Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc

Nói tới Liverpool, ắt hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến môn thể thao vua, bóng đá. Tuy nhiên, thành phố cảng xinh đẹp và sôi động này còn là nơi tọa lạc của một trường Đại học những thành viên sáng lập của Russell Group, nhận 9 giải thưởng Nobel trong vòng 100 năm. Ngôi trường đang được nhắc đến là Đại học Liverpool, một trường đại học về quản lý được AACSB công nhận. Hôm nay, hãy cùng VNPC tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc

1. Vài nét về trường Đại học Liverpool 
Đại học Liverpool cũng là trường đại học đầu tiên trên thế giới thành lập các khoa về hải dương học, thiết kế dân dụng, kiến trúc và hóa sinh tại Phòng thí nghiệm Johnston. Năm 2006, trường đại học này trở thành trường đầu tiên ở Anh thành lập một trường đại học độc lập ở Trung Quốc, Đại học Xi’an Jiaotong-Liverpool, biến nó thành trường đại học Trung-Anh đầu tiên trên thế giới. Đại học Liverpool có tài sản lớn thứ năm trong các trường đại học ở Anh.

Liverpool được biết đến trên toàn thế giới với một nền lịch sử lâu đời và những nét văn hóa đặc trưng, nằm cách thủ đô London 350km, đây là thành phố đông dân thứ 5 của nước Anh. Cùng với chiều dài lịch sử đáng tự hào của mình, các trường đại học lớn tại Liverpool luôn nằm trong danh sách các trường đại học uy tín tại Anh Quốc cũng như trên toàn thế giới. Không những thu hút sinh viên và du học sinh quốc tế bởi nền giáo dục phát triển, Liverpool còn khiến giới trẻ thấy thích thú vì những hoạt động giải trí và vui chơi đa dạng, đây được đánh giá là một trong những thành phố lý tưởng của sinh viên tại Anh.

- #57 Quốc gia The Guardian University Guide 2019
- #164 Thế giới QS University Rankings 2019
- #2 for Forensic science & archaeology in the UK 2019
- #21 for Building and town and country planning in the UK 2019
- #7 for Health professions in the UK 2019
- #29 for Engineering: civil in the UK 2019
- #29 for Computer science & information systems in the UK 2019

Đại học Liverpool là trường đại học lý tưởng đối với du học sinh vì:

- Trường đạt được danh tiếng trên thế giới về chất lượng giảng dạy, xếp hạng thứ 12 trong các trường tốt nhất nước Anh .

- Liverpool là một trong những thành phố có chi phí hợp lý cho sinh viên. Theo tính toán sơ bộ để đảm bảo chi phí sinh hoạt sinh viên cần chuẩn bị khoản tiền từ £5.500 đến £7.000 tùy theo nhu cầu cuộc sống của mỗi người. Với mức học phí cạnh tranh, các gói học bổng và chi phí sinh hoạt tương đối thấp, trường mang đến cho sinh viên một cuộc sống du học chi phí hợp lý với chất lượng giáo dục cao tại một trường đại học nổi tiếng thế giới.

- Trường đang giảng dạy hơn 54 môn học với 400 chương trình đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên du học Anh từ khắp nơi trên thế giới. Trường thực hiện hàng loạt hoạt động giảng dạy và nghiên cứu trong cả ngành văn chương và khoa học và có một trường y lớn

Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc

2. Chương trình học tại Đại học Liverpool 
Trường tổ chức các chương trình đại học, sau đại học, nghiên cứu sau đại học, trực tuyến và giáo dục thường xuyên cho hơn 21.000 sinh viên hiện đang theo học tại đây. Trường tổ chức hơn 230 khóa học cấp bằng đại học thứ nhất với 103 môn học.

- Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn 
- Giáo dục và Đào tạo 
- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT) 
- Khoa học Xã hội và Truyền thông 
- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản 
- Kinh doanh & Quản lý 
- Kiến trúc và Xây dựng 
- Kỹ thuật 
- Luật 
- Nghệ thuật 
- Sáng tạo và Thiết kế 
- Nhân văn 
- Nông nghiệp và Thú y 
- Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh 
- Y tế và sức khỏe

3. Chi phí và yêu cầu đầu vào tại tại Đại học Liverpool 
Học phí và chi phí học tập (Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

- Dự bị đại học: £12,590 – £18,100/khóa
- Dự bị Thạc sỹ: £12,230 – £23,620/khóa
- Đại học: £16,950 - £34,550/năm
- Sau đại học: £15,850 - £40,940/năm

Yêu cầu đầu vào

Cuộc sống Đại học năng động tại Đại học Liverpool, Anh Quốc

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chia sẻ :

Tin Liên Quan