De Montfort University – Ngôi trường hiện đại với chi phí thấp và nhiều cơ hội

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một ngôi trường tốt và có chi phí học tập hợp lý tại Anh, hãy thử tìm hiểu về Đại học De Montfort, miền trung đông nước Anh. Đây là một ngôi trường đa văn hóa và nổi tiếng vì những thành tích tuyệt vời của sinh viên trong nhiều lĩnh vực chủ chốt của đất nước. 

Với giải Vàng về giảng dạy xuất sắc (TEF) mà chỉ số ít các trường tại Anh nhận được, Đại học De Montfort là một lựa chọn thông minh cho những ai yêu xứ sở sương mù và mong muốn được sinh sống, học tập tại đây.

Du học Anh trường De Montfort University – Ngôi trường hiện đại với chi phí thấp và nhiều cơ hội

1. Vài nét về De Montfort University
De Montfort University (DMU) được thành lập năm 1992, miền trung đông nước Anh. Cơ sở đào tạo của trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố Leicester, một thành phố tập trung vào sinh viên, mang đến cho sinh viên những tiện ích của một thành phố đa văn hóa với chi phí sinh hoạt tương đối thấp.

Đại học De Montfort danh tiếng trong đào tạo các khóa học phong phú, sáng tạo, mang tính đổi mới và ứng dụng cao vào đời sống xã hội.Đại học De Montfort có 4 phân khoa: Nghệ thuật, Thiết kế và Khoa học Nhân văn; Kinh doanh và Luật học; Sức khỏe và Khoa học Xã hội; Công nghệ. Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Nhân văn là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sáng tạo, với hơn 22 lĩnh vực khác nhau về nghệ thuật & thiết kế và là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất ở Anh cho ngành nghệ thuật và thiết kế, với các sinh viên đoạt nhiều giải thưởng cao.

Mỗi năm trường có hơn 400 khóa học từ chương trình dự bị đại học, đại học và sau đại học. Trường có hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. DMU có liên kết với các đại gia ngành công nghiệp để đảm bảo các khóa học luôn mang tính thực tiễn cao và nhiều học giả của trường là những chuyên gia trong các lĩnh vực chủ chốt của đất nước, đóng góp vào các nghiên cứu mang tính đột phá ở cấp độ quốc gia và quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ của trường được chính thức công nhận bởi Hội đồng Anh, là thành viên của English UK – tổ chức đánh giá các trung tâm Anh ngữ – và là thành viên của Hiệp hội giảng viên Anh ngữ học thuật của nước Anh (BALEAP).

Thành Tựu Nổi Bật Của DMU:

- #71 Quốc gia The Guardian University Guide 2019
- #14 for Economics in the UK 2019
- #14 for Politics in the UK 2019
- #21 for Pharmacy & pharmacology in the UK 2019
- #10 for Journalism, publishing & public relations in the UK 2019
- #16 for Hospitality, event management & tourism in the UK 2019

Vì sao sinh viên yêu thích De Montfort University
Trường Đại học De Monfort University (DMU) được trao giải Vàng về giảng dạy xuất sắc (TEF). Giải thưởng vinh danh các thành tích dạy và học ở DMU và công nhận những kêt quả xuất sắc mà các sinh viên của trường đã đạt được.

Trường tự hào nằm trong danh sách 150 trường đại học trẻ có thành tích tốt nhất theo tạp chí Times Higher Education.

Hơn 96.7% sinh viên tốt nghiệp từ DMU đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên của trường giữ các vị trí sao trong những tập đoàn và tổ chức hàng đầu trên thế giới như NASA, Warner Bros, Disney, Tommy Hilfiger, Nickelodeon, River Island, IBM, Adidas…

Các khóa học có liên hệ trực tiếp các ngành công nghiệp hiện nay. Sinh viên Đại học De Montfort được tham gia thực tập trong các dự án của các công ty lớn hàng đầu. Do vậy, nhà trường đảm bảo sinh viên sẽ tốt nghiệp sẽ các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để bắt tay ngay vào công việc khi hoàn thành khóa học.

Nhà trường có mối quan hệ tốt đẹp với các tổ chức như thư viện Anh (British Library) và câu lạc bộ bóng đá thành phố Leiceiter, do vậy sinh viên theo học tại đây sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị mà môi trường học tập khác không thể mang lại

Du học Anh trường De Montfort University – Ngôi trường hiện đại với chi phí thấp và nhiều cơ hội

2. Các ngành học tại De Montfort University:

- Art and Design
- Art Management/Cultural Management/Museum
- Accounting/Finance
- Architecture/Civil Engineering
- Business/Management
- Computing/IT
- Cultural Studies
- Design Management/ Fashion Marketing
- Economics
- Education
- Electronic/Electrical Engineering
- Law
- Marketing/PR
- TESOL

3. Yêu cầu nhập học và học phí

Đối với bậc Đại học:

- Hoàn thành khóa Foundation hoặc Năm nhất đại học chuyên ngành liên quan với GPA 7.0
- IELTS 6.0 for Art and Design, Business, Computing and Engineering courses
- IELTS 6.5 for Law courses
- IELTS 6.0-6.5 for Humanities and Media courses
- IELTS 6.5-7.5 for Science courses

Đối với bậc Sau đại học:

- Tốt nghiệp Đại học với GPA 6.5
- IELTS 6.0 for Business and Computing courses
- IELTS 6.0-6.5 for Art, Design and Engineering courses
- IELTS 6.5 for Humanities, Media, Law and Science courses

Nhiều thông tin về các trường Đại học nổi tiếng và uy tín tại Anh Quốc sẽ nhanh chóng được cập nhật tại website của VNPC. Nếu muốn có được những thông tin nhanh nhất về trường, lộ trình học và học bổng, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn giáo dục của chúng tôi ngay bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan