90% các bạn du học sinh New Zealand muốn tìm kiếm các trường vừa có chất lượng đỉnh cao, vừa có học phí hợp lý. Ngoài ra, không ít bạn muốn tìm các trường có giảng dạy tiếng Anh trước khi vào khóa chính. Hiểu được tâm lý đó, trong bài viết này, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ mách nhỏ các bạn Top 2 trường “ngon, bổ, rẻ” tại New Zealand nhé!

Tháng vàng du học New Zealand top 2 học viện ngon - bổ - rẻ

1. Học viện  SIT - New Zealand Học viện SIT thành lập từ năm 1880, với số lượng khoảng trên 13,000 sinh viên quốc tế. SIT là một trong 20 trường bách khoa và học viện công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên khắp New Zealand. 

Tại sao chọn SIT? Chi phí cạnh tranh nhất New Zealand.

Chương trình học fast track kinh tế lấy bằng Diploma tại New Zealand chỉ trong 1,5 năm với 360 triệu đồng.

Học phí thấp do SIT nhận được hỗ trợ từ chính phủ bang và cộng đồng địa phương; Ký túc xá SIT rất tiện lợi và rẻ nhất New Zealand, sinh hoạt phí cũng thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác như Auckland hay Wellington (Học phí chi tiết từng trường vui lòng liên hệ VNPC để được tư vấn chính xác).

Học bổng đến 100% học phí và không giới hạn số lượng dành cho các khóa học tiếng Anh; Trường cung cấp gói học bổng Zero Fees: Sinh viên được miễn phí lên tới 9 tháng tiếng Anh.

Trường cung cấp gói du học đoàn viên hấp dẫn nhất tại New Zealand – chương trình du học cho cả gia đình: Học 18 tháng bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 12 tháng thực tập hưởng lương, vợ hoặc chồng đi cùng được làm full-time, các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương.

Chất lượng hàng đầu tại New Zealand: Đội ngũ giáo viên đều là những người có kinh nghiệm, trình độ được công nhận trên thế giới và đặc biệt họ đều giữ vị trí lãnh đạo.

Khóa học đa dạng, phù hợp với khả năng của từng sinh viên: hơn 32 chuyên ngành và 220 chương trình đào tạo chất lượng cao.

Sau khi tốt nghiệp tại New Zealand được phép ở lại NZ 1 – 3 năm để làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.

Nếu bạn muốn nhận full thông tin những chương trình hấp dẫn nhất của SIT. Hãy đăng ký Tại đây

Tháng vàng du học New Zealand top 2 học viện ngon - bổ - rẻ

2. Học viện AIS ST HELENS Auckland Institute of Studies (AIS) là một học viện rất nổi tiếng tại Auckland với học phí hợp lý và hệ thống giáo dục hoàn hảo cho sinh viên. AIS ST Helens là thành viên sáng lập của ủy ban kế hoạch chất lượng NZAPEP.

Tại sao chọn AIS? Chương trình đào tạo hiện đại và linh hoạt.

Hệ thống giáo dục 3 kỳ linh động cho phép sinh viên học rút ngắn thời gian để có cơ hội tốt nghiệp sớm hơn và bắt đầu sự nghiệp sớm hơn.

Chương trình đào tạo đa dạng từ cao đẳng đến master. Ngành học thế mạnh: du lịch khách sạn, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, IT,…

Chất lượng giáo dục chất lượng, đẳng cấp hàng đầu tại New Zealand: AIS St Helens là thành viên sáng lập của ủy ban kế hoạch chất lượng NZAPEP.

Ủy ban cung cấp sự đảm bảo chất lượng giảng dạy của các trường đào tạo và là dịch vụ giải quyết độc lập.

AIS có chương trình thực tập (intership) giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm để nhanh chóng tìm được việc làm ở New Zealand sau khi tốt nghiệp.

Là môi trường học tiếng Anh tuyệt vời cho các bạn sinh viên quốc tế.

Khi chọn học tiếng Anh tại AIS, bạn đã chọn lựa một trong những ngôi trường danh tiếng và nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh nhất tại New Zealand, với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, chi phí học tập tại AIS cũng rất “mềm” vì vậy đây thực sự là lựa chọn không thể bỏ qua các bạn nhé!

Nếu bạn muốn lựa chọn các chương trình vừa chất lượng vừa có học phí phải chăng tại New Zealand thì đừng nên bỏ qua học viện SIT và AIS nhé! 

Đặc biệt, trong tháng vàng du học New Zealand ngàn ưu đãi từ 28/04 đến 28/05/2016, VNPC sẽ dành 5 quà tặng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng cho 5 bạn đầu tiên đăng ký du học New Zealand. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy để VNPC chắp cánh ước mơ cùng bạn!

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo ngay!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.