Brooke House College: Trường phổ thông nội trú hàng đầu nước Anh để vào học ở các trường đại học danh giá thế giới

Với sĩ số lớp học nhỏ chỉ 5 - 6 học sinh một lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo cao và nguyện vọng học tập của từng cá nhân đều được các thầy cô giáo quan tâm sát sao, trường phổ thông Brooke House luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và các em học sinh khi đi du học Anh. 100% học sinh của trường thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Imperial, LSE... Nhiều học sinh được cấp học bổng toàn phần  tại các trường đại học hàng đầu ở  Anh.

1. Giới thiệu về trường nội trú Brook House College
Trường nội trú Brooke House là trường dự bị đại học chất lượng cao hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Trường chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh, trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và dự bị đại học.

Du học Anh trường phổ thông nội trú hàng đầu nước Anh Brooke House College

Brooke House tọa lạc ở thành phố nhỏ Market Harborough xinh đẹp, cách thủ đô London 1 giờ đi tàu và cách sân bay Heathrow 1,5 giờ lái xe. Trường có vị trí rất thuận lợi để đến các thành phố lớn khác như Cambridge, Oxford, Nottingham…

Hệ thống cơ sở vật chất của trường được trang bị tiên tiến với hệ thống Internet không dây toàn bộ khu học xá, phòng thí nghiệm, phòng máy tính hiện đại. Thư viện nhà trường có nhiều đầu sách, băng video, đĩa CD và báo chí để phục vụ quá trình học tập của học sinh. Bên cạnh các giờ học trên lớp, học sinh còn được tham gia các hoạt đông ngoại khóa như xem phim, khiêu vũ, học bóng đá, bóng rổ,  cưỡi ngựa… Đặc biệt nhà trường còn thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan cho học sinh trong và ngoài nước. 

Ký túc xá sinh viên nằm ngay trong khuôn viên của trường, mỗi học sinh sẽ được bố trí ở phòng đơn hoặc phòng đôi. Mỗi tòa nhà đều có nhà bếp, phòng khách, phòng giặt là. Một điểm riêng biệt chỉ có ở Brooke House mà khiến các quý phụ huynh cực kỳ hài lòng và an tâm đó là nhà trường bố trí các cán bộ sống cùng ký túc xá với sinh viên. Vì vậy, các em học sinh sẽ luôn được giám sát, chăm sóc tận tình. 

Học tại Brooke House, học sinh sẽ không phải trả tiền người bảo trợ, tiền giặt là quần áo hay tiền mua bảo hiểm y tế. Các em sẽ được khám chữa bệnh miễn phí theo dịch vụ y tế của nước Anh. Bên cạnh đó, sinh viên có thể ở ký túc xá của trường cả năm kể cả kỳ nghỉ mà không phải trả thêm tiền. Vào kỷ nghỉ các em được ăn 2 bữa chính miễn phí và được tự nấu ăn tại bếp của trường. Đây là chính sách hỗ trợ học sinh cực tốt  mà không phải trường nào cũng có.  

2. Vì sao nên học ở trường Brooke House College

- 86% sinh viên tốt nghiệp ra trường được theo học tại những trường Đại học tốt nhất nước Anh

- 47% sinh viên theo học chương trình UFP ( University Foundation Programme) và A Level theo học tại top 30 những trường Đại học Danh tiếng của Anh

- 24% sinh viên theo học chương trình UFP và A level theo học tại những trường Đại học Anh thuộc top 20

- 32% sinh viên theo học tại những trường đại học Anh thuộc nhóm Russell- nhóm trường đại học chất lượng cao tại Anh.

Du học Anh trường phổ thông nội trú hàng đầu nước Anh Brooke House College

3. Chương trình đào tạo

Khóa học GCSE
GCSE là kỳ thi trung học phổ thông dành cho học sinh trong độ tuổi  16 phải tham gia từ 4-8 môn học.

Tại Brooke House, học sinh có thể tham gia khóa học GCSE với lựa chọn các môn học như Toán, Vật lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tin học, Kinh doanh, khoa học kết hợp, Nghệ thuật.

Các khóa học GCSE kéo dài từ 1-2 năm tùy vào độ tuổi và học lực của học sinh.

Khóa A-level
Trường Brooke House cung cấp khóa học A-level với lựa chọn các môn học như: Toán học, Toán cao cấp, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử, Kinh tế, Kinh doanh, Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Luật, Địa lý, Tâm lý học, Xã hội học.
Khóa học A-level sẽ kéo dài trong vòng 2 năm, tương ứng với 6 kì học

Dự bị đại học
Chương trình dự bị đại học kéo dài một năm, được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế dễ dàng vào các trường đại học tại Vương quốc Anh để học tập cho năm nhất. Học sinh kết thúc lớp 12 có thể tham gia khóa học này.
Brooke House cung cấp các ngành học sau: Kinh doanh, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Kiến trúc.

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu
Khóa học tiếng Anh chuyên sâu có sẵn để các sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh của mình càng nhanh càng tốt trước khi bắt tay vào một khóa học. Mỗi khóa học này đều được thiêt kế để phù hợp với nhu cầu học tập cá nhân của sinh viên, giúp học sinh chuẩn bị một cách kỹ lưỡng nhất cho các khóa học GCSE, A-Level hoặc dự bị Đại học.

Học phí hợp lý, chất lượng đào tạo cao, sĩ số lớp học nhỏ, chế độ phúc lợi tốt Brooke House College xứng đáng là ngôi trường để quý phụ huynh và các em học sinh gửi gắm khi đi du học Anh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được VNPC tư vấn về các chính sách và chương trình học bổng mới nhất của Anh.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan