Cơ hội học tập tại ngôi trường xếp thứ 7 Anh Quốc với hiến chương hoàng gia – Đại học Exeter

Với nhiều ngành học đa dạng và tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp hài lòng với mức lương khởi điểm đạt mức 93%, Đại học Exeter trao cho sinh viên vô vàn cơ hội để học tập, làm việc và định cư ở xứ sở sương mù. Hiện tại, trường đang đào tạo khoảng 22,000 sinh viên, với hơn 5,000 sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Hai cơ sở của Exeter tại Exeter và Cornwall có đủ khả năng và cơ sở vật chất để cung cấp môi trường học tập an toàn, thoải mái cho sinh viên đến từ bất kỳ văn hóa và chuyên ngành nào.

Du học Anh trường Đại học Exeter: Cơ hội học tập tại ngôi trường xếp thứ 7 Anh Quốc với hiến chương hoàng gia

1. Vài nét về Đại học Exeter
Đại học Exeter được thành lập năm 1955, tuy nhiên trường có nguồn gốc lịch sử từ năm 1900. Hiện tại có khoảng 20,000 sinh viên tới từ hơn 140 quốc gia đang theo học tại 3 khu học xá của trường ở phía Tây Nam nước Anh. Mặc dù thành lập chưa lâu nhưng Exeter vẫn là thành viên của Russell Group danh tiếng và nằm trong top 1% các trường Đại học tốt nhất toàn cầu.

Trường có 6 trường cao đẳng mang lại nhiều cơ hội học tập tại các bậc cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu với nhiều bộ môn về khoa học, nhân văn và khoa học xã hội. Trường University of Exeter có được bước tiến dài trên thế giới khi cung cấp rất nhiều khoá học tạo cơ hội cho sinh viên du học nước ngoài. Tất cả sinh viên đều được tham gia các lớp học ngoại ngữ như tích lũy điểm cho văn bằng đã chọn hoặc học tách biệt như các buổi học thêm buổi tối. Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cũng được nâng cao nhờ việc tập trung vào các kỹ năng quản lý nghề nghiệp và thực tập như một phần của chương trình học.

Tại sao nên chọn học tập tại Đại học Exeter

- Trường là một trong những thành viên của Rusell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh quốc. 
- Top 10 trường hàng đầu tại Vương quốc Anh 
- Top trường thu hút sinh viên quốc tế tại Anh 
- Đại học Exeter được The Times Good University Guide xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh và được bình chọn là trường đại học đứng đầu về chất lượng đào tạo các chuyên ngành về Kinh doanh, Quản trị, Tài chính, Kế toán theo xếp hạng của Tạp chí “The Times 2017”
- Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao
- Khuôn viên trường tọa lạc tại thành phố hiện đại và vô cùng thuận lợi
- Thư viện của trường mở cửa 24/7 trong suốt năm học để phục vụ sinh viên. Đây là một trong những thư viện đồ sộ nhất vương quốc Anh với hơn 1.2 triệu bản in sách và các ấn phẩm.
- Đội ngũ giảng viên đạt chuẩn quốc tế với kiến thức chuyên sâu và tận tâm với nghề
- Trường được trang bị các trang thiết bị đầy đủ nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên

Du học Anh trường Đại học Exeter: Cơ hội học tập tại ngôi trường xếp thứ 7 Anh Quốc với hiến chương hoàng gia

2. Các trường và khoa trực thuộc Đại học Exeter
Danh sách các trường và khoa trực thuộc Đại học Exeter

- Khoa Kinh Doanh Đại học Exeter: Khoa Kinh doanh Đại học Exeter là một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh. Nhà trường đưa đội ngũ giảng viên uy tín quốc tế đến sinh viên từ hơn 80 quốc gia. 

- Trường Kỹ thuật, Toán và Khoa học Vật lí: Trường Kỹ thuật, Toán và Khoa học Vật lý đem đến nhiều lựa chọn học tập trải dài trên các lĩnh vực Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Địa chất, Toán, Kỹ thuật Mỏ và - Khoáng sản, Vật lý và Thiên văn học và Năng lượng Tái tạo. 

- Trường Nhân văn: Trường được xếp hạng trong số top 100 trường đại học toàn thế giới về đào tạo ngành Văn chương và Nhân văn, và là một trong những trung tâm hàng đầu Vương quốc Anh về nghiên cứu và giảng dạy.

- Trường Khoa học Đời sống và Môi trường: Trường kết hợp các ngành học bổ sung bao gồm Khoa học Sinh học, Địa lý, Tâm lý học, Thể thao và Khoa học Xã hội nhằm mang đến một chương trình nghiên cứu và giảng dạy đa ngành phong phú và đa dạng.

- Trường Khoa học Xã hội và Quốc tế học: Trường Khoa học Xã hội của Đại học Exeter được xếp hạng 85 tại Bảng xếp hạng Times Higher Education ngành Khoa học Xã hội năm 2016-17

- Khoa Y tế Đại học University of Exeter: Nhà trường tập trung vào sức khỏe và thể chất của cộng đồng, ở khu vược Tây Nam Vương quốc Anh và trên toàn thế giới.

3. Chi tiết về chương trình học, học phí và điều kiện đầu vào tại Đại học Exeter

Du học Anh trường Đại học Exeter: Cơ hội học tập tại ngôi trường xếp thứ 7 Anh Quốc với hiến chương hoàng gia

IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0) - có ngành yêu cầu cao hơn

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!
 

Chia sẻ :

Tin Liên Quan