Tại New Zealand, có đa dạng các nhà giáo dục cung cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng cử nhân và cả bằng cấp sau đại học. Chỉ cần bạn có khả năng, khao khát được khám phá những vùng đất mới và yêu thích việc trở thành một công dân toàn cầu thì New Zealand chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và giải quyết những nỗi lo về tài chính khi du học New Zealand 2017, bạn hãy cùng VNPC “săn” những suất học bổng giá trị nhất nhé.

Săn học bổng du học New Zealand 2017 tại 5 trường đại học tốt nhất

1. Edenz College
Được thành lập vào năm 1988, EDENZ là một ngôi trường đào với tầm nhìn quốc tế và chất lượng giáo dục tốt giúp sinh viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình và thành công trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, EDENZ đã tạo nên một uy tín về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng và dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo. Trường cũng luôn quan tâm đế việc phát triển các khóa học để đáp ứng các nhu cầu của học sinh trong môi trường công nghiệp và cơ hội việc làm cao hơn. Du học New Zealand 2017 tại EDENZ bạn sẽ có thể bắt đầu với chương trình tiếng Anh tổng quát, Đào tạo giáo viên, Film Making, Kinh doanh, Công nghệ, Quản lý chăm sóc sức khoẻ và Digital Media. Chọn 1 trong 7 chương trình đó, EDENZ sẽ đưa bạn tới thành công.

Đặc biệt trong năm học 2017, EDENZ dành những suất học bổng 35 – 50% cho khóa học Diploma và Bachelor nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên chọn học tập tại đây.

2. Học viện Công nghệ quốc gia NTEC
NTEC là học viện đào tạo bậc Cao đẳng nổi tiếng ở New Zealand bởi sự thân thiện, nhiệt tình với đội ngũ giáo viên đa văn hóa, giàu kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế. NTEC cũng nổi tiếng là học viện có chất lượng đào tạo tốt với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường xin được việc vào loại cao nhất New Zealand. Theo thống kê sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Ntec sau tốt nghiệp có mức thu nhập từ 60,000 – 100,000 NZD/ năm. Thế mạnh đào tạo của trường gồm: 

- Khóa học Quản trị Kinh doanh tại NTEC liên thông với trường Đại Học Northampton (UON), Anh quốc. Học sinh học năm 3 Cao đẳng ngành Quản trị Kinh Doanh sẽ học chương trình năm cuối của UON tại NTEC và nhận được 2 bằng (1 bằng Cao Đẳng của NTEC và 1 bằng danh dự Đại Học của UON) với chi phí đóng thêm chỉ từ 500 - 2500 NZD tùy theo trường học sinh đăng ký trong khối NTEC.

- Khóa học ngành Kế toán: sinh viên sau khi tốt nghiệp từ NTEC sẽ được ACCA công nhận đến mức sơ cấp của hệ thống ACCA (hoàn thành F1 đến F9).

- Khóa học ngành Quản Lý Nhà hàng Khách sạn: sinh viên tốt nghiệp với tỷ lệ 100% tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp.
NTEC đang dành những suất học bổng từ 15 – 50% cho sinh viên quốc tế học Foundation hoặc Diploma.

3. University of Canterbury
Trường đại học Canterbury nằm ở Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Chương trình giảng dạy và bằng cấp Đại học và sau Đại học được công nhận ở khắp nơi trên thế giới. Trường có 7 phân khoa cho sinh viên đi du học New Zealand 2017 lựa chọn bao gồm: Xã hội, Kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Âm nhạc và Mỹ thuật, Lâm học và Khoa học Tự nhiên… chia làm 39 chuyên ngành.

Bên cạnh việc tiếp cận với trang thiết bị tuyệt vời phục vụ cho việc học tập, dù theo học bất kỳ chuyên ngành nào, sinh viên đi du học New Zealand còn có cơ hội nhận học bổng đa dạng trị giá 2.500 – 5.000 – 7.000 NZD cho chương trình Bachelor, Master và Postgraduate Diploma. Đặc biệt, nếu bạn đam mê ngành Engineering, bạn có cơ hội nhận được học bổng giá trị 15.000 – 20.000 NZD cho cả 4 năm đại học.

4. Học viện Công nghệ miền Nam - SIT
SIT là học viện công lập lớn nhất miền Nam New Zealand được chính phủ bảo trợ. Các chương trình đào tạo tại SIT vô cùng phong phú với các chương trình tiếng Anh, cao đẳng, cử nhân, sau đại học của hơn 200 khoá học với hơn 32 chuyên ngành: Kinh doanh, Marketing, kế toán, Du lịch khách sạn, Đầu bếp, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật, Kiến trúc, Xây dựng, Điều dưỡng…

Với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường học tập hấp dẫn và điều kiện để khám phá khung cảnh thiên nhiên thú vị tại New Zealand, SIT đem đến chương trình học bổng tiếng Anh 100% học phí với thời gian học từ 6 - 9 tháng cho sinh viên quốc tế. Bạn đừng bỏ qua cơ hội này để trao dồi thêm khả năng tiếng Anh và hòa nhập với môi trường học tập quốc tế tại New Zealand bạn nhé.

5. UCIC (UC International College) 
UCIC là trường cao đẳng độc lập có cơ sở giảng dạy bên trong trường đại học để tuyển sinh và đào tạo dự bị cho sinh viên quốc tế trước khi chuyển tiếp vào Đại học Canterbury. Sau khi hoàn tất thành công chương trình UTP (University Transfer PrograMme), sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân của đại học Canterbury.

Với thời gian học tập tại UCIC, bạn có cơ hội apply học bổng 30% khi học Foundation hoặc Diploma. 2 ngành học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất chính là Thương mại và Kỹ thuật. Với tỷ lệ thành công cao khi chuyển tiếp lên đại học Canterbury, UCIC chính là bước đệm đưa bạn tới tương lai thành công.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.