Các trường đại học của Vương quốc Anh rất có tiếng trong việc nuôi dưỡng nhân tài trong nhiều lĩnh vực, với các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Vì thế, bất kể học sinh lựa chọn ngành học và nơi làm việc nào, sở hữu một tấm bằng cấp bởi một trường Đại học tại Anh Quốc đều là một lợi thế vô cùng lớn so với các ứng viên khác. Vì thế, giữa những xu hướng du học lên xuống và thay đổi theo năm tháng, du học Anh vẫn chưa bao giờ hết HOT.

Tăng tốc hôm nay, bứt phá tương lai: Ai sẽ là chủ nhân học bổng du học Anh kỳ tháng 01/2020 trị giá tới 100% học phí

Hôm nay, VNPC sẽ tặng cho tất cả những bạn học sinh, sinh viên tại Việt nam một cơ hội vàng: Học bổng lên tới 100% tại Anh Quốc cho kỳ tháng 01/2020

Danh sách học bổng du học Anh kỳ tháng 01/2020 tại VNPC
Một số trường đại học danh tiếng vẫn dành rất nhiều suất học bổng, thậm chí là học bổng bán phần, toàn phần cho sinh viên quốc tế vào kỳ nhập học tháng 1/2020 với tỷ lệ cạnh tranh thấp hơn hơn kỳ nhập học tháng 9. Đặc biệt, VNPC còn có vô vàn ưu đãi dành riêng cho các bạn học sinh lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.

- Học bổng 100% học phí: Đại học West England (đối với một số các chuyên ngành đặc biệt), Đại học BPP.

- Học bổng 50% học phí: Đại học Bournemouth, Đại học Nottingham Trent, Đại học Westminster, Đại học Northampton,…

- Học bổng £5,000-£6,000: Đại học Lincoln, Đại học Bangor, Đại học Brunel London,…

- Học bổng £2,000-£4,000: Đại học Huddersfield, Đại học Sheffield Hallam, Đại học Leeds Beckett, Đại học Birmingham City, Đại học Hertfordshire,…

Đặc biệt nhất, các bạn có thể tham khảo danh sách học bổng kỳ xuân 2020 áp dụng chương trình cử nhân, thạc sĩ, dự bị phù hợp NHẤT với sinh viên Việt Nam của VNPC

- Đại học Northumbria: 3,000 – 40000 GBP hoặc 30% học phí 
- Đại học Ulster: 2000 – 4000 GBP
- Đại học Roehampton: 20% học phí
- Đại học Southampton: 20 – 30% học phí

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 05/09 đến 30/09 năm 2019

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh của VNPC (chỉ áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/09 – 25/09/2019)

- Tặng 1 laptop 
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Số lượng quà tặng có hạn và sẽ ngừng trao tới khi hết quà, vậy nên hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Vì sao sinh viên du học Anh được đánh giá cao?
Nền giáo dục tại Anh được cả thế giới công nhận về đẳng cấp

Bốn trong số sáu trường đại học tốt nhất thế giới là các trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới QS).Trên thực tế, Vương quốc Anh luôn được vinh danh trong các bảng xếp hạng Top 10 các trường đại học danh tiếng trên thế giới. 

Vì thế, sinh viên theo học tại Anh luôn được đánh giá cao nhờ những kiến thức được sắp xếp một cách hệ thống, bài bản và vô cùng chuyên nghiệp mà họ có được nhờ các chương trình “trứ danh” tại đây.

Môi trường học tiếng Anh chuẩn
Có một sự thật là bạn không thể học một thứ ngôn ngữ nào tốt hơn và nhanh hơn tại chính nơi  khai sinh ra nó. Khi bạn đến Vương quốc Anh học tập, bạn được sống với tiếng Anh, học với tiếng Anh và chơi với tiếng Anh. Không những thế, đây còn là thứ tiếng Anh "chuẩn không thể chỉnh". 

Một nhân viên thông thạo tiếng Anh với ngữ âm Anh Quốc chính thống? Đây sẽ là điểm cộng vô cùng lớn cho sinh viên khi đi xin việc tại bất cứ đâu.

Mọi ngành học, khóa học đều có ở đây
Vương quốc Anh mang lại cho sinh viên cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với ước mơ và nhu cầu phù hợp. Với hàng ngàn khóa học đang được giảng dạy trên khắp nước Anh, sinh viên có thể theo đuổi đam mê của mình và đạt được bằng cấp giúp bạn tiếng xa hơn trong nghề nghiệp lựa chọn. 

Các ngành học đang hot sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học Anh: luật, y khoa, ngôn ngữ, kiến trúc và xây dựng, giáo dục, truyền thông…

Sinh viên có sẵn kinh nghiệm làm việc qua thực thực tập hưởng lương
Với những bạn du học tại Mĩ, thời gian để hoàn thành bậc cử nhân và thạc sĩ là 6 năm tất cả, còn ở Anh, sinh viên chỉ mất tổng cộng 4 năm để hoàn thành cả hai chương trình kể trên. Cụ thể, nếu như tại các nền giáo dục khác như Mỹ, Canada, Úc… khóa học Thạc sĩ sẽ kéo dài 2 năm thì tại Anh Quốc, khóa học này chỉ kéo dài 18 tháng: 12 tháng lý thuyết + 6 tháng thực hành. 

Với kinh nghiệm đi thực tập sẵn có, sinh viên du học tại Anh có cơ hội ở lại làm việc cho các tập đoàn quốc tế mình thực tập hoặc làm việc tại các công ty khác với kinh nghiệm phong phú sẵn có.
Lợi thế 

VNPC mách bạn: Những bí kíp “săn” học bổng du học Anh bách phát bách trúng

- Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin thư mời nhập học, bao gồm: bảng điểm/học bạ, chứng chỉ IELTS, bài tự luận, 2 thư giới thiệu, …

- Nhanh tay gửi hồ sơ sang trường để nhận thư mời nhập học trong thời gian sớm nhất;

- Tùy theo yêu cầu mỗi trường, nhưng phần lớn các bạn sinh viên sẽ được yêu cầu viết thêm một bài tự luận xin học bổng để chứng minh năng lực bản thân với hội đồng xét duyệt học bổng;

- Nộp hồ sơ xin học bổng trước thời hạn của các trường đại học để tránh bỏ lỡ cơ hội du học Anh 2020.

Bạn có biết? Cơ hội ở lại và định cư tại Anh Quốc sau tốt nghiệp là vô cùng lớn!
Tất cả các sinh viên đang theo học bậc thạc sỹ tại Vương quốc Anh được phép ở lại Anh thêm 6 tháng sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ.

Nếu bạn có dự định tìm kiếm cơ hội định cư tại Anh Quốc, khoảng thời gian 6 tháng trong chính sách gia hạn visa của chính phủ Anh chính là cơ hội quyết định giúp bạn chuyển đổi từ visa Tier 4 dành cho học sinh, sinh viên sang các loại visa làm việc khác. Tùy loại hình công việc bạn muốn theo đuổi, thời gian dự định ở lại Vương quốc Anh và tình trạng visa hiện tại của mình, bạn có thể xin cấp một trong những loại visa làm việc dưới đây:

- Visa Tier 2 General – Employment (dành cho người đi làm)
- Visa Tier 5 – Temporary Worker (Làm việc ngắn hạn)
- Visa Tier 1 – Entrepreneur (Khởi nghiệp)

Các cơ hội học bổng hấp dẫn nhất cho chương trình du học trong mơ này tại Anh Quốc đang dần tìm được chủ nhân, và rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ nếu không nhanh tay. Liên hệ với VNPC ngay để xây dựng hồ sơ ngay từ sớm bạn nhé!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học, mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu và sự am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước, VNPC cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao để chắp cánh ước mơ du học cho học sinh, sinh viên tại Việt Nam