Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại New Zealand để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tương lai.Trong vòng hai năm trở lại đây, số lượng sinh viên Việt Nam đi du học ở New Zealand mỗi năm tăng hơn 30%. Hiện Việt Nam xếp thứ12 trong số các nước có số lượng sinh viên du học tại New Zealand nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn, là nơi khởi đầu cho những thành công sau này của bạn.

Với chương trình đào tạo chất lượng, chi phí vừa phải ở New Zealand rất khó để tìm kiếm các chương trình học bổng có giá trị lớn. Tuy nhiên, không phải là không có học bổng dành cho những học sinh, sinh viên xuất sắc. Cùng VNPC khám phá chương trình học bổng của Đại học Canterbury cho kỳ nhập học mùa xuân 2019 qua bài viết sau nhé!

Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?

1. Đôi nét về trường cấp học bổng Đại học Canterbury (UC)
Đại học Canterbury (UC) là ngôi trường lâu đời thứ hai tại New Zealand với hơn 140 năm kinh nghiệm giảng dạy đẳng cấp thế giới. Trường tọa lạc tại Christchurch – nơi khơi nguồn cảm hứng học tập và phát triển cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn. UC được xếp trong TOP 250 đại học tốt nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018), đào tạo đa ngành với hơn 2.500 khóa học ở mọi cấp độ.

Nhằm giúp học sinh quốc tế thuận lợi bước vào Đại học Canterbury danh tiếng, Cao đẳng quốc tế Canterbury (UCIC) đã thiết kế các chương trình chuyển tiếp nền tảng là dự bị đại học và cao đẳng. Các khóa học tại UCIC có thời gian đào tạo ngắn, được đánh giá cao về chất lượng, giúp học sinh quốc tế phát triển và từng bước hoàn thiện kiến thức, kỹ năng học tập, trình độ tiếng Anh để dễ dàng hòa nhập và thành công trong chương trình đại học tại UC.

2. Đôi nét về chương trình đào tạo tại UCIC

Chương trình dự bị đại học
Chương trình dự bị đại học tại UCIC được giảng dạy trong 2 học kỳ, giúp học sinh chuyển tiếp thành công vào năm 1 khóa cử nhân tại UC hoặc vào chương trình cao đẳng tại UCIC. Học sinh sẽ học 8 môn trong suốt khóa học, gồm kỹ năng giao tiếp, nhập môn máy tính (là môn bắt buộc) và các môn học tự chọn khác dưới sự tư vấn cặn kẽ của các chuyên viên tư vấn từ UCIC sao cho phù hợp với định hướng chuyên ngành bạn sẽ theo đuổi tại trường đại học.

Các chuyên ngành mà bạn có thể theo học tại UC sau khi hoàn thành chương trình như mỹ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, giáo dục, luật, nghệ thuật, âm nhạc, công tác xã hội, huấn luyện thể thao, bệnh lý ngôn ngữ học (có bằng danh dự), giảng dạy, thiết kế sản phẩm và khoa học. 

- Học phí: 22.000 NZD (lưu ý học phí updates 06/2018)
- Khai giảng: Tháng 2, 6, 10

Chương trình cao đẳng
Chương trình cao đẳng tại UCIC tương đương với năm 1 đại học, có thời gian đào tạo là 12 tháng (tương ứng với 3 học kỳ) giúp học sinh có sự bổ trợ tốt nhất về kiến thức học thuật, khả năng tiếng Anh lẫn các kỹ năng mềm hữu ích. Hoàn thành tốt khóa học này, bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân tại UC.

Săn học bổng du học New Zealand kỳ mùa xuân 2019 bạn đã sẵn sàng?

Học phí: 25.500 – 39.000 NZD (lưu ý học phí updates 06/2018)

Khai giảng: Tháng 2,6,10

Toàn bộ chương trình của UCIC đều được giảng dạy ngay trong khuôn viên trường UC, tạo điều kiện để học sinh được tiếp cận với nhiều trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp, môi trường quốc tế thân thiện, cởi mở, dễ dàng hòa nhập. Thiết kế các lớp học ở UCIC nhỏ, là cơ hội để các bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn từ giảng viên cũng như khuyến khích sự phát triển để khẳng định bản thân. Cơ sở đào tạo của trường tọa lạc ngay Christchurch – thành phố ven biển phía Đông của Đảo Nam, gần cả biển và núi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng kỳ thú. 

3. Học bổng cho kỳ nhập học 2019
UCIC mang đến chương trình học bổng du học New Zealand hấp dẫn, vừa giúp hỗ trợ một phần chi phí học tập, vừa ghi nhận thành tích học tập của các bạn. 

Giá trị học bổng: 4000 NZD áp dụng cho chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng kỳ tháng 10/2018 và 02/2019

Điều kiện áp dụng:

- Học sinh phải hoàn tất chương trình lớp 11 hoặc 12 với GPA từ 7.0, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

- Học sinh phải nộp hồ sơ và đóng học phí  trước ngày 20/08/2018 (với kỳ 10/2018) và 21/12/2018 (với kỳ tháng 02/2019)

- Lưu ý: Học bổng có thể hết trước thời hạn khi có đủ ứng viên phù hợp 

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học, lộ trình học, và giấy tờ hồ sơ xin Visa New Zealand liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!