Bạn đang tìm kiếm một chương trình học chất lượng tại Canada? Bạn vẫn lăn tăn về tài chính, bạn muốn tìm học bổng? Vậy thì Thompson Rivers University (TRU) chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Với hàng trăm chương trình đào tạo đa dạng, cơ hội thực tập hưởng lương lên tới 2,500 CAD/tháng trên nền tảng học phí rất cạnh tranh, TRU ngày càng thu hút du học sinh quốc tế. Đặc biệt, trường đang trao học bổng 1,000 – 2,000 CAD. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Được thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, TRU là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 100 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada.

Du học Canada 2018: Săn học bổng 2000 CAD tại trường đại học công lập lớn nhất Canada

Thompson Rivers có vị trí tại một trong những thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện của Canada - đó là thành phố Kamloops, Bristish Columbia. Thành phố Kamloops có 4 mùa trong năm, vì thế có các hoạt động vui chơi giải trí theo từng mùa khác nhau và đặc biệt là chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp cho các bạn sinh viên du học tại đây. Bạn chỉ mất vài phút từ trường TRU đến sân bay Kamloops

Các ngành đào tạo: 
TRU là trường đại học tổng hợp chính vì thế trường cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo từ kinh tế đến kỹ thuật, từ tiếng Anh đến du lịch,… sinh viên có thể thỏa thích học ngành mình yêu tại môi trường học tập tuyệt vời của TRU. Một số ngành học tiêu biểu của trường:

- Kinh tế & Kinh doanh
- Luật
- Khoa học
- Khoa học máy tính
- Khoa học môi trường
- Nghệ thuật nấu ăn và du lịch khách sạn
- Nghệ thuật
- Y tá và chăm sóc sức khỏe
- Giáo dục
- Con người
- Công nghệ
- Thương mại

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia các câu lạc bộ, thư viện, các dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình dành cho sinh viên quốc tế…

Chương trình thực tập hưởng lương
Chương trình đào tạo tại TRU theo sát thực tế và gần gũi với nhu cầu tuyển dụng lao động nên du học sinh có khả năng tìm việc rất cao ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là các chương trình vừa học vừa làm (Co-op program) giúp học viên có thể đi làm và hưởng lương ngay trong quá trình học với mức lương dao động từ 2.400 – 3.000 CAD / tháng (một số trường hợp có thể lên đến 4.000 CAD).

Phần lớn du học sinh tại TRU chỉ cần gia đình tài trợ ăn ở và học phí cho năm đầu tiên và họ có thể trang trải các chi phí này kể từ năm thứ 2 khi học tập tại TRU.

TRU đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc, bằng cách tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng và nguyện vọng của sinh viên một cách cẩn thận để làm cầu nối của hai bên.

Một trong số những điểm hút sinh viên tại Canada chính là chi phí thấp, ngoài ra còn có chương trình thực tập hưởng lương nhận lương “khủng”, cơ hội định cư cực cao trong thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích du học Canada nói chung và du học tại TRU nói riêng thì thật may mắn, cánh cửa du học Canada vẫn đang chào đón bạn. Đừng ngần ngại chia sẻ với VNPC mọi thắc mắc liên quan đến du học của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.