Nếu bạn đang tìm kiếm một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường an toàn, tươi đẹp? New Zealand chính là lựa chọn dành cho bạn! Khi chọn du học New Zealand, bạn có thể tự tin rằng bất kỳ cơ sở giáo dục nào bạn cân nhắc đều đáp ứng được các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất và tọa lạc tại nước tươi đẹp nhất thế giới, được gọi là “Vùng đất Mây trắng” (Land of the Long White Cloud).

Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 1 chương trình học bổng cực giá trị từ Tập đoàn giáo dục ACG – Lớn nhất New Zealand.

1. Đôi nét về Tập đoàn giáo dục ACG
Tập đoàn giáo dục ACG được biết đến như nhóm các trường trung học, đại học tư thục nổi tiếng về các chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở , trung học phổ thông, dự bị đại học. ACG sở hữu và điều hành khoảng 15 trường mầm non, trường học và các trừng cao đẳng, đại học ở New Zealand, một ở Việt Nam và một ở Indonesia. Trường có khoảng 17,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới và 1,000 nhân viên. Bên cạnh đó, có tới 31 học xá ở 8 thành phố ở New Zealand, ACG cung cấp nhiều sự lựa chọn học tập cho học sinh hơn.

2. Các chương trình học ACG cung cấp

- Chương trình mầm non/ mẫu giáo, tiểu học, Trung và Trường cao cấp giáo dục

- Khóa học tiếng Anh

- Dự bị đại học và đại học

- Chứng chỉ văn bằng, bằng cấp trong thiết kế đồ họa, kỹ thuật số truyền thông, phát triển web, làm phim hoạt hình, trò chơi nghệ thuật, đồ họa 3D, Kinh doanh, Y tế, Giáo dục mầm non, khách sạn, nấu ăn, bán lẻ, trung tâm liên lạc, xây dựng và giao dịch

- Các chương trình quản lý 2 năm, du lịch và DLKS hoạt động, Hội nghiej và sự kiện lên kế hoạch, hàng không & Flight

Chương trình đào tạo tiếng Anh

Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand

Các chương trình chuyển tiếp đại học

Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand

Chương trình giáo dục ACG – Trường tư nhân

Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand

Các chương trình đại học , nghề nghiệp

Tập đoàn giáo dục ACG lớn nhất New Zealand

Để được cung cấp các thông tin chính xác nhất về khóa học, học bổng, chi phí học tập tại New Zealand nói chung và ACG nói riêng, liên hệ với du học VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!