Thấu hiểu khó khăn về khoảng cách địa lý của các bạn trẻ khu vực phía Nam, Ban lãnh đạo Trung tâm tư vấn du học VNPC quyết định tổ chức sự kiện Ngày hội du học toàn cầu: Du học trường TOP- Chi phí tối ưu vào tháng 8/2023 tại cơ sở mới ở TPHCM. Điều đặc biệt, ngày tổ chức sự kiện trùng với ngày khai trương cơ sở mới tại TPHCM nên có rất nhiều phần quà cùng ưu đãi hấp dẫn dành cho khách tham dự. 

Thông tin Ngày hội du học toàn cầu 

Ngày hội được tổ chức nhằm kết nối học sinh, sinh viên Việt Nam với các trường, tổ chức giáo dục TOP đầu trên thế giới. Sự kiện năm nay sẽ tập trung vào những quốc gia lớn ÚC- CANADA- SINGAPORE- THỤY SĨ- ANH- MỸ- NEW ZEALAND. Trong sự kiện, bạn sẽ gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường và được giải đáp mọi thắc mắc cũng như định hướng con đường học tập trong tương lai.  

 • Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 9:00- 12:00 sáng Thứ Bảy ngày 05/08/2023.

 • Địa điểm diễn ra sự kiện: Lầu 6, tòa nhà Lộc Lê, số 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. 

 • Đối tượng tham gia: Phụ huynh, học sinh THPT và sinh viên các trường cao đẳng, đại học. 

 • Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY 

Danh sách các trường cung cấp thông tin tại sự kiện 

Bắt đầu hành trình du học của bạn với những cơ hội đang chờ đón tại Ngày hội du học toàn cầu tháng 08/2023. Chỉ với 15-20 phút trao đổi 1:1 với mỗi trường, bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm giờ tự tìm thông tin du học.  Xem ngay danh sách các trường cung cấp thông tin tại Ngày hội du học toàn cầu TẠI ĐÂY.

Đặc quyền khi tham gia Ngày hội du học toàn cầu

Tại sự kiện, Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên không chỉ gặp các đại diện của nhiều trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn được nhận những đặc quyền sau: 

 • Nắm được thông tin ngành học, chi phí, học bổng của 100+ trường trung học, cao đẳng, đại học trên thế giới.

 • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường tại Úc, Canada, Anh, Singapore, New Zealand, Thụy Sĩ và Mỹ. 

 • Tư vấn 1:1 MIỄN PHÍ về điều kiện, học phí, thủ tục xin visa và review hồ sơ học bổng. 

 • Tư vấn lộ trình hoàn hảo chinh phục trường TOP trên thế giới với chi phí tối ưu, thời gian học tập ngắn.  

 • Giải mã cơ hội nghề nghiệp, cơ hội định cư và con đường thăng tiến trong tương lai.

 • Hướng dẫn săn SIÊU học bổng 2024 lên đến 1 TỶ đồng từ đội ngũ chuyên viên tư vấn gần 20 năm kinh nghiệm dành riêng cho các bạn có mặt tại sự kiện. 

 • Được chia sẻ về các quy định về học tập, việc làm cho sinh viên trong quá trình học và sau tốt nghiệp. 

 • Có cơ hội nhận quà tặng giá trị lên đến 20.000.000 đồng cùng những ưu đãi tốt nhất từ VNPC.

Danh sách quà tặng giá trị đang chờ bạn tại sự kiện 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình du học phù hợp, nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội vàng được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các đại diện trường TOP đầu trong Ngày hội du học toàn cầu: Du học trường TOP - Chi phí tối ưu ngày 5/8 của Trung tâm tư vấn du học VNPC. Đăng ký ngay tham gia ngay để được lắng nghe tư vấn từ các đại diện trường cùng chuyên gia của chúng tôi nhé!