Những năm gần đây, ngày càng nhiều chương trình du học tại chỗ - chương trình học online có mặt tại Việt Nam. Nhờ vậy phụ huynh và sinh viên có thêm nhiều lựa chọn cũng như cơ hội tiến gần hơn với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích những điểm khác biệt giữa du học Úc tại chỗ và du học Úc thông thường.

Phân tích những điểm khác biệt giữa du học Úc tại chỗ và du học Úc thông thường

1. Du học Úc tại chỗ giải pháp tiết kiệm chi phí chỉ 130 triệu/ năm
Các chương trình du học tại chỗ có ưu điểm hơn so với chương trình Đại học truyền thống là sử dụng giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, và các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Đảm bảo sinh viên theo học chương trình quốc tế tiếp nhận vốn kiến thức đồng đều, bài bản như sinh viên học cùng chương trình tại quốc gia bản địa. Chính vì những ưu điểm này mà chương chương trình du học Úc online tiết kiệm chi phí - Smarter Pathway to Australia được đưa ra như 1 giải pháp tối ưu dành cho các bạn muốn du học tại chỗ ở Việt Nam.

Chương trình Smarter Pathway to Australia được thiết kế dành riêng cho việc học online với bài giảng thú vị và hỗ trợ học sinh, sinh viên tối đa. Học sinh sẽ học online trong môi trường như một lớp học bình thường ở Úc.

Chương trình học online của Mega hoàn toàn khác biệt với một lớp học từ xa qua các nền tảng trực tuyến khác.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng học online tiên tiến hàng đầu thế giới. Học sinh sẽ tương tác trực tiếp trên lớp học với thầy cô và bạn bè qua nhiều phương thức khác nhau

Phân tích những điểm khác biệt giữa du học Úc tại chỗ và du học Úc thông thường

2. So sánh học giữa chương trình ‘Smarter Pathway to Australia’ và chương trình du học thông thường (toàn bộ khóa học)

Phân tích những điểm khác biệt giữa du học Úc tại chỗ và du học Úc thông thường

An toàn cho học sinh, sinh viên
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên và đảm bảo lịch học online được diễn ra đúng tiến độ, các bạn học sinh, sinh viên sẽ cung cấp địa điểm học tập trực tiếp có chỗ ăn ở cho sinh viên ở ngoài khu vực TP. hcm và Hà Nội. 

- Lớp học sẽ được lau dọn hàng ngày

- Lớp học nhỏ chỉ 8 - 10 sinh viên

- Có trợ lý lớp học chịu trách nhiệm quan tâm đến máy móc, thiết bị và giải đáp thắc mắc của sinh viên với giảng viên bên Úc và các bộ phận hỗ trợ tại Úc.

Các hoạt động cho học sinh, sinh viên tham gia chương trình
Ngoài chương trình học, các bạn học sinh Việt Nam trong chương trình Smarter Pathway to Australia tham gia các hoạt động giao lưu, kết bạn, chia sẻ trải nghiệm trước khi lên đường du học tại Úc

Tư vấn thêm thông tin cho những bạn muốn mở rộng chương trình học, học 1 chương trình khác hoặc muốn đạt thêm các học bổng giá trị khi sang Úc

Các hoạt động giới thiệu, kết nối các bạn sinh viên cùng campus tại Úc

Họp nhóm chia sẻ kinh nghiệm học tập, nâng cao khả năng tiếng Anh, các bài học trên lớp chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị đi du học: visa, pack đồ, kết bạn, hòa nhập văn hoá… 

Sự phát triển của khoa học công nghệ sẽ khiến cho các chương trình học tập và sở hữu bằng cấp nước ngoài rút ngắn được khoảng cách và chi phí so với các cách học truyền thống trước đây. Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học Úc tại chỗ và Smarter Pathway to Australia, liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay bạn nhé!