Bạn có biết, trường International College of Management, Sydney (ICMS) là trường được xếp hạng số 1 tại Úc trong đào tạo ngành Quản lý Sự kiện và Quản lý khách sạn – nhà hàng dựa vào tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên. Thành tích này của ICMS được công bố năm 2017 bởi Tập đoàn Kantar (Kantar Millward Brown) - tập đoàn dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phân tích dữ liệu và tiềm năng của các công ty. ICMS cũng được khảo sát bởi các công ty có mối quan tâm đến ngành Du lịch khách sạn với kết quả cao lên tới 89% về sự hài lòng của nhà tuyển dụng....

Chỉ đôi điều phía trên, đã phần nào minh chứng cho chất lượng đào tạo nổi bật của trường Du lịch khách sạn ICMS. Hơn thế, trong Tháng vàng du học Úc, VNPC giới thiệu đến bạn những suất học bổng lên tới 25,000 AUD dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Tháng vàng du học Úc – Săn học bổng 25.000 AUD cùng trường Du lịch khách sạn ICMS

1. Đôi nét về trường du lịch khách sạn ICMS
Trường Quản lý quốc tế Sydney - ICMS được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney một địa điểm du lịch lý tưởng tại Úc. Từ đây bạn có thể nhìn ra bờ biển Thái Bình Dương bao la ở phía Bắc trải dài tới tận bãi biển trung tâm New South Wales và cảng Sydney ở phía Nam, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm thành phố 15 phút, rất thuận tiện cho sinh hoạt và việc làm thêm.Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý Du lịch khách sạn

Hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống. Đây cũng chính là cái nôi đào tạo các chuyên gia ngành khách sạn du lịch nổi tiếng tại Úc nói riêng và cho thế giới nói chung.

2. Bạn biết những con số ấn tượng nào về trường ICMS?
Trường ICMS không chỉ được thừa hưởng vị trí đắc địa tại vùng biển Manly, Sydney mà còn được biết đến bởi những con số ấn tượng:

- Đứng top 1 ở Úc đào tạo về Quản trị Sự kiện và Quản trị Du lịch khách sạn dựa vào kết quả đánh giá cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, được đánh giá bởi Kantar Group (Kantar Millward Brown) - một công ty dẫn đầu về lĩnh vực nghiên cứu, tổng hợp dữ liệu và đánh giá.

- 89% các đối tác tin tưởng tuyển chọn đội ngũ nhân viên Quản lý Sự kiện và Quản lý du lịch khách sạn tốt nghiệp từ trường ICMS.

- 83% đối tác đồng ý ICMS là trường cung cấp một môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên.

- 83% đồng ý, ICMS là trường cung cấp một đội ngũ sinh viên chuyên nghiệp nhất.

- 85% đồng ý, ICMS là trường đào đạo những sinh viên có kinh nghiệm và những nhà quản lý xuất sắc nhất.

- 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm.

3. Có hay không chương trình thực tập hưởng lương đến 30,000 AUD tại ICMS?
Chương trình học tại ICMS mang đến cho sinh viên hệ cử nhân 1,200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ đối với bậc thạc sĩ. Với mức lương 20- 25 AUD/ giờ, sinh viên có thể kiếm được tổng số tiền lên tới 30,000 AUD. Học phí tại ICMS cũng không hề đắt đỏ, từ 21,200- 28,400 AUD/ năm đối với bậc cử nhân và 17,700 AUD/ năm với bậc thạc sĩ. Ở một thành phố như Sydney, bạn cũng chỉ mất khoảng 18,000 AUD/ năm dành cho các khoản chi phí sinh hoạt. Vì vậy, chi phí thực tế cho 1 năm ăn ở và học tập cho sinh viên tại ICMS là khoảng 29,200- 36,400 AUD.

Các sinh viên quốc tế đăng ký chương trình cử nhân có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận được những suất học bổng trị giá lên tới 25,000 AUD của ICMS. Bên cạnh học bổng, các sinh viên có thể trang trải thêm chi phí học tập của mình bằng các việc làm thêm với thời gian 20h/ tuần trong khi học và 40h/ tuần vào các kỳ nghỉ lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD/ giờ sẽ giúp các bạn kiếm được khoảng 1,400- 1,700 AUD/ tháng, một khoản tiền đáng kể để bạn có thể chi trả thêm cho các nhu cầu của mình.

4. Học bổng cực lớn lên đến 25,000AUD tại trường ICMS?
Để khuyến khích sự nỗ lực cố gắng và thu hút sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt, hàng năm ICMS đều có những chương trình học bổng du học Úc rất hấp dẫn. Trong năm 2018 - 2019, ICMS có chương trình học bổng như sau:

Bậc đào tạo Cử nhân
Giá trị học bổng: Lên đến 25,000 AUD

Điều kiện xét duyệt:

- Là sinh viên quốc tế
- Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường
- Phỏng vấn với đại diện trường

Hồ sơ cần có:

- Bằng và bảng điểm cấp học gần nhất
- Chứng chỉ Tiếng Anh
- Bài luận (500 từ)
- Đơn xin xét học bổng

Bậc đào tạo Thạc sĩ
Giá trị học bổng:  17,700AUD

Điều kiện xét duyệt:

- Là sinh viên quốc tế
- Đáp ứng được yêu cầu đầu vào của trường
- Nhập học kỳ tháng 
- Phỏng vấn với đại diện trường

Hồ sơ cần có:

- Bằng và bảng điểm cấp học gần nhất
- Chứng chỉ Tiếng Anh
- Bài luận (1000 từ)
- Đơn xin xét học bổng

Thời gian tiếp nhận đơn đăng ký học bổng: 01/10 – 30/10/2018

Địa chỉ:

Hà Nội: 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
HCM: 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1

Sau khi đăng ký sẽ được hướng dẫn hồ sơ học bổng và sắp xếp thời gian phỏng vấn, hướng dẫn viết bài luận nộp cho trường để kịp kỳ nhập học 2019.

Mọi thông tin chi tiết về du học Úc ngành Du lịch khách sạn tại ICMS và học bổng lên tới 25,000 AUD mời bạn liên hệ ngay với Văn phòng Tư vấn du học VNPC ngay hôm nay nhé!