Thay vì cho con đón tết ở nhà cùng gia đình, nhiều vị phụ huynh đã  đăng ký cho con em mình tham dự một khóa du học Tết với mong muốn các con có được những trải nghiệm mới mẻ trong kì nghỉ Tết thay vì đón một cái Tết truyền thống như mọi năm. Qua chuyến đi này các con sẽ được cải thiện khả năng tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng độc lập, hiểu biết hơn và tự tin hơn với con đường tương lai phía trước. Đây cũng chính là món quà vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ muốn dành tặng cho các con vào dịp tết.

Tháng vàng du học: Ăn tết giỏi ngoại ngữ - vi vu khám phá 5 châu  

Tết này hãy khám phá chương trình du học “Ăn tết giỏi ngoại ngữ - vi vu khám phá 5 châu” chỉ từ 31,000,000 cùng VNPC nhé! 

1. Du học tết - cú hích tương lai
Du học Tết là chương trình du học ngắn hạn (thường kéo dài trong 1-2 tuần) vào kỳ nghỉ Tết. Đây là một chương trình thú vị cho những ai muốn cải thiện khả năng ngôn ngữ trong một thời gian ngắn.

Thông qua khóa du học, học sinh sẽ được cải thiện khả năng phản xạ tiếng Anh khi hàng ngày các con bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Các con sẽ được rèn luyện khả năng tư duy, suy nghĩ bằng tiếng Anh và phải vận dụng các kỹ năng, vốn từ để giao tiếp với những người xung quanh. Đây chính là cách học ngôn ngữ nhanh nhất và hiệu quả nhất để học sinh nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình.

Du học tết cũng là cơ hội để học sinh tìm hiểu về văn hóa và những điều thú vị về phong tục tập quán của nơi mình đến. Không chỉ thế, du học Tết trong thời gian ngắn cũng được coi như bước đệm để bạn làm quen và chuẩn bị cho những khóa du học dài hơi trong tương lai.

Tháng vàng du học: Ăn tết giỏi ngoại ngữ - vi vu khám phá 5 châu  

2. Lợi ích vàng của đi du học tết

Kỹ năng giao tiếp:
Tiếng Anh là ngôn ngữ của thế giới, là tấm vé thông hành giúp bạn đặt chân đến bất cứ nơi đâu, đi du học ở bất kỳ quốc gia nào. Học ngoại ngữ vào dịp tết  sẽ giúp học sinh thực hành, nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế hoặc với người dân bản xứ. Giỏi ngoại ngữ giúp các em có thể tự tin vi vu khám phá 5 châu.

Kỹ năng tự lập: 
Tự lập là một kỹ năng cực kỳ quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt đối với những du học sinh xa nhà trong tương lai. Học sinh sẽ biết cách tự lên kế hoạch sinh hoạt, quản lý thời gian giữa việc học tập và vui chơi. Đặc biệt là học sinh sẽ biết cách tự chăm sóc bản thân của chính mình, trong đó sức khỏe là quan trọng nhất. 

Học sinh sẽ được tư vấn và hướng dẫn cách lựa chọn món ăn để đảm bảo một bữa ăn đủ dinh dưỡng. Và với những điều học sinh được học trong hành trình sẽ tạo nên cho học sinh những thói quen: ăn uống đầy đủ chất, sinh hoạt điều độ và quản lý thời gian hợp lý và chính những thói quen này sẽ giúp cho học sinh có một cuộc sống lành mạnh và tràn đầy năng lượng.

Kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai
Ngoài việc trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, học sinh còn được rèn luyện kỹ năng thiết lập kế hoạch cho tương lai thông qua những buổi giao lưu và chia sẻ giữa học sinh và các dẫn đoàn về kế hoạch học tập và nghề nghiệp mơ ước trong tương lai. Từ đó giúp cho học sinh xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập và nghề nghiệp.

Kỹ năng xử lý tình huống: 
Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều các tình huống bất ngờ xảy ra. Vì vậy, các bạn học sinh cần phải biết làm gì trong những tình huống đó. Ví dụ như khi bạn bị lạc đường hay thất lạc đồ…. sẽ phải xử lý ra sao? Các con sẽ được trau dồi kỹ năng xử lý tình huống để có thể bình tĩnh giải quyết các tình huống bất ngờ đó. 

3. Du học Tết cùng VNPC chỉ từ 31,000,000 triệu đồng
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, VNPC tự hào là đối tác vàng của nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi là đơn vị cung cấp nhiều lựa chọn du học tại các thành phố lớn trên thế giới, trong đó nổi bật là các chương trình du học hè, du học tết ở Singapore, Úc, Mỹ…. với chi phí trọn gói chỉ từ 31,000,000 triệu đồng. 

Tháng vàng du học: Ăn tết giỏi ngoại ngữ - vi vu khám phá 5 châu  

Du học tết ở Singapore trọn gói chỉ 31 triệu
Với một quần thể văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc đan xen hài hòa, Singapore là một thành phố năng động, phong phú, là nơi giao thoa của những nét đẹp tinh túy nhất từ phương Đông và phương Tây. Mặc dù nằm ở khu vực châu Á nhưng Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính thức tại Singapore. Trải nghiệm du học tết 6 ngày tại Singapore sẽ là cơ hội tuyệt vời để các con được tiếp xúc với tiếng Anh 24/24h và khám phá các cảnh quan tuyệt đẹp ở Singapore.

Xem chi tiết chương trình tại đây:

Tháng vàng du học: Ăn tết giỏi ngoại ngữ - vi vu khám phá 5 châu  

Du học tết ở Úc chỉ 58 triệu
Chương trình học tiếng Anh và khám phá Melbounre trong 2 tuần sẽ đem lại cho các con cảm nhận chân thực nhất về cuộc sống du học sinh. Các con sẽ được trải nghiệm các lớp học tiếng Anh cùng các học sinh quốc tế và đặc biệt được sinh sống cùng gia đình người bản xứ. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để học sinh mở lòng, chia sẻ và kết nôi với các gia đình homestay.

Xem chi tiết chương trình tại đây:

Chương trình du học tết của VNPC chỉ dành cho 50 học sinh đăng ký nhanh nhất. Đăng ký càng sớm ưu đãi càng lớn. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tuyệt vời từ VNPC nhé.