Học tập tại các trường Cao Đẳng thuộc Đại học chính là cách chắc chắn nhất giúp sinh viên quốc tế nhận được tấm vé vào các trường Đại học TOP đầu ở Anh Quốc. Cambridge Ruskin International College (CRIC) - Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin chính là trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp lên Đại học Anglia Ruskin (ARU) với vô số tiện nghi sinh hoạt, giáo trình và giảng viên trực thuộc Đại học tại thành phố Cambridge có bề dày lịch sử và học thuật. Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu về ngôi trường Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin nhé!

Bước đệm tới Đại học TOP đầu Anh Quốc tại Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin

1. Vài nét về Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin
Du học Anh tại Cambridge Ruskin International College - Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin sau đó chuyển tiếp lên Đại học Anglia Ruskin là một lộ trình học lý tưởng mà đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Vậy tại sao nên theo lộ trình này? Tại sao bạn nên học tập tại Cambridge Ruskin? Bài viết này sẽ trả lời câu hỏi cho bạn nhé!

Cambridge Ruskin International College – CRIC nằm tại trung tâm Cambridge, là trường chuyên cung cấp cho sinh viên các chương trình chuyển tiếp đại học ở Cambridge tại Đại học Anglia Ruskin (ARU) – Top trường Đại học Vương Quốc Anh cung cấp bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế được xếp hạng bởi The Guardian University Guide.

Là một phần của Tập đoàn Navitas toàn cầu, Cambridge Ruskin International College cung cấp các con đường học tập hợp tác với Đại học Anglia Ruskin, sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của bạn thông qua hỗ trợ cá nhân và các cơ hội học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Các khóa học sáng tạo của Cambridge Ruskin International College được dạy bởi các giáo viên có trình độ cao trong một môi trường hoàn hảo, được trang bị cơ sở vật chất, khoa học kỹ thuật hiện đại đảm bảo nhu cầu học tập và nghiên cứu của giáo viên cũng như giảng viên ở đây. Khi theo học tại CRIC, sinh viên có thể liên lạc với bộ phận hỗ trợ của CRIC hoặc có thể tham khảo trực tiếp ý kiến của giảng viên tại đây để giải quyết một số thắc mắc của mình.

Cambridge Ruskin International College cung cấp 4 chương trình liên thông vào Đại học Anglia Ruskin cho sinh viên trong và ngoài nước. Chương trình liên thông giúp sinh viên có được cơ hội thành công trong việc đạt yêu cầu đầu vào của chương trình đại học năm 1 hoặc năm 2.

Tại CRIC, Có hơn 65 khóa học để lựa chọn, do đó bạn sẽ có thể hoạch định việc lấy bằng tùy theo ước mơ nghề nghiệp và sở thích của bạn. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh/giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

Lý do vì sao lựa chọn Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin

- Sống và học tập ở Cambridge, một trong những thành phố đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.

- Tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: 93% sinh viên từ ARU có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

- Chương trình học đa dạng: Tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Dự bị thạc sĩ

- Có hơn 65 khóa học để học sinh lựa chọn

- Cơ sở vật chất và tiện nghi hoàn hảo, Quy mô lớp học nhỏ, chỉ với mười học sinh / giáo viên, sẽ cho bạn sự hỗ trợ cá nhân mà bạn cần phải chuẩn bị cho việc học cao hơn ở đại học.

- Ba đợt khai giảng hàng năm vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9

- Chỉ 45’ đi tàu từ London là bạn đã đặt chân tới thành phố Cambridge, nơi được coi là thành phố dẫn đầu của các ngành công nghệ thế kỉ 21.

- Cambridge được mệnh danh là thành phố sinh viên, với số lượng sinh viên 22,000 người, khiến nơi đây thành khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Anh quốc. Cambrige là nơi lý tưởng để sống và học tập cho các sinh viên quốc tế. Khí hậu tại đây chia là 4 mùa, và xe đạp là phương tiện di chuyển được người dân rất ưa thích.

Bước đệm tới Đại học TOP đầu Anh Quốc tại Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin

2. Các chương trình giảng dạy và điều kiện nhập học tại Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin 

Khóa tiếng Anh:

Khai giảng quanh năm

Độ dài khóa học: 5 – 20 tuần

Yêu cầu:

- 20 tuần: IELTS 4.0
- 15 tuần: IELTS 4.5
- 12 tuần: IELTS 5.0
- 10 tuần: IELTS 5.5
- 5 tuần: IELTS 5.5

Khóa Dự bị đại học:
Khi hoàn tất thành công khóa học,sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ Dự bị quốc tế Đại học Anglia Ruskin và đảm bảo được nhận vào học đúng chuyên ngành cử nhân tại Đại học Anglia Ruskin hoặc tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh.

Các chuyên ngành:  Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật, Giáo dục, Môi trường, Luật, Truyền thông, Khoa học đời sống và Y…

Khai giảng: Tháng 1, 6 và 9

Yêu cầu:

- Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6.5 trở lên.
- 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)
- 3 kỳ: IELTS 4.5 (điểm đọc và viết ≥ 4.5)

Năm 1 đại học/ International Year 1
Chương trình này tương đương năm 1 đại học và giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân trường Đại hoc Anglia Ruskin.

Các chuyên ngành: Kiến trúc, Nghệ thuật, Kinh doanh, Truyền thông, Máy tính, Công nghệ, Kỹ thuật, Giáo dục, Môi trường, Luật, Truyền thông, Khoa học đời sống và Y…

Khai giảng: Tháng 1, 6, 9

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp PTTH với điểm TB từ khá trở lên.
- 2 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa Dự bị Thạc sĩ:
Chương trình này kết hợp giữa Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên nghành để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình Thạc sĩ tại Đại học Anglia Ruskin hoặc các trường Đại học nổi tiếng khác tại Vương Quốc Anh. Đặc biệt, khóa dự bị MBA không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, sinh viên chỉ cần tốt nghiệp Đại học và đủ 24 tuổi.

Các chuyên ngành: Ngôn ngữ, Giáo dục, Quản lý kỹ thuật, Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, IT, Luật, Chính sách xã hội…

Khai giảng: Tháng 1, 6 và 9

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học
- 2 kỳ: IELTS 5.5 – 6.0/ TOEFL 525 -550
- 1 kỳ: IELTS 5.5 (điểm thành phần ≥5.5)

3. Học phí tại Cao đẳng quốc tế Cambrige Ruskin 

- Tiếng Anh (Pre-sessional): £ 3,750 (12 tuần), £1,875 (6 tuần)
- Dự bị ĐH: £ 9,600 (2 kỳ), £ 6,150 (1 kỳ)
- Năm 1 Đại học/ International Year 1: £10,100 - £ 11,300
- Dự bị thạc sỹ: £ 5,550

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!