Ấn tượng với thành tích học tập vượt trội so với toàn nước Anh của trường trung học Meoncross

Ngày đăng : Tuesday 05-11-2019

Nếu bạn mong muốn được học tập trong một môi trường đề cao tính sáng tạo, lấy học sinh là trung tâm và đặc biệt có view đẹp để lấy cảm hứng học tập và sống ảo thì trường Meoncross ở Fareham, nước Anh đích thị là ngôi trường sinh ra để dành cho bạn. Bây giờ hãy cùng VNPC đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé! 

1.Giới thiệu về trường Meoncross
Trường tư thục Meoncross được thành lập vào năm 1953 tại Fareham, Hampshire nước Anh. Trường dạy học cho các học sinh từ 2,5 đến 18 tuổi. Trường chỉ cách eo biển Solent vài mét vì vậy học ở Meoncross, học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, độc đáo vừa được học tập trong bầu không khí trong lành vừa được gần gũi với thiên nhiên.
Phương châm của Meoncross là ngôi trường mà việc học tập được lấy cảm hứng từ tinh thần phiêu lưu và sáng tạo, cùng cách tiếp cận trực quan mang lại kết quả học tập tuyệt vời cho các em học sinh.

Ấn tượng với thành tích học tập vượt trội so với toàn nước Anh của trường trung học Meoncross

Trường Meoncross có quy mô lớp học nhỏ nhưng không gian học rộng rãi, thoải mái tạo nên bầu không khí ấm áp và đảm bảo mọi học sinh đều được lắng nghe, quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập của mình. 

Trong các môn học, mỗi học sinh đều được đưa ra các mục tiêu học tập riêng phù hợp với từng cá nhân. Mỗi em đều có một cố vấn học tập với vai trò là giám sát, hướng dẫn và giúp đỡ học sinh tiến bộ.

Meoncross không chỉ chú trọng vào học thuật mà nhà trường còn rất quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa. Nhà trường tin rằng việc khám phá các hoạt động mới và phát triển các kỹ năng sẽ rất có lợi cho học sinh. Đó là lý do vì sao hoạt động ngoại khóa là một phần không thể thiếu của trường. Tại Meoncross, học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ như hát, đánh đàn, đánh trống, diễn kịch, lập trình máy tính, câu lạc bộ nấu ăn…

Ấn tượng với thành tích học tập vượt trội so với toàn nước Anh của trường trung học Meoncross

2. Kết quả học tập ấn tượng của trường Meoncross
Năm 2019 Trường Meoncross tiếp tục đạt thành tích học tập vượt trội so với trung bình quốc gia. Thành công học tập của trường bắt nguồn từ đội ngũ giảng viên hiểu rõ từng học sinh. 

- Hàng năm học sinh đạt được điểm số GCSE cao hơn mức trung bình quốc gia và nếu so sánh kết quả này cũng tốt hơn so với những trường độc lập chọn lọc.

- 95% học sinh đạt điểm 4+ ( trung bình quốc gia là 67%), trong đó 31% trên 7+ ( trước đây tương đương với điểm A) và 15% đạt điểm 8 hoặc 9 ( tương đương với điểm A**)

- 88% đạt điểm 5+ ngôn ngữ Anh ( trung bình quốc gia là 44%)

- 72% đạt 5+  môn Toán ( trung bình là 40%)

3. Học phí của trường Meoncross
Học phí tham khảo của trường Meoncross khoảng £5000/ kỳ.

Trên đây là một số thông tin về trường Meoncross, nếu các em cần thêm thông tin về trường hay học bổng thì liên hệ với VNPC ngay  để được các chuyên gia tư vấn du học hỗ trợ nhé.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968