Bạn muốn du học Úc nhưng còn lăn tăn về hồ sơ? Làm sao pass visa trong thời điểm chính sách mới? Bạn loay hoay không biết chọn ngành nào, học trường nào cho phù hợp với năng lực và đam mê của bản thân? Bạn đang mỏi mắt tìm kiếm học bổng để giảm chi phí? Vậy thì tại sao bạn không gặp gỡ chuyên gia tư vấn du học của VNPC để tìm lời giải đáp – Vì nó hoàn toàn miễn phí

Tháng vàng tư vấn du học Úc - Hướng nghiệp - Săn học bổng miễn phí cùng VNPC

Ngay trong Tháng vàng du học Úc 03/11/2017 đến 30/11/2017, VNPC kính mời các Quý phụ huynh và các em học sinh cùng trải nghiệm tư vấn cùng chuyên gia hoàn toàn miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

1. Đa lợi ích khi tham gia Tháng vàng du học Úc:

- Tư vấn các trường, các ngành học phù hợp giúp bạn có cơ hội việc làm và định cư cao khi du học tại Úc
- Hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, xin visa du học, xin học bổng,…
- Chia sẻ kinh nghiệm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài sau khi học xong
- Ưu tiên apply các suất học bổng du học hấp dẫn mà VNPC đang liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới

2. Hướng nghiệp – Lựa chọn ngành nghề hot, cơ hội định cư cao

Du học ngành nào? Là một câu hỏi khó trả lời
Để lựa chọn được ngành học đúng bạn cần cân đối giữa năng lực, đam mê, sở thích của bản thân và nhu cầu nhân sự của xã hội. Để có thể có tầm nhìn xa, nhìn trước được cơ hội nghề nghiệp được chào đón trong tương lai sau khi ra trường, bạn cần gặp gỡ và hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi ở đây sẵn sàng giúp đỡ cho bạn!

Đặc biệt, nếu định cư tại Úc sau khi du học là mục tiêu hàng đầu của bạn thì việc theo học đúng những chuyên ngành trọng điểm được coi như “tấm vé vàng” để bạn hoàn thành giấc mơ của mình. Từ năm 2010 đến nay, chính phủ Úc đã thống kê nguồn lao động chính của quốc gia này chủ yếu là từ những nước châu Á. Hơn nữa, các ngành công nghiệp có mức tăng trưởng cao tại Úc đang thiếu nhân lực, và sẵn sàng chào đón những sinh viên quốc tế có trình độ học vấn cao và khát khao trải nghiệm môi trường làm việc tại quốc gia này.

3. Săn học bổng
Với những bạn trẻ có thành tích học tập nổi trội và có khả năng ngoại ngữ tốt thì việc đáp ứng đủ các điều kiện xin học bổng để có cơ hội du học là chuyện hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, để tiếp cận được với nguồn học bổng phong phú và update thì không phải là chuyện dễ dàng. 

Trong Tháng vàng du học Úc từ 03/11/2017 đến 30/11/2017, bạn sẽ được tư vấn về điều kiện apply học bổng Úc để có thể chuẩn bị hành trang kỹ càng nhất, chấm điểm hồ sơ, dự kiến mức học bổng và đặc biệt giới thiệu các học bổng phù hợp. 

4. Tư vấn vừa học vừa làm – Thực tập hưởng lương hấp dẫn
Trong số nhiều du học sinh quốc tế, nhiều bạn mong muốn sẽ được vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương hay ở lại Úc để làm việc một thời gian sau khi tốt nghiệp,… Tất cả sẽ đều được đáp ứng tại thiên đường du học hoàn hảo như nước Úc. Nước Úc cần những người có chuyên môn và tay nghề đến làm việc, góp phần phát triển xã hội. 

Cụ thể Công việc làm thêm ra sao? Mức lương như thế nào? Làm sao để tìm việc tại Úc? Điều kiện để được thực tập hưởng lương?,… sẽ được chia sẻ cụ thể trong Tháng vàng

Tháng vàng tư vấn du học Úc - Hướng nghiệp - Săn học bổng miễn phí cùng VNPC

5. Những ưu đãi bất ngờ 

- Cơ hội nhận học bổng lên đến 70%
- Tặng laptop cho 5 bạn đầu tiên nộp hồ sơ
- Chấm điểm hồ sơ, đánh giá mức học bổng
- Tư vấn 1:1 với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du học

Ngoài ra, VNPC còn cung cấp đa dạng các hỗ trợ du học khác như:

- Gia hạn visa, study permit
- Chuyển trường, chuyển ngành
- Chuyển tiếp lên học đại học, thạc sỹ

Lưu ý: Những ưu đãi tại Tháng vàng du học Úc chỉ áp dụng có điều kiện đối với từng trường hợp cụ thể. Vui lòng liên hệ VNPC để biết thêm chi tiết!

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang đặt mục tiêu du học Úc thì đừng ngần ngại liên hệ VNPC ngay và trải nghiệm những hỗ trợ miễn phí, những ưu đãi bất tận trong Tháng vàng du học Úc nhé! VNPC luôn mong được đồng hành cùng bạn!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.