Hiện nay, rất nhiều gia đình đã cho con đi du học từ THPT với mong muốn con có cơ sở tiếng Anh vững chắc và nền tảng học thức để có thể hòa nhập tốt hơn với môi trường Đại học quốc tế. Tuy nhiên, với các chương trình học tập ở trong nước, thông thường các bậc phụ huynh sẽ được thông báo kết quả và tình hình học tập của các bạn học sinh trong buổi họp phụ huynh. Sẽ thật khó khăn khi các bậc phụ huynh có con đi du học không thể cập nhật được thông tin từ phía nhà trường thường xuyên. Vì vậy buổi TALK Show chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh "Cho con đi du học từ THPT khó hay dễ" được VNPC phối hợp với Trường đối tác ACG – New Zealand tổ chức.

TALK Show chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh "Cho con đi du học từ THPT khó hay dễ"

Thời gian & Địa điểm

- 9h – 11h sáng ngày chủ nhật 15/10/2017
- Văn phòng Tư vấn du học VNPC số 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

1. Tham gia chương trình các bậc phụ huynh sẽ nhận được những thông tin gì?

Đối với những phụ huynh đang chuẩn bị hành trình du học THPT cho con
Đây là buổi gặp mặt rất hữu ích để cung cấp những thông tin về chương trình học tập, tư vấn chương trình phù hợp cho phụ huynh và các bạn học sinh chuẩn bị đi du học. 

- Nhận sự chia sẻ từ các phụ huynh có con đi du học trước về hành trình chuẩn bị tâm lý du học cho con, chuẩn bị hồ sơ giấy tờ như thế nào, cách để liên lạc với con khi con học tập tại trường, liên hệ với nhà trường khi con có những vấn đề về tâm lý hay học tập tại nước ngoài.

- Tư vấn khóa học, lộ trình học, ngành học phù hợp theo khả năng học tập và khả năng tài chính của gia đình

- Thông báo thời gian phù hợp để apply chương trình du học và học bổng tại trường

- Thông báo các bài test nếu có hoặc các kỳ nhập học và thời gian làm hồ sơ du học hợp lý từ đầu Việt Nam

- Giải đáp mọi thắc mắc về việc học tập, ăn ở sinh hoạt ở New Zealand thông qua các thông tin từ các bạn du học sinh cũ đã học ở trường

Đối với những phụ huynh có con đang học tập tại New Zealand và Trường ACG

Đại diện trường từ Academic Colleges Group (ACG) sẽ cung cấp các thông tin 

- Tình hình học tập, bảng điểm, kết quả học tập trong kỳ gần nhất, thời khóa biểu lịch học, các thành tích của du học sinh nếu có

- Các hình ảnh hoạt động ngoại khóa của du học sinh đang ở tại trường

- Tình hình điều kiện sinh hoạt và ăn ở của du học sinh tại New Zealand

- Gửi gắm những quà tặng vật dụng từ du học sinh tới cha mẹ hoặc từ cha mẹ tới du học sinh

- Thông báo những khó khăn và vướng mắc trong quá trình học tập của du học sinh

- Giải đáp các thông tin về khóa học, mức học phí, sinh hoạt phí và các loại phí khác trong các học kỳ sắp tới

- Giải đáp thông tin về các môn học của học sinh, học sinh còn yếu kém điểm nào cần phải khắc phục

- Đưa ra những định hướng về ngành học và nghề nghiệp sắp tới của du học sinh trong trường hợp du học sinh và gia đình cần thêm những thông tin về nghề nghiệp

- Đưa ra giải pháp nhằm kết nối giữa gia đình, du học sinh và nhà trường

TALK Show chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh "Cho con đi du học từ THPT khó hay dễ"

TALK Show chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh "Cho con đi du học từ THPT khó hay dễ"

Kết quả học tập, thời khóa biểu, hình ảnh của du học sinh VNPC trong 1 buổi Họp mặt giữa 1 trường tại NZ và Phụ huynh vừa diễn ra vào ngày 26/09/2017 tại VNPC

VNPC sẽ cung cấp những thông tin sau:

- Phối hợp với nhà trường đưa ra lộ trình phù hợp với du học sinh và gia đình
- Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ để xin thư mời nhập học, xin Visa du học New Zealand trong thời gian ngắn nhất
- Hướng dẫn gia đình chuẩn bị tài chính và lên kế hoạch học tập cho con khi du học tại New Zealand trong khoảng thời gian dài
- Các thông tin liên hệ để được trợ giúp khi cần thiết đến từ VNPC và nhà trường

Đặc biệt buổi TALK SHOW chỉ diễn ra duy nhất 1 buổi tại Hà Nội, VNPC dành tặng 1 laptop khi phụ huynh đăng ký du học New Zealand cho con ngay trong hội thảo.

TALK Show chia sẻ kinh nghiệm phụ huynh "Cho con đi du học từ THPT khó hay dễ"

2. Các du học sinh của VNPC đã thành công với chương trình du học tại ACG

Nguyễn Minh Bách

- Lớp 10 Trường THPT Phạm Hồng Thái HN

- GPA 7.5 - IELTS 5.5

- Visa pathway 5 năm chương trình Trường ACG – Đại học AUT 

- Học bổng 5,400NZD 

- Đại học AUT là 1 trong những trường đại học số 1 tại New Zealand, top 2% các trường hàng đầu thế giới với điều kiện đầu vào khá cao về điểm IELTS và GPA

3. Đôi nét về ACG và chương trình học tập độc đáo tại đây
ACG là một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu của New Zealand và đi tiên phong trong việc cung cấp những chương trình đào tạo mang tiêu chuẩn quốc tế. Các trường Trung học phổ thông và cao đẳng của ACG cung cấp cho học viên một môi trường học tập hoàn hảo từ mẫu giáo lên dự bị đại học. Học tại ACG, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, bao gồm: gia sư, tư vấn khóa học - nghề nghiệp, trang Web giành cho phụ huynh, chương trình định hướng, bảo hiểm y tế - du lịch, dịch vụ giám hộ.

ACG là cầu nối hiệu quả giữa phụ huynh và học sinh bằng việc xây dựng một trang web riêng dành cho phụ huynh có con em đang theo học tại ACG, thông qua đó phụ huynh có thể theo dõi tất cả các hoạt động của con em mình. ACG đã và đang hoạt động rất hiệu quả bằng chứng là việc mở thêm 2 trường quốc tế tại Indonesia và Việt Nam. Tại New Zealand, ACG có tới 6 cơ sở đào tạo hiện đại với chất lượng vượt trội.

Lộ trình học tập tại ACG và cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn tại Đại học Công nghệ Auckland (AUT)
Du học THPT New Zealand đang trở thành một xu hướng trong cộng đồng học sinh bởi những yếu tố tiết kiệm về thời gian, chi phí để đạt được bằng cử nhân tại New Zealand. VNPC xin giới thiệu lộ trình học tập tối ưu tại ACG dành cho bạn như sau:

Lộ trình 1: Học sinh học hết lớp 10 tại Việt Nam > Học tiếp lớp 12+13 tại ACG (2 năm) > Chuyển tiếp lên học tại đại học AUT (3 năm – lấy bằng cử nhân).

Lộ trình 2: Học sinh học hết lớp 11/ lớp 12 tại Việt Nam > Học dự bị đại học tại ACG (6 tháng – 1 năm) > Chuyển tiếp lên đại học AUT (3 năm lấy bằng cử nhân).

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.