Du học Síp tiêu biểu cho câu nói rẻ nhưng vẫn chất. So với các quốc gia khác trong khu vực Châu Âu, tuy nhiên học phí tại Síp dễ chịu hơn rất nhiều. Mặc dù mức học phí có sự khác nhau giữa các cấp học, chương trình học và ngành học nhưng về cơ bản đều phù hợp với điều kiện nhiều gia đình Việt. Mặc dù học phí rẻ, nhưng chất lượng giáo dục Síp rất cao do có sự ảnh hưởng bởi nền giáo dục Anh. Chính sự tiếp thu những tinh hoa, ưu điểm, phương pháp giảng dạy … nền giáo dục Anh Quốc, Síp đã xây dựng 1 hệ thống giáo dục riêng được công nhận. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 quốc gia học phí rẻ, không yêu cầu IELTS, chứng minh tài chính, thủ tục visa dễ dàng, không hạn chế khoảng trống và vùng miền Síp là lựa chọn số 1 cho bạn. Cùng VNPC tìm hiểu thông tin chương trình du học Síp qua bài viết sau đây nhé!

Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm

Tại sao nên đến Síp để học tập ngay khi có thể?

1. Chương trình đào tạo chuẩn châu Âu
Cộng hoà Síp tự hào vì có một tiêu chuẩn giáo dục cao. Trên thực tế, nhiều trẻ em tại Síp có cơ hội được học tại nhiều trường quốc tế tại đây. Síp có số lượng sinh viên quốc tế khá cao, với sinh viên quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia trên thế giới,… du học sinh tại đây đảm bảo sẽ có một trải nghiệm đa văn hoá. Bên cạnh đó, các trường học và đại học ở Síp có rất nhiều môn học và hoạt động ngoại khoá. Hệ thống giáo dục đang phát triển một cách thích hợp trong nhiều năm qua và cung cấp kiến thức chất lượng cao từ Anh và Mỹ.

Síp ngày càng khẳng định vị thế giáo dục và chất lượng đào tạo tốt. Ở đây có các trường đại học và cao đẳng tư lâu đời. Chính phủ tại đây rất quan tâm đến giáo dục và thường xuyên có các chính sách hỗ trợ các trường ngày càng đổi mới với cơ sở vật chất hiện đại và con số sinh viên từ nước ngoài cũng gia tăng.

2. Không yêu cầu IELTS, thủ tục chứng minh tài chính không phức tạp
Không chỉ với học sinh Việt Nam mà ngay cả sinh viên quốc tế, IELTS vẫn luôn là mối bận tâm khi du học. Giờ đây, khi đăng ký Du học Síp tại VNPC, bạn sẽ không phải lo lắng về điều kiện IELTS nữa. Thay vào đó, bạn sẽ tham gia khóa học tiếng tại trường cho đến khi đủ điều kiện nhập học vào khóa chính

Hiện tại du học Síp đang rất mở cửa với chính sách không cần IELTS, thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, không phải phỏng vấn Visa. Nhược điểm lớn nhất của chương trình này đối với du học sinh là thời gian nhập học ngắn, với kỳ nhập học 01/2020 bạn phải hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và xin thư mời nhập học luôn để tránh full chỗ những ngành dễ xin việc như: Công nghệ, kỹ thuật, tài chính, du lịch khách sạn, giáo dục, marketing, truyền thông…

3. Không phỏng vấn visa, tỷ lệ visa gần như tuyệt đối
Chỉ có những bạn nào đã từng phỏng vấn Visa với Đại sứ quán mới hiểu được những lo lắng khi chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, và chờ đợi kết quả phỏng vấn Visa với Đại sứ quán. May mắn thay, khi chọn lựa học tập và sinh hoạt tại Síp, các bạn sẽ không phải trải qua sự sợ hãi này!

4. Không hạn chế về vùng miền và khoảng trống tuổi tác
Hiện tại Du học Síp đang rất mở cửa và chưa có một thống kê nào cho thấy sự phân biệt và xét Visa theo vùng miền và khoảng trống tuổi tác nào được đưa ra như các quốc gia Anh, Úc, Mỹ.

5. Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: chỉ từ 120 triệu/ năm
Với hệ thống giáo dục đạt chuẩn thế giới, hầu hết các bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đều cho rằng học tập tại châu Âu chi phí rất đắt đỏ. Tuy nhiên, với mức học phí chỉ tương đương 120 triệu/ năm học và học sinh được phép đóng học phí theo kỳ, đây chính là 1 trong những nỗ lực để giảm thiểu chi phí cho du học sinh. Nếu bạn đã từng tìm hiểu du học chứng minh tài chính ở các quốc gia khác, bạn có thể thấy rằng có rất nhiều gia đình Việt Nam không đủ điều kiện chứng minh nguồn thu nhập dẫn đến trượt Visa du học. Thủ tục chứng minh tài chính du học Síp cực kỳ đơn giản.

Là một quốc gia xinh đẹp với bờ biển dài, bãi biển đẹp và những dãy núi hùng vỹ. Nước biển tại đây được đánh giá là trong và sạch nhất các nước EU.

Với một sự kết hợp giữa môi trường thân thiện và chất lượng cuộc sống cao, Cộng hoà Síp là một viên kim cương ở vùng Địa Trung Hải với nhiều cơ hội và triển vọng cho sự phát triển kinh tế, sự thịnh vượng và lối sống tuyệt vời. Hòn đảo này được coi là địa điểm tái định cư tốt thứ 5 theo Đánh giá Phong cách sống toàn cầu của Knight Frank.

6. Cơ hội định cư và tìm kiếm việc làm tại châu Âu - Síp
Khác với suy nghĩ của nhiều người cho rằng Cộng hòa Síp là quốc gia nhỏ bé không có nhiều cơ hội việc làm. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm bởi Cộng hòa Síp phát triển rất mạnh về du lịch khách sạn và bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm trong ngành này. 

Thông thường chỉ khi đủ 6 tháng đến Síp thì các bạn mới được phép làm thêm, nhưng với sự phát triển mạnh mẽ về du lịch và cần thêm nhiều nhân lực vào mùa cao điểm (tháng 6 đến giữa tháng 10 hàng năm), nên riêng các bạn vào học kỳ tháng 2 sẽ được làm thêm sớm có thu nhập sớm so với nhập học các kỳ khác, với lương tối thiểu 700Eur/tháng vậy sau 4 tháng tổi thiểu nhận được 2800Eur khoảng 72 triệu VND. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên được phép ở lại 9 tháng. Trong quá trình làm việc, sinh viên có thể apply định cư ở lại và cơ hội làm việc là rải đểu trên khắp các quốc gia châu Âu. Đời sống tại Síp khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ ở châu Âu. Chúng ta vẫn biết đến các quốc gia châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Thụy Sĩ có mức chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Nhưng Síp lại khác, mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn.

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Síp với tổng chi phí chỉ từ 350 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học Síp như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học châu Âu. Đặc biệt, Síp còn là bước đệm tuyệt vời để bạn dễ dàng du học Anh hay các quốc gia châu Âu khác sau khi kết thúc chương trình học.

Với vai trò là đơn vị tuyển sinh mạnh về Síp và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường Đại học Síp tại Việt Nam, VNPC tặng ngay quà tặng lớn cho học sinh, sinh viên đăng ký đi du học Síp tại trường kỳ nhập học 04/2020 (áp dụng cho học sinh đăng ký từ 05/10 – 31/10/2019).

Tháng vàng du học Châu Âu tại Cộng Hòa Síp không IELTS, không hạn chế vùng miền chỉ từ 120 triệu/Năm

Ưu đãi kỳ nhập học 04/2020 trị giá 22 triệu đồng bao gồm

- Tặng 1 vali hành lý
- 01 bài test vân tay bằng công nghệ khám phá cơ hội nghề nghiệp
- Tặng học bổng 30% khóa học IELTS online

Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và các phần quà hiện vật sẽ nhận được khi bạn đạt Visa du học Síp tại VNPC.