Cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng tại trường Đại học Brunel, Anh Quốc

Là ngôi trường đứng thứ 13 trong bảng xếp hạng mức lương khởi điểm tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide), những cơ sở vật chất giúp sinh viên học tập và giải trí của Đại học Brunel ấn tượng một cách đáng kinh ngạc. Đặc biệt, trường còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn nghề nghiệp, giúp sinh viên quốc tế làm thủ tục đăng ký thực tập hay xin việc sau khi tốt nghiệp, bởi thế mà mỗi năm, số lượng sinh viên giành các suất nhập học tại đây là vô cùng lớn. Cùng VNPC tìm hiểu cơ hội có được việc làm lý tưởng ở các công ty tầm cỡ thế giới tại Đại học Brunel nhé!

Du học Anh học tập và giải trí ấn tượng tại trường Đại học Brunel

1. Vài nét về trường Đại học Brunel
Trường Đại học Brunel nằm ở phía Tây London, chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, rất gần với sân bay Heathrow. Trường được thành lập từ năm 1966 với hơn 13.000 sinh viên trong đó có 2000 sinh viên quốc tế. Trường không những nổi tiếng thế giới về chất lương giảng dạy và nghiên cứu mà còn có mối liên kết lâu dài với các doanh nghiệp và các trường Đại học danh tiếng.

Dù chỉ có một học xá, Đại học Brunel lại sở hữu hệ thống cơ sở vật chất học tập và giải trí ấn tượng, gồm thư viện mở cửa 24 giờ và trung tâm máy tính, trung tâm thể dục tiên tiến – với các sảnh thể thao, studio tập luyện và một công viên thể thao với nhiều cửa hàng, nhà hàng xung quanh.Trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm để các bạn sinh viên tham gia, đáp ứng những nhu cầu về sở thích riêng, các nhóm học tập và các nhóm tình nguyện hoạt động cộng đồng. Nhà trường cũng tổ chức chương trình Brunel Buddies để hỗ trợ sinh viên mới trong những tuần đầu nhập học. Những sinh viên đã được đào tạo sẽ có mặt để giúp học viên mới tìm hiểu về học xá, trả lời các câu hỏi của sinh viên mới và hỗ trợ các vấn đề về đời sống.

Trung tâm tư vấn, định hướng nghề nghiệp của trường cung cấp cho sinh viên những lời khuyên và thông tin hữu ích về tìm việc. Sinh viên có thể đặt lịch hẹn với một chuyên viên tư vấn nghề nghiệp, và nhận trợ giúp khi làm thủ tục đăng ký thực tập hay xin việc sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, học tập tại Brunel University London chính là cơ hội giúp các bạn có được việc làm lý tưởng với nhiều công ty tầm cỡ thế giới.

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Brunel

- Trường đại học năng động, hiện đại với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới

- Nhiều chuyên ngành thuộc top 10 quốc gia bao gồm:

- Thiết kế (hạng 1), Lịch sử (hạng 10) theo The Sunday Times Uni Guide 2011

- Thiết kế (hạng 5), Khoa học thể thao (hạng 9) theo The Independent Complete Uni Guide 2011

- Thiết kế (hạng 3), Vật lý trị liệu (thuộc khoa Tâm lý và Giải phẫu) (hạng 5), Kỹ thật tổng quát (hạng 6) theo The Guardian Uni 2011

- Thiết kế (hạng 6), Giáo dục (hạng 10) theo The Good University Guide 2011

- Trường Đại học Brunel thuộc top 75 tại châu Âu và đứng hạng thứ 21 tại nước Anh trong bảng FT’s 2010 European Business Schools (theo The Financial Times)

- Sinh viên tốt nghiệp Đại học Brunel có lương khởi điểm cao đứng hàng 13 tại Anh (theo Sunday Times Good University Guide)

- Đại học Brunel nằm trong danh sách các trường đại học nhận giải thưởng Times Higher Education Entrepreneurial (năm 2010)

- Nhiều khóa học tại Đại học Brunel trang bị cho sinh viên 6 tháng đến một năm kinh nghiệm làm việc. Trong đó, có trường hợp sinh viên giữ được việc làm cố định sau tốt nghiệp

Du học Anh học tập và giải trí ấn tượng tại trường Đại học Brunel

2. Chương trình đào tạo tại Trường Đại học Brunel
Hiện tại, trường có 3 khoa chính: Khoa học xã hội và Nghệ thuật; Khoa học đời sống; Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin gồm nhiều khóa học khác nhau như: Hoá sinh, Kỹ thuật sinh học, Di truyền học, Sáng tác văn chương, Thiết kế, Kịch nghệ, Anh văn, Toán học, CNTT và máy tính, Quản lý & kinh doanh, Thương mại điện tử… Các chương trình cụ thể như sau:

Khóa học tiếng Anh

Khai giảng quanh năm

Độ dài khóa học

- 6 – 16 tuần (dành cho chương trình sau ĐH)
- 10 - 50 tuần ( dành cho chương trình ĐH)

Khóa học dự bị đại học
Các chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Kinh tế và Tài chính; Khoa học máy tính, Luật

Khai giảng: Tháng 1, 5 và 9

Yêu cầu:

- Hoàn tất chương trình lớp 11 với điểm TB từ 6,5 trở lên hoặc hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm TB từ 5,0
- IELTS 5.5 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa học đại học
Các chuyên ngành: Nghệ thuật, Báo chí, Luật, Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế & Quản lý, Tài chính & Kế toán, Xã hội học, Tài chính kinh doanh & Kinh tế…

Khai giảng: Tháng 1, và 9

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp THPT
- IELTS 6.0 (các điểm thành phần ≥ 6.0)

Khóa học sự bị thạc sĩ

Khai giảng: Tháng 4, 6 và 9

Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học với GPA đạt 5,0 trở lên
- IELTS 6.0 (các điểm thành phần ≥ 5.5)

Khóa học thạc sĩ

Khai giảng: tháng 1, 9

Các ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học với GPA đạt 5,0 trở lên
- IELTS 6.5 (các điểm thành phần ≥ 6.0)

3. Học phí tại Trường Đại học Brunel
(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

- Dự bị đại học: £13.400 – £14.500
- Cao đẳng: £14.200 – £14.450
- Đại học: £13.500 – £16.500
- Dự bị Thạc sĩ: £7.350 – £8.350
- Thạc Sĩ: £17,500
- Tiếng anh: £2660 – £13360

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan