Bosworth Independent College là một trong 7 trường nội trú xuất sắc nhất ở Anh dành cho học sinh quốc tế. Nơi đây nổi tiếng với chất lượng giáo dục cao và kết quả học tập xuất sắc của học sinh trong các kỳ thi quốc gia. Bosworth vinh dự nằm trong top 100 trường trung học hàng đầu nước Anh theo bảng xếp hạng của báo Telegraph.

1. Giới thiệu về Bosworth Independent College 
Trường tư thục Bosworth được thành lập từ năm 1977, tọa lạc ở thành phố Northampton thanh bình và sạch đẹp, cách thủ đô London 1 giờ tàu chạy và rất gần với Oxford và Cambridge. Trường được xây dựng với lối kiến trúc cổ đại kết hợp với hiện đại.

87% học sinh của trường Bosworth Independent College đỗ ngay đại học nguyện vọng 1!

Trường có nhiều khu học xá, nhà ở trong đó có các khu ký túc dành riêng cho học sinh nam và nữ. 3 tòa nhà chính của trường là Queen’s, Nazareth house và Boswoth. Hai khu học xá đầu tiên được xây dựng từ những năm 1897 còn khu Bosworth mới được xây dựng với những phòng học lớn, tiện nghi và hiện đại. Học tập tại Bosworth Independent College, học sinh sẽ được nhà trường chăm sóc và quản lý chặt chẽ từ việc học hành đến đời sống của học sinh.  

Trường Bosworth chuyên giảng dạy các chương trình học thuật dành cho học sinh từ ở độ tuổi từ 14 – 19. Nhà trường luôn thiết kế thời khóa biểu riêng biệt phù hợp với từng học sinh, vì vậy chất lượng đào tạo và học tập ở Bosworth luôn đạt kết quả cao. Trường nằm trong top 30 trường tư thục hàng đầu và trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế.

Với cộng đồng học sinh quốc tế đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nhà trường luôn có thái độ tích cực đối với việc học tập của học sinh, tạo ra môi trường thân thiện, chuyên nghiệp và thoải mái cho tất cả các học sinh của Bosworth.

2. Vì sao nên lựa chọn Bosworth Independent College?

- Trường thuộc Top 100 Trường Trung học hàng đầu trên bảng xếp hạng của báo The Telegraph (theo kết quả tốt nghiệp A-level năm 2015)
- 87% học sinh toàn trường đỗ vào các trường đại học nguyện vọng 1 hoặc 2 theo lựa chọn của học sinh
- 76% học sinh A-level tốt nghiệp năm 2015 đạt điểm từ B đến A*
- 62% học sinh ứng tuyển vào đại học năm 2015 đỗ vào các trường thuộc Top 30
- Từ năm 2013 – 2015, 6 học sinh đã được nhận vào Đại học Oxford và Đại học Cambridge
- Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình chỉ 8 học sinh/lớp
- Trường có các khoá học dự bị vào Oxford, Cambridge và ngành Y cho học sinh A-level
- Kết quả GCSE của Bosworth năm 2014 vượt quá mức điểm Trung Bình của Quốc gia (NA) là 84% học sinh đạt điểm A*-C thay vì mức trung bình là 69%
- Sau khi hoàn thành khóa học của trường, nhiều học sinh Việt Nam được nhận vào các trường hàng đầu của Anh như Cambridge, Oxford, Imperial…

3. Các khóa học ở Bosworth Independent College

Khóa GCSE

- Học sinh được chọn 7 môn học trong các môn học sau: Toán, Lý, hoá, Sinh học, kế toán, Thống kê, Địa lý, Nghệ thuật, Công nghệ thông tin, tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp.

- Thời gian học:1 năm.

Khóa A Level
Sau khi kết thúc khoá học này học sinh được cấp chứng chỉ A-Level cho phép đăng ký tại các trường trường đại học danh tiếng ở Anh. 

- Thời gian học: 2 năm 
- Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 9. 
- Với  kỳ nhập học tháng 1: học sinh chỉ học trong 18 tháng (5 kỳ). 
- Với kỳ nhập học tháng 9:  học sinh sẽ học trong 2 năm (6 kỳ). 
- Học sinh được lựa chọn 6 môn học trong các môn học sau: Toán, Toán cao cấp, Hoá, Lý, Địa lý, Kinh tế, Luật, Lịch sử, Kế toán, Tâm lý, Nghệ thuật, Xã hội học, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ba Nha, Tiếng Đức….

Khóa dự bị đại học

- Khoá dự bị đại học kéo dài 1 năm và nhập học vào tháng 9 hàng năm. 

- Bằng cấp của trường Bosworth được các trường Đại học của Anh công nhận, do đó kết thúc khoá học này, học sinh có thể đăng ký các khoá học tại các trường đại học của Anh trong các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Luật, Dược….

Bosworth là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao. Nếu bạn mong muốn được nhận vào một trong những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu Vương Quốc Anh hay trên toàn thế giới thì Bosworth là một môi trường giáo dục tuyệt vời không thể bỏ lỡ.