Vị trí: Thành phố Cincinnati có một lịch sử mang đậm nét văn hóa và là một trong những môi trường kinh doanh mạnh nhất tại Mỹ, là nơi đặt trụ sở của nhiều doanh nghiệp trong bảng xếp hạng Fortune 500. Lonely Planet đã xếp Cincinnati hạng 3 trong 10 điểm Du Lịch hàng đầu của Mỹ năm 2012.Nhiệt độ trung bình:-    Thấp nhất mùa Đông: 24°F/-4°C-    Cao nhất mùa Hè: 84°F/29°CGiới thiệuĐược thành lập vào năm 1819, University of Cincinnati (UC) là một viện nghiên cứu công lập lớn với khoảng 42.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế. UC đã phát minh ra chương trình Giáo Dục Hợp Tác năm 1906 và là trường dẫn đầu thế giới về học tập thông qua các cơ hội thực tập và hợp tác. Các giảng viên và cựu sinh viên của trường đã phát minh ra thuốc kháng sinh histamine đầu tiên, xây dựng cầu Golden Gate, phát triển bộ vi xử lý Pentium và có người đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ.UC cung cấp hàng trăm chương trình nghiên cứu  bao gồm Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Thiết Kế, Y Dược, Tin Học, Mỹ Thuật và Nghệ Thuật Trình Diễn.UC được U.S.News &World Report xếp trong 100 trường Đại học Công lập hàng đầu trong nước và là trường hàng đầu tại Mỹ theo Princeton Review.

U.S.News & World Report xếp các chương trình Thiết kế, Hình sự Tư Pháp và Âm Nhạc của UC vào những chương trình tốt nhất quốc gia. Trường UC cũng được tổ chức Nation Science Foundation xếp vào  một trong những trường nghiên cứu công lập hàng đầu Hoa Kỳ với kinh phí hàng năm lên đến 405 triệu USD.

Phỏng vấn với đại diện trường đại học CINCINNATI

Học BổngPHỎNG VẤN HỌC BỔNG cho sinh viên quốc tế với giá trị từ 10% đến 100% cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn. Học bổng được xét cấp lại trong suốt thời gian của chương trình lấy bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ). Mức học bổng phổ biến nhất là $9,000 mỗi năm.Hồ sơ xét tuyển cũng là hồ sơ được sử dụng để xét học bổng. không cần thêm giấy tờ bổ sung để được xét học bổng thông qua Phòng Tuyển Sinh Quốc Tế của UC. Thông báo học bổng được đính kèm trong thư mời nhập học.Lợi thế lớn nhất của trường là các chương trình Giáo dục hợp tác và nghiên cứu khoa học. Các chương trình này mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm thực tế tại các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại, tại các doanh nghiệp nổi tiếng và chuyên nghiệp trên thế giới.Để tìm hiểu rõ về buổi phỏng vấn học bổng cũng như thông tin về trường quý học sinh tham dự buổi tư vấn trực tiếp tại văn phòng:Hồ Chí Minh: 2h30 Thứ Ba, ngày 4 /3 /2014Địa chỉ: Văn phòng du học VNPC, số 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quận 1- HCMHotline: 0918 343738/ 0909844224.Đăng ký tham dự TẠI ĐÂYCác cơ hội phát triển chuyên nghiệp=>   Giáo dục Hợp tác (Co-op)Top 4 chương trình Hợp tác giáo dục cấp Quốc gia - U.S.News & World ReportSinh viên kết hợp xen kẽ giữa các học kỳ học thuật khắt khe với cac học kỳ làm việc đúng chuyên môn và được trả lương. Tham gia trong các học kỳ Co-op, sinh viên tham gia vào công việc thực tế, thúc đẩy ý thức làm việc độc lập và sự chin chắn trong công việc. Tham gia vào chương trình còn giúp sinh viên khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và có thể làm tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.Lợi ích của chương trình:•    Thu nhập $45,000 trong khi làm việc để lấy được tấm bằng Đại học.•    Sinh viên được chỉ định một giảng viên chương trình Co-op để hỗ trợ họ xác định mục tiêu và những công việc phù hợp.•    Sinh viên quốc tế có thể làm việc lên đến 40 giờ mỗi tuần trong các kỳ học Co-opCác công ty tuyển dụng:Với hơn 1,500 đối tác, các nhà tuyển dụng của UC tọa lạc trên khắp nước Mỹ và bên ngoài lãnh thổ, bao gồm nhiều tập đoàn trong Fortune 500, các văn phòng chuyên nghiệp nhỏ và các cơ quan chính phủ.Lịch trình Co-op: các chương trình đại học kết hợp thường kéo dài 5 năm: 4 năm học ở UC (đóng học phí) và 12-18 tháng làm việc chuyên môn được trả lương (không đóng học phí).

Năm 1

Năm  2

Năm 3

Năm 4

Năm 5

Thu

Xuân

Thu

Xuân

Thu

Xuân

Thu

Xuân

Thu

Xuân

Học

Học

Nghỉ

Học

Co-op

Học

Co-op

Học

Co-op

Học

Co-op

Co-op

Học

Học

=>    Thực tập Học thuậtTất cả các sinh viên đại học không yêu cầu tham gia Co-op đều có thể hoàn tất Chương trình Thực tập Học Thuật. Chương trình này giúp sinh viên có được kinh nghiệm chuyên môn, điều mà có thể sẽ có ảnh hưởng tốt đến các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.Lợi ích của Thực Tập Học Thuật•    Tạo cơ hội việc cho tất các sinh viên bậc đại học tìm hiểu thêm về lĩnh vực mà họ quan tâm thông qua các quan sát và tham gia trực tiếp vào công việc.•    Thiết lập các kết nối việc làm trong tương lai•    Phát triển cách hiểu mới về việc làm trong thế giới luôn thay đổi=> Nghiên cứu Học ThuậtTop 25 Trường Đại học Công lập nghiên cứu hàng đầu  - National Science FoundationVới ngân sách nghiên cứu hàng năm là $405 triệu USD, University of Cincinnati tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu  tại Mỹ dành cho nghiên cứu và đổi mới.Hơn 250 chương trình nghiên cứu bậc đại học và sau đại học tại University of Cincinnati tạo cơ hội cho sinh viên biến ý tưởng thành những khám phá quan trọngLợi ích của Nghiên  Cứu Học Thuật•    Nghiên cứu cùng với những nhân viên và giảng viên nghiên cứu đẳng cấp thế giới.•    24/24 giờ truy cập vào các phòng máy tính và cơ sở dữ liệu nghiên cứu trực tuyến•    Truy cập vào hệ thống thư viện đẳng cấp quốc gia của UC, với 10 thư viện và hơn 4 triệu đầu sách.Các tổ chức kiểm định:NCATE; AACSB; ACCE; ACPE; ABET; AANA; ABA; ACS; ADA; APTA; APA; AALDS; CAPTE; CAATE; CIDA; CSWE; NADA; NASD; NASM; NAST.Điều kiện tuyến sinh:=>    Chỉ tiêu tuyển sinh cả trường: 41,970=>    Hạn chót nộp hồ sơ: Mùa thu 01/12 – Mùa Xuân:  01/11 – Mùa Hè: 01/03.=>    Học phí và sinh hoạt phí:

 

Học phí

Tiền Ở

Tiền Ăn

Số tiền chứng minh để lấy I20

Bậc Đại học

$25,816

$12,919

$4,140

$42,875

Bậc sau Đại học

$25,696

$12,191

$4,140

$42,757