Bạn luôn nung nấu một ý chí học tập mạnh mẽ với thành tích học tập khá giỏi? Để chuẩn bị cho việc du học, bạn đã rèn luyện tiếng Anh khá tốt đến thành thạo? Vậy thì: Bạn còn chần chờ gì mà chưa tìm kiếm cho mình một học bổng xứng đáng? Chúng tôi ở đây là để giúp các bạn tiếp cận nguồn thông tin học bổng một cách nhanh nhất. Hàng ngàn học bổng với giá trị lên tới hàng chục tỷ đang đang chờ đón các bạn ngay tại Triển lãm du học toàn cầu của VNPC.

Không giống như học bổng chính phủ, học bổng được cấp bởi các trường tuy rất dồi dào và có giá trị cao nhưng lại ít được bạn trẻ Việt Nam biết đến vì thông tin thường chỉ được phổ biến qua trang web trường hoặc các đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Nóng bỏng tay khám phá học bổng tại triển lãm du học toàn cầu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học, VNPC đã trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn trường trên khắp thế giới, là cầu nối thông tin tuyệt vời giữa các trường và các em du học sinh tương lai. Học sinh và phụ huynh có thể đến với “Triển lãm du học toàn cầu” do VNPC và các trường phối hợp tổ chức để khám phá nguồn học bổng phong phú. Chương trình diễn ra lần lượt vào 06/08 tại Hồ Chí Minh, 13/8 tại Hà Nội. 

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây, mang theo bản sao bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển ngay trong Triển lãm du học.

Bậc Trung học
Học sinh lớp 10-11-12 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn thường được định hướng du học từ rất sớm cho nên các em đã kịp chuẩn bị cho mình GPA tốt, điểm IELTS cao. Điều này cũng giúp cho các em có cơ hội dành được học bổng du học ngay từ THPT

Thành tích càng tốt thì học bổng càng cao, đặc biệt đáng chú ý với CATS Boston Mỹ trao học bổng tới 50%, Bellerbys học bổng tới 70%. 

Cao đẳng và dự bị đại học, đại học
Học sinh, sinh viên muốn tham gia khóa cao đẳng, dự bị đại học, hay đại học cũng có thể apply các học bổng đa dạng, giá trị dao động từ 10 – 50% học phí. Điều kiện xét học bổng dựa trên điểm trung bình cấp 3, điểm IELTS, bài luận và có thể phỏng vấn trực tiếp (tùy từng trường). Tiêu biểu có thể kể đến học bổng trường ICMS lên tới 25,000 AUD/năm, học bổng tới 50% trường đại học La Trobe, học bổng tới 13,000 NZD của Edenz College,…

Sau Đại học
Khác với học bổng bậc Đại học, khi xét tuyển học bổng các chương trình MBA và sau Đại học, trường thường chú ý tới điểm GPA Đại học và các kinh nghiệm làm việc học viên đã tích lũy. Học bổng có thể bao gồm tiền học phí, hoặc bao gồm chi phí sinh hoạt mỗi năm, phí nghiên cứu hoặc phí hỗ trợ nhà ở.

Chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển học bổng tại Triển lãm
Một bộ hồ sơ cần thiết xin học bổng bao gồm: Bảng điểm (lớp 11 và 12 hoặc Bảng điểm Đại học), bằng cấp liên quan, bảng điểm IELTS, … Bạn nên chuẩn bị để mang tới Triển lãm gặp gỡ với các trường để được đánh giá mức học bổng dự kiến hoặc phỏng vấn học bổng với trường ngay tại chương trình.

Nóng bỏng tay khám phá học bổng tại triển lãm du học toàn cầu

Đặc biệt, khi nộp hồ sơ trực tiếp tại Triển lãm, bạn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ VNPC như cơ hội nhận các quà tặng du học có giá trị lên đến 20 triệu đồng, bốc thăm nhận quà tặng checkin: học bổng IELTS, balo xinh xắn, USB, sổ ghi nhớ,…ngoài ra là những quà tặng bí mật từ các trường khi tham gia giao lưu tại Triển lãm.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

Tại Tp. HCM:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 06/08/2017
Địa điểm: Sảnh Terrace - Tầng 5, KS Gala Royale, 63 Mạc Đĩnh Chi, P.Đakao, Q.1

Tại Hà Nội:
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 13/08/2017
Địa điểm: Salon 2, Khách sạn Hacinco 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.