiều mức học bổng phong phú, tạo cơ hội cho tất cả sinh viên
- Trong năm 2016-2017, 599 sinh viên của trường đã tham gia chương trình thực tập ở các công ty như Mercedes - Benz, Delray Beach Marriott, và Boca Raton Airport Authority. 
- Lynn University có một số công ty đáng chú ý cho việc thực tập và việc làm như: ADT, Department of Juvenile Justice, ESPN, Journey Aviation, Merrill Lynch, Miami Dolphins, Miami Heat, The White House Office of Presidential Personnel. 

Những điều có thể bạn chưa biết về cơ hội vàng du học thạc sĩ chỉ 300 triệu/năm tại “tiểu bang ánh nắng” của Mỹ

Chương trình quà tặng trị giá lên tới triệu 30 đồng trong tháng vàng du học Mỹ cùng VNPC dành cho học sinh đăng ký thành công chương trình Du học Thạc sĩ tại đại học Lynn

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp 
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Ưu đãi chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký từ ngày 05/10 – 31/10/2019. Số lượng quà tặng có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà, vậy nên hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Để có được đánh giá đầy đủ về một ngôi trường, một chương trình học, việc tham khảo ý kiến của những người làm trong ngành, những chuyên gia là điều vô cùng cần thiết. VNPC, với tư cách là một người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học sinh Việt trên con đường du học, luôn sẵn lòng tìm ra những hướng đi thích hợp và tuyệt vời nhất cho sinh viên Việt Nam.

Cơ hội học ở một ngôi trường rank tốt ở Mỹ với chi phí hợp lý như thế này thường hết rất nhanh bởi số lượng tuyển sinh của trường cho thị trường Việt Nam hết sức có hạn. Vì vậy, hãy liên hệ với VNPC ngay hôm nay để tìm hiểu về lộ trình học tập bậc thạc sĩ tại Mỹ và giành ngay cho mình một cơ hội học tập tại Lynn nhé!