Với lịch sử phát triển hơn 30 năm cùng 5 trường thành viên (IHTTI, SHMS, CRSC, HIM và CAA) và hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia hiện đang theo học, tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ SEG đang trở thành tổ chức có tên tuổi và uy tín bậc nhất trong ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Thụy Sỹ cũng như trên toàn thế giới. 

Thành công của tập đoàn đã mang lại cho ngành công nghiệp không khói này những chuẩn mực mới và đào tạo cho các thế hệ sinh viên có tham vọng lớn, đạt được những thành tựu cao trong ngành.

Thế giới du lịch khách sạn thu nhỏ trong 5 trường danh tiếng tập đoàn SEG

Duy trì truyền thống về quản trị kinh doanh du lịch khách sạn của Thụy Sỹ, tất cả các chương trình đào tạo của tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lý thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành. Tất cả các trường thành viên của tập đoàn này đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sỹ

Trong Tuần lễ du học Thụy Sỹ từ 18/11 đến 05/12, hãy cùng VNPC khám phá nghệ thuật quản trị du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ qua 5 trường của tập đoàn SEG các bạn nhé!

1. César Ritz Colleges Switzerland – Cây đại thụ trong vương quốc du lịch, khách sạn  Được thành lập vào năm 1982, trường César Ritz có trụ sở tại thành phố Luzern, le Bouveret và Brig, Thụy Sỹ. Chương trình giảng dạy của trường được soạn thảo dựa trên tư tưởng của César Ritz, người thành lập nên khách sạn danh tiếng Ritz, và được cả thế giới công nhận là nhà tiên phong trong lĩnh vực khách sạn cao cấp.

Với sức làm việc không biết mệt mỏi, khả năng sáng tạo, và tầm vóc về đẳng cấp, César Ritz đã đặt ra những tiêu chuẩn hạng sang chưa từng có tiền lệ trong ngành Quản trị khách sạn. 

Trước khi nổi tiếng, được công nhận là “Vua của những nhà Quản trị khách sạn và Quản trị khách sạn cho các nhà Vua” (The King of Hoteliers and The Hotelier of Kings), Ritz đã rời nơi mình đang sinh sống và du lịch qua rất nhiều nước để học hỏi kinh nghiệm quốc tế. Sau đó, ông trở về và quản lý khách sạn, mà sau này là Hotel National nổi tiếng ở thành phố Lucerne. Sinh viên của trường là những người đến từ khắp nơi trên thế giới để học hỏi kinh nghiệm quản lý quốc tế.

2. Culinary Arts Academy Switzerland –  Ông hoàng trong Nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ Viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ (Culinary Arts Academy Switzerland) nằm ngay tại trung tâm châu Âu, viện nghệ thuật ẩm thực Thụy Sỹ giới thiệu cho sinh viên các triết lý ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại. Các chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lý thuyết quản lý.

Với những bài học thực tiễn được thiết kế phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kỳ thực tập được trả lương tại một số các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin, Viện Nghệ thuật ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành nhà đầu bếp hàng đầu. Sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sáng tạo nhất và phát triển các kế hoạch kinh doanh với tư cách là những nhà quản lý sáng lập tại lĩnh vực Quản lý ẩm thực và nhà hàng.

3. Hotel Institute Montreux (HIM) – Thiên đường trên “Hòn ngọc của Thụy Sỹ” HIM (Hotel Institute Montreux) là một trong những trường dạy quản trị khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Trường thuộc top 5 trường Thụy Sỹ được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ và là thành viên hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sỹ. 

HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ”, nằm cách Giơnevơ 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời - nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ . Hai cơ sở đểu được trang bị các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học phù hợp với yêu cầu cho một trường chuẩn chất lượng hàng đầu… Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sỹ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều  kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu. 

HIM cam kết lương thực tập tại Thụy Sỹ từ 2,168 đến 2,450 CHF cho một tháng. Sinh viên có thể lựa chọn thực tập tại học viện HIM, tại Mỹ hoặc các nước châu Âu. Nhiều sinh viên Việt Nam tốt nghiệp HIM đã trở thành những nhà quản lý thành công trong và ngoài nước. Một số đã định cư, làm việc, và học tiếp cao học tại Thụy Sỹ, Mỹ, Canada.

4. IHTTI School of Hotel Management – Ngôi trường hàng đầu tại trung tâm thành phố Neuchate Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân. Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn. Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lý khách sạn tương lai.

Trường IHTTI nằm ở trung tâm thành phố Neuchatel, chỉ cách bến tàu điện 5 phút đi bộ và ngay tại bến xe buýt nên đi lại rất thuận tiện: Trường IHTTI thu hút sinh viên bởi tất cả những sinh viên tốt nghiệp của trường đều nắm giữ những vị trí quản lí quan trọng sau khi tốt nghiệp, trường nổi tiếng thế giới nằm trong số những trường hàng đầu của Thụy Sỹ, chương trình học và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Các lớp học ở đây đều nhỏ, đảm bảo mọi sinh viên đều được hướng dẫn học tập đến từng chi tiết. IHTTI hoàn toàn do người Thụy Sỹ sở hữu, đảm bảo cho tất cả sinh viên của trường có được chất lượng đào tạo tốt nhất với phong cách hoàn toàn Thụy Sỹ, đây là giá trị đã được toàn thế giới công nhận.

5. Swiss Hotel Management School (SHMS) – Trường hàng đầu về quản lý du lịch khách sạn.  Trường SHMS là một nơi đào tạo quản trị khách sạn bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sỹ.Với bề dày hơn 100 tuổi và đã trở thành trường có chất lượng đào tạo uy tín trên toàn thế giới. với hơn 2000 sinh viên đang học tập tại 2 cơ sở của trường theo tiêu chuẩn khách sạn 4,5 sao là Caux Montreux và Leysin.

Học tập tại SHMS, sinh viên hoàn toàn yên tâm về cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. Có tới 50% học sinh của trường làm trong những nhà hàng khách sạn 5 sao trên toàn cầu.

Cấu trúc chương trình học cực kỳ linh hoạt. Thay vì 6 tháng học lý thuyết như những trường khác, SHMS chỉ học 5 tháng lý thuyết và thực tập 6 tháng có lương tối thiểu 2,172CHF/tháng tương đương 50 triệu, chưa kế tiền tips là một nét đặc trưng của ngành này. Sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản trang trải cho cuộc sống sinh hoạt và học tập.

Đặc biệt, trong thời gian học lý thuyết các bạn có thể thực tập ngay trong trường vì trường là một khách sạn 5 sao được phục vụ 3 bữa ăn ở trường, sử dụng wifi miễn phí và các cơ sở vật chất như phòng tập thể dục, bar, disco, câu lạc bộ thể thao..

Thế giới du lịch khách sạn thu nhỏ trong 5 trường danh tiếng tập đoàn SEG

Quà tặng hấp dẫn Đặc biệt, để tri ân khách hàng đã luôn dành tình cảm yêu mến cho VNPC, VNPC dành 5 Laptop giá trị  cho 5 bạn học sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký du học Thụy Sỹ trước ngày 05/12/2016.

Còn chần chừ gì nữa, nếu các bạn quan tâm đến các trường SEG nói riêng và du học Thụy Sỹ nói chung thì hãy liên hệ với VNPC ngay nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.