Chắp cánh ước mơ du học Anh tại trường nội trú Plymouth College: Xuất sắc về cả chất lượng học tập và phát triển cá nhân học sinh.

Du học Anh sớm không chỉ giúp các em học sinh phát triển toàn diện năng lực tiếng Anh mà còn giúp các em “tỏa sáng” nhờ những kỹ năng, những phẩm chất cần thiết được trau dồi, tích lũy cho nghề nghiệp tương lai. Lựa chọn môi trường học phù hợp sẽ giúp các em phát huy được hết khả năng của mình. Và nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn ngôi trường phổ thông nào ở Anh cho phù hợp, thì Plymouth College sẽ là ngôi trường dành cho những ai vừa muốn được học tập trong môi trường giáo dục xuất sắc vừa được chú trọng phát triển cá nhân học sinh. Nào hãy cùng VNPC đi “giải mã” ngôi trường này trong bài viết dưới đây nhé.

Chắp cánh ước mơ du học Anh tại trường nội trú Plymouth College: Xuất sắc về cả chất lượng học tập và phát triển cá nhân học sinh.

1. Giới thiệu về trường Plymouth College
Trường nội trú Plymouth College được thành lập năm 1877 tại thành phố cảng Plymouth lịch sử, phía tây Nam nước Anh, cách thủ đô London 3h đi tàu. Đây là ngôi trường tư thục nội trú khá lớn ở Anh. Sĩ số lớp học nhỏ, kỷ luật nghiêm  và phương pháp giảng dạy hiện đại, chất lượng cao chính là nền tảng cho sự phát triển cả về tri thức và nhân cách của học sinh trường nội trú Plymouth. 

Tại trường nội trú Plymouth, 60%  học sinh là người Anh và 40% là du học sinh nước ngoài. Năm 2011, 98% học sinh của trường tốt nghiệp chương trình A-Level, trong đó 65% đạt điểm A*/B.

2. Vì sao nên học ở trường Plymouth College

- Được đánh giá là trường nội trú xuất sắc về cả chất lượng học tập và phát triển cá nhân học sinh.  

- Sĩ số lớp học nhỏ chỉ 12 học sinh một lớp

- Trường được xây dựng trên một khu đất rộng 17 mẫu với các cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm bơi lặn, sân bắn cung trong nhà, phòng tập thể dục…Học sinh được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ như bơi lội, đá bóng…, đặc biệt là điền kinh vì đây là điểm nhấn nổi bật của trường

- Học sinh nam và nữ được sống trong khu nội trú được trang bị tiện nghi, hiện đại. Vào các buổi chiểu thứ 7, học sinh có thể đi bộ vào thành phố mua sắm, chơi bowling hay xem phim. Học sinh cũng được tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài khuôn viên được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần

- Sau khi hoàn thành bậc THPT (ít nhất 2 năm), học sinh có thể đạt được chứng chỉ A-level để chuẩn bị được chuyển tiếp vào đại học tại Vương quốc Anh

3. Các chương trình đào tạo tại Plymouth College 
Trường cung cấp các khóa học đào tạo GCSE và A-level 

GCSEs
GCSEs (General Certificates of Secondary Education) - bằng cấp học thuật đầu tiên trong hệ thống văn bằng của Anh Quốc.

GCSE là chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế phổ biến nhất trên thế giới dành cho học sinh trong hai năm đầu của bậc trung học. Chứng chỉ GCSE đem đến một nền tảng vững chắc tuyệt vời cho chương trình A-level hoặc IB và được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới.

A Levels
A Levels là một chứng chỉ được công nhận quốc tế và là tấm vé đưa bạn đến một trường đại học tại Anh, đặc biệt nếu bạn nhắm đến các trường đại học có thứ hạng cao hoặc dự định theo học ngành chuyên biệt như Y, luật, hoặc cơ khí.

4. Yêu cầu đầu vào

- Nhận học sinh từ 11 – 17 tuổi
- Ielts UKVI 5.0
- Điểm học bạ trung bình từ loại khá trở lên
- Bài viết tay giới thiệu về bản thân

5. Chi phí tham khảo và hạn nộp hồ sơ
Chi phí tham khảo 1 năm học ở trường nội trú Plymouth vào khoảng £ 38.750/ năm, bao gồm các phí sau:

- Học phí 1 năm
- Phí đón sân bay 
- Phí giám hộ và chăm sóc học sinh 24/24 trong toàn bộ năm học

Hạn nộp hồ sơ: 30/5 hàng năm cho kỳ tháng 9

Các thông tin mới nhất về trường Plymouth nói riêng và các trường học khác ở Anh sẽ được VNPC cập nhật trong những bài viết tiếp theo, hãy cùng chờ đón xem các thông tin mới nhất trên website của chúng tôi nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan