Cơ hội định cư cao tại Đại học Northampton, Anh Quốc

Anh Quốc luôn là một điểm đến vô cùng hấp dẫn trong mắt các sinh viên quốc tế nhờ vào hệ thống giảng dạy xuất sắc, các chương trình học thực tế và đẵ biệt là các cơ hội định cư tại xứ sở sương mù nhờ vào những chính sách cởi mở của chính phủ. Trong số các trường Đại học có thể cung cấp cơ hội đó cho sinh viên, Đại học Northampton, với những ngành học phù hợp với nhu cầu xã hội và tỉ lệ sinh viên có việc làm và học cao học sau 6 tháng tốt nghiệp cao nhất nước Anh, đạt khoảng 95%. Cùng VNPC tìm hiểu tất tần tật về ngôi trường này nhé!

Cơ hội định cư cao tại Đại học Northampton, Anh Quốc

1. Giới thiệu về Đại học Northampton
Tọa lạc tại thành phố Northampton xanh sạch, yên bình cách London không xa, chỉ khoảng 1 tiếng đi train rất thuận lợi với các bạn học sinh sinh viên chọn học trường Đại học Northampton nhưng muốn đến tham quan London vào mỗi dịp cuối tuần.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao với giải thưởng danh giá - A Teaching Excellence Framework Gold Standard University năm 2017.  Giải thưởng mà chỉ có 42 trường ở UK được nhận đã khẳng định về chất lượng giảng dạy tại trường. Nhiều khóa học hay, linh hoạt, thực tiễn có thực tập hưởng lương ở bậc Đại học. Nói chính xác hơn nhiều khóa học được đánh giá là dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp như ngành thuộc da trong lĩnh vực kỹ thuật hóa hay các ngành công nghệ môi trường, xử lý rác thải, nước thải, tài chính, kế toán…Cũng ít bạn biết là trường còn rất mạnh trong các ngành học chăm sóc sức khỏe cộng đồng, y tá, tâm lý học, ….

2. Các chương trình đào tạo tại đại học Northampton

Khoa Kinh doanh và Luật Khoa
Kinh doanh và Luật có uy tín cao. Khoa không chỉ là một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh hàng đầu đất nước mà còn bám rễ sâu rộng trong cộng đồng thông qua những dịch vụ như Phòng Tư vấn tình nguyện (Pro Bono Advice Clinic). Sinh viên trong Khoa được học các giảng viên chia sẻ kinh nghiệm đào tạo, kinh doanh và thực tiễn trong ngành khi du học Anh cũng như có hiểu biết sâu sắc về tình hình trong nước và thế giới quan toàn cầu. 

Khoa Sức khoẻ và Xã hội 
Khoa Sức khoẻ và Xã hội không chỉ có môi trường học tập dành cho sinh viên – đội ngũ cán bộ của Khoa còn chú trọng nâng cao sức khoẻ thể trạng của mọi người đang sinh sống và làm việc khắp vùng Northamptonshire. Với các dịch vụ như Phòng khám chuyên khoa chân và Healthwatch Northamptonshire (theo dõi sức khoẻ vùng Northamptonshire), Khoa đóng vai trò là một bộ phận tích cực, không thể tách rời của cộng đồng địa phương. Đội ngũ cán bộ trong Khoa cộng tác mật thiết với các tổ chức bên ngoài như chính quyền địa phương, cơ sở y tế và tổ chức từ thiện, phục vụ lợi ích của sinh viên, cán bộ, bệnh nhân và người sử dụng dịch vụ. 

Khoa Giáo dục và Nhân văn
Đào tạo ra những cán bộ có tư duy sâu sắc và các nhà giáo dục hoạt động tích cực, Khoa Giáo dục và Nhân văn xác định rõ quan điểm là luôn có điều mới mẻ để học tập. Khoa đào tạo các chương trình đại học và sau đại học có nội dung cập nhật, tổ chức các khoá Phát triển chuyên môn nghiệp vụ thường xuyên, tất cả đều được giảng dạy bởi các cán bộ đào tạo có trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong ngành. 

Khoa Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ 
Northampton kế thừa một phần di sản từ thời thành phố còn là thủ phủ đóng giầy của nước Anh, nhưng những năm gần đây thành phố đã có uy tín quốc tế về kỹ thuật ô tô và công nghệ cao. Khoa Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ của trường kết hợp tinh thần sáng tạo và tính táo bạo khi quy tụ các ngành nghệ thuật, sáng tạo, kỹ thuật và máy tính trong cùng một môi trường sôi động và đầy hứng khởi. Đại học Northampton nổi tiếng về chất lượng nghiên cứu. Trong Khung đánh giá chất lượng nghiên cứu REF tiến hành năm 2014, phần lớn các kết quả nghiên cứu của trường đều được công nhận là ‘hàng đầu thế giới’. Các lĩnh vực nghiên cứu thế mạnh của trường gồm Các ngành nghề Y tế, Nghệ thuật và Thiết kế; Ngữ văn Anh; Lịch sử; Địa lý và Môi trường.

Cơ hội định cư cao tại Đại học Northampton, Anh Quốc

3. Chương trình học Đại học Northampton

Chương trình Tiếng Anh

- Thời gian học: từ 1 kỳ đến 4 kỳ ( 3 tháng đến 12 tháng)
- Yêu cầu đầu vào: tối thiểu IELTS 4.0

Chương trình Dự bị Đại học

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0, tốt nghiệp PTTH
- Chuyên ngành học: Nghệ thuật thiết kế; Kinh doanh; Luật; Khoa học xã hội
- Học phí: £9,800/năm

Chương trình Đại học

- Thời gian học: 3 năm
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, tốt nghiệp PTTH
- Chuyên ngành học: Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Khoa học môi trường, Sức khỏe, Truyền thông, Khoa học xã hội, Khoa học sinh học, Máy tính, Thiết kế, Kỹ thuật, Thời trang, Công nghệ da thuộc, Nghệ thuật trình diễn, Thể thao
- Học phí: £12,000 - 15,000/năm

Chương trình dự bị Thạc sĩ

- Thời gian học: 1 năm 
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.0, tốt nghiệp Đại học
- Học phí: £6,500/kỳ

Chương trình Thạc sỹ

- Thời gian học: 1 năm 
- Yêu cầu đầu vào: IELTS 6.5, tốt nghiệp ĐH
- Chuyên ngành học: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh doanh và tài chính, Kinh tế, Quản lý sự kiện, Marketing, Thời trang, Quản lý nguồn nhân lực, Kỹ thuật dân dụng, Quản lý xây dựng, Truyền thông, Truyền thông đại chúng, Phim ảnh, Thể thao, Khoa học xã hội, Sức khỏe, Giáo dục, Thể thao
- Học phí: £12,200 - 13,500

Chương trình cao đẳng

- Thời gian học: 1 năm
- Yêu cầu: IELTS 6.0 (điểm thành phần không dưới 5.5)
- Học phí: £10,900

Số lượng sinh viên Việt Nam được nhận là vô cùng giới hạn bởi tỉ lệ sinh viên quốc tế tại trường cần có sự cân bằng, vì thế các bạn cần nhanh tay để không lỡ mất cơ hội tuyệt vời này. Liên lạc lại với VNPC để được tư vấn kĩ càng hơn nữa nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan